TIN MỚI 15/10/2019 BIỂN ĐÔNG CĂNG QUÁ..TÀU SÂN BAY MỸ USS. RONALD REAGAN TIẾN VÀO BIỂN ĐÔNG TẬP TRẬNTIN MỚI 15/10/2019 BIỂN ĐÔNG CĂNG QUÁ…TÀU SÂN BAY MỸ USS. RONALD REAGAN TIẾN VÀO BIỂN ĐÔNG TẬP TRẬN
#tinmới #thờisựhoakỳ #tinthếgiới

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

33 thoughts on “TIN MỚI 15/10/2019 BIỂN ĐÔNG CĂNG QUÁ..TÀU SÂN BAY MỸ USS. RONALD REAGAN TIẾN VÀO BIỂN ĐÔNG TẬP TRẬN

 1. bien dong .la bien cua ong co noi cua tap can binh.la ong co.tap chiem dao.ong noi.tap chiem bien.çha la.tap banh truong.con anh tap can binh.con tap thap huong.

 2. Mây thăn chung may băt lat dân thôi rôi đây ko nươc lao lên tiêng giup lưa rôi mât vao tay bô may trng công ah em gi

 3. Bọn các người có biết quần đảo Hoàng sa sao rơi vào tay thằng cướp trung quốc không ? Do yếu hèn của cnxh, do thằng mỹ đâm sau lưng vnch ngầm sang tay cho bọn cướp trung quốc, bọn bay chưa tỉnh ngủ à.

 4. Riêng thằng trung cộng này để nước Nga xô viết xử lý thì nó , nó ngoan ngay . Từ xưa đến nay mấy thằng hàng xóm của sống cùng nó tại sao không biết cá tính của nó . Riêng mấy thằng nước nhỏ hàng xóm của nó đều bị há miệng mắc quai . Mấy ông châu á cứ nghĩ cho tặng biếu là tốt là sai lầm ? Người Tây thì sòng phẳng hơn là phải có đi và phải có lai mới toại lòng nhau . Trên đời này không bao giờ có có từ cho không , trừ kẻ đó là ăn mày ăn xin . Lên suy nghĩ kỹ mỗi khi quyết định nhé các ông nhé ….

 5. Riêng thằng trung cộng để nước Nga hay Liên xô xử lý thì thằng này ngoan ngay vì nước Nga xô viết

 6. phải quì gối, liếm got và ôm chân tầu mới mong giữ dc chế độ. giữ dc mới cai trị mới đè đầu người dân. tha hồ mà bòn rut kiếm chác cướp bóc hà hiếp và đục khoet. rời ôm tầu làm sao dc.

 7. Mấy ong nhà báo này posted lên những bản tin ( không ghi cho ngày thạng) nên lập lờ đạnh lận con đen ? thật khó hiểu.

 8. Các nước lên nhớ TQ là một quân sấu bụng ăn cướp đàn áp bắt nạt nước bé và chiếm hết biến đông của các nước khác đòi làm chủ quyền biển đông TQ là một kẻ cướp bắt nạt mà các nước xung quanh ko dám làm gì sao để cho TQ chiếm hết biến đông lãnh thổ của họ chúng ta phải kiện đấu tranh vạch mặt TQ ra toà quốc tế

 9. TQ ko có quyền cấm các nước đi lại vùng biển tự do hàng hải các nước có quyền và đi qua và hoạt động

 10. Đúng đây là vùng biển tự do hàng hải Mỹ và các nước có quyền đi lại để bảo vệ cho các nước trên biển đông

 11. Mỹ nói mà không làm, chỉ chờ có vậy CSTQ sẽ sẵn sàng lấn tới và càng làm già hơn để đe dọa các đồng minh của MỸ với những hành động trái với pháp luật quốc tế điều này MỸ, PHÁP.. đã quá biết và như thế coi như Mỹ đã thua trên mặt trận chính trị và quân sự

 12. Ngày nay là ngày nào sao ko nói vì tin này lâu lắm rồi không dám đăng lên chớ gì đồ sạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *