TIN HỎA TỐC trưa 12/8/2019: Trung Quốc BẮN ĐẠN THẬT trên vùng biển BẦU TRỜI Vịnh BẮC BỘNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh hôm 5/6 lớn tiếng rằng trong thời gian qua, Mỹ đã sử dụng Trung Quốc như một cái cớ cho các vấn đề liên quan đến Hiệp ước các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) và các vấn đề khác, thổi phồng cái gọi là “mối đe dọa tên lửa của Trung Quốc”. Đây chỉ là những gì Mỹ luôn làm để đổ lỗi cho các quốc gia khác.
Bà Hoa Xuân Oánh nhấn mạnh, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ của quốc tế, Mỹ đã chọn rút khỏi Hiệp ước INF. Bây giờ nước này đang vội vã tìm cách triển khai các tên lửa tầm trung ở châu Á.
“Điều này cho thấy ý định thực sự của việc Mỹ khi rút khỏi Hiệp ước”, bà Hoa nói. “Chúng tôi phát triển sức mạnh quân sự không gì ngoài mục đích tự vệ. Chúng tôi không có ý định và sẽ không đe dọa bất kỳ quốc gia nào”, bà nói. Tuy nhiên, giữa lời nói và hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền Việt Nam, hăm doạ, gây hấn trên Biển Đông của Trung Quốc lại khác nhau.
Hãng tin NBC (Mỹ) đã tiết lộ việc Trung Quốc tiến hành thử nghiệm tên lửa đạn đạo diệt hạm đầu tiên từ cuối tháng 6 đến ngày 3/7/2019. Theo các nguồn tin, Trung Quốc đã bắn thử ít nhất 6 tên lửa diệt hạm trên Biển Đông. Các chuyên gia đoán những tên lửa này chỉ có thể nằm trong ba loại tên lửa đạn đạo chống hạm hiện có trong biên chế Trung Quốc là DF-16, DF-21D và DF-26C.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

38 thoughts on “TIN HỎA TỐC trưa 12/8/2019: Trung Quốc BẮN ĐẠN THẬT trên vùng biển BẦU TRỜI Vịnh BẮC BỘ

 1. Y kiên người dân chiến tranh thương mại mỹ trung đã làm tq điẻu đứng 4 thâp kỷ mở cửa tq đã thu đươc nhiều thành tích trong kinh tế q sư nhưng tq lại đi theo con đường bành trướng bá quyền phá vỡ hòa bình an nịmh khu đômg nam á và châu á cách đây 7 nám tq ko mạnh như bây giờ khu vưc này còn yên lặng hơn nếu vì những trong nội bộ nước mỹ như đậu nành v.v và sụt giảm k tế t giới là thất bại của mỹ và của cả thế giới từ bỏ vị trí số 1 sẽ để tq lên ngôi bá chủ tự hành sự cường quyền với moi nước ví dụ rõ nhất ở vn là đường săt cat linh hà đông . Bỗ xit tây nguyên vv.v Mỹ đã khơi mào cuộc chiến thươmg mại với tq thì phải đưa nó đến đích thành công ko được dừng giũa chừng

 2. Tập trận có băn đạn thật của quân đội các nước là những hoạt động thường niên, k có gì nghiêm trọng

 3. Toàn là tin vớ vẫn . Nếu chiến tranh thì dân chạy vào đâu sơ tán vào đâu ? Vào rọ . Toàn nói tào lao

 4. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đánh nhau mấy biết mèo nào cắn mèo nào .to như mỹ cũng chưa sợ trung quốc đc mấy thở 30năm đổi mới .chiến tranh một tháng đổ sông .đổ biển hết thui ….đánh nhanh lên cho vui anh bạn vàng ……nổi nhé …….

 5. nên sửa lại tựa đề như thế này cho nó đúng.tin hỏa tốc trưa 12/8/2019 .trung quốc bắn tinh trùng trên vùng biển bầu trời vinh bắc bộ .nhằm thụ tinh cho cá biển.

 6. Bà con Bắc cộng lý nựn có tuổi đàng và nam cộng nên động vien lùa hết con Cháu các vị và lủ nư lợn viên. Bọn an ninh mạng Ak 47 và các bà con gồng họ và thuộc hạ con Cháu các vị Lúc nầy là lúc các vị lấy lại danh nghĩa bố láo kẻ thú nào củng sánh thắng như tay sai Bắc kinh trọng lú kím ngân vỏ văn thưởng vv
  Danh từ các nư lợn viên thường dùng.đánh thắng 2 đế quốc pháp mỷ. Bộ đội vn anh hùng ( bố láo tù binh vnch gian giủ chính thực trả về Bắc 1973 trên150.000 Tù binh vịt vọng trên 100.000. Ở lại miênf nam. VNCH đánh giặc quá dở sau bắt được hơn 250.000 tù binh. Nuôi chúng đàng hoàng
  Như các bạn sóng ở hoa kỳ hiện nay và các nước đồng minh hoa kỳ tự do dân chủ
  Chúng tôi yêu Cầu các đang viên và con Cháu lủ cộng an dân biểu và các tướng sỉ tượng thàng nào có đảng tịch thì phải mang cái mạng cầm A K súng ra trận chống giặc tàu
  Dân oan và anh em Giang hồ bụi đời và dân quân cán chính vnch. Được miên ra trận
  Ở Nhà ăn nhậu xem bọn bố láo trọng lú phe Bắc cộng đánh đấm ra sau
  ( mùa hè 1975 bọn vịt cộng là đánh nhau với VNCH là gan lì nhất mà. Còn bị bắt trên 100.000 vịt cộng. )
  Tài liệu cả 2 phía vẩn còn lưu giự bên sigapoor

 7. Đừng có nói bừa bãi.. Miền bắc sợ bao giờ, ai đi xơ tán.. Chỉ nói bậy bạ, máy bay B52 mỹ giải thảm nhân dân miền bắc còn không chạy.. Trung Quốc là cái gì mà phải chạy… Thử xem..

 8. Tập trận giả Đánh trận thật Ở ao nhà mình Mà cứ gương mặt mà nhìn thì nhục nhã quá Đúng là một lũ ngu dốt hại dân hại nước

 9. dua nao noi ma ngu the bon tao co di so tan dau ko biet thi im nom di com thang tap can binh chi la pho chuong thoi co bao goi danh duoc viet nam than yeu cua tao dau tu mot ngin nam qua ke ca nam 79 neu nuc do tao ko de cho dut ve an toan t hi ko co thang nao ve duoc ma chi co bo doi dia phuong va dan quan tu ve chua co quan chu luc danh bon may dau , con bay goi may cu thu danh ma sem va ke ca mot nghin nam sau cung the cu sang thang nao la tao giet thang ay 😁

 10. Bình ơi. Mày cứ tập trận đi .tên lửa đạn đạo vn luôn ngắm thẳng vào bọn mày rồi. Cẩn thận đập tam hiệp tan tành nhé tập.

 11. Tq nó bắn để dặn mặt vn . Vn cần cảnh giác nó đánh úp đảo trường sa và chiếm luôn giống như nga tập trận và chiếm luôn sreme vậy. Vn cần chủ động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *