Tình yêu và dục vọng P3 (hết) – Vén bức màn bí mật #mchongnhungTình yêu và dục vọng P3 (hết) – Vén bức màn bí mật #mchongnhung: Mọi chuyện đã bắt đầu đến cao trào khi Viễn không còn là người đàn ông lạnh lùng, làm chủ được mọi việc nữa. Anh đang dần mất đi chính mình khi My rời khỏi anh. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa ba người? Khi thời điểm không hề muốn thì My lại phát hiện ra mình đã có thai, liệu My có cho Viễn biết điều đó? Hải có thật sự từ bỏ My? Hay anh ta lại có một hành động bí mật nào khác?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: [email protected]
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

47 thoughts on “Tình yêu và dục vọng P3 (hết) – Vén bức màn bí mật #mchongnhung

 1. Đây là bài học giành cho những loại phụ nữ chỉ thích ăn sung sướng mà ko chịu lao động sống kiểu tầm gửi . Ko có cái gì tự ai cho không ai cả.

 2. Hồng Nhung ơi chuyện hay nhưng giọng em lam người nghe mê hồn luôn . chúc em luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc

 3. Đúng làm còn đàn bà kon nên lấy về lm vk nghèo mày kon có nghề nghiệp gì mày lấy j để gen vs ck

 4. Lm phục nữ thì đừng bao giờ lm chuyện đó với ck mình đó là lắng lòng mà người đời khinh bỉ ai cũng rể tổm

 5. Đàn bà lân lòn khi cho mình lm đc chuyện đó là đúng khi biết đc ck mình bên ngoài có đàn bà khác

 6. Cho dù ck .mình ra đường có ai đi nữa thì phận đàn bà lm vk thì cũng kon nên đi ra ngoài lần lòn

 7. Thật sự là Giang Sơn dễ đổi bản tính khó rời, sẽ có những cuộc ngoại tình tiếp theo thôi có câu: con nào mà chẳng giống cha cháu nào mà chẳng giống bà giống ông

 8. câu chuyện nào cũng hay chỉ cần nge là đã thấy hấp dẫn và nuôi cuốt đến tập cuối cùng.mỗi tội tập nào cũng thế cứ nge đến đoạn cay cấn và hấp dẫn thì lại coảng cáo coảng cáo vô điều kiện nhiều đến mức phát bực cả ng

 9. Không tính bình luận, nhưng hôm nay phải bình luận. Anh Viễn cho tôi hỏi một câu : Anh cứ khăng khăng bảo là giữa anh và bà Hạnh "không có gì" , nhưng anh ăn nằm với bà ấy suốt 5 năm trời , cái mà anh nói "không có gì" đó là thế nào ???? Anh chỉ là dùng bà ấy để đáp ứng nhu cầu sinh lý cao của anh sao ? Hay là dùng cách đó để trả ơn cho những chia sẻ, đóng góp, giúp đỡ, … của bà ấy trong sự nghiệp của anh ? Hóa ra anh là trai bao của bà ấy à ? Cứ mở miệng ra là anh nói "Hai chúng tôi là bạn" , Bạn gì ? Bạn tình à ? Friends with benefits a` ?? Không ai ngủ với đàn bà khác trong suốt 5 năm trời như thế rồi cứ nói là "không có gì với nhau" cả , nghe thật là nực cười và thật là vớ vẩn với cách mà anh biện minh như thế ! Tôi thắc mắc, cái định nghĩa của anh về việc "có gì" hay không "có gì" là như thế nào ? Là có yêu hay không yêu à ? Còn ngủ với nhau, have sex với nhau thôi thì được à ? Anh đối đáp với Hải là giữa anh và Hạnh "Mối quan hệ của chúng tôi không giống như những gì anh nghĩ đâu" , rồi nói như thể chẳng có gì nghiêm trọng vậy. Thế anh nghĩ như thế nào mới đến mức cần phải cho là "như những gì mọi người nghĩ" , mới cần phải để ý ??? Anh không tự thấy thật là tởm a` anh Viễn ? Anh ăn học cho cao, rồi cái định nghĩa cơ bản của "ngoại tình" anh cũng không biết à ? Đối với tôi , anh thật sự là một thằng khốn nạn. Anh có cần thiết phải mang bà đó về tận nhà, vào trong tận phòng làm việc của mình, trong lúc tình hình giữa anh và vợ đang căng thẳng như vậy không ? My mà chỉ cần về trễ lúc đó khoảng 5 phút thôi , chắc là My sẽ phải chứng kiến cảnh your dick was going in and out your affair rồi ! Haizzz…. Đúng là phụ nữ sinh ra đã khổ ! Khổ cho cả Hạnh và My với cái loại đàn ông này ! Hạnh chỉ là kiểu phụ nữ mạnh mẽ bên ngoài thôi , chứ bên trong cũng muốn và cần tình yêu thương từ người đàn ông lắm chứ. Nếu là ngoài đời thật, thì My sẽ sống một mình nuôi con, và trong tương lai sẽ lập gia đình với một người đàn ông khác, không phải Hải, cũng chẳng phải Viễn , và cũng chẳng phải kiểu người như hai người họ.

 10. Mấy chuyên ngôn tình kiểu n nhảm thật. 1 nguoi giàu k ai mà đi lấy 1 đứa con gái k yeu. K nghề nghiệp. K công việc. Còn đấu đá nhau vì 1 đứa con gái.

 11. Thúy rất thích nghe chuyện. Và rất thích giọng đọc của Hồng Nhung hay và rất truyền cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *