Tóm lược truyện Mèo Yêu

văn bản chủ yếu của câu truyện xoay quanh vấn đề Trình Tân mất đi nhưng mà được sống lại.Tuy nhiên linh hồn của cô ấy xuyên vào một nhỏ cat bé dại khôn cùng moe, cực kỳ ấm áp hiểu lòng người nhà.

Trình làng truyện cát yêu

Tác giả:Hà Thư
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, huyền huyễn, sủng ngọt

Trích đoạn truyện mèo yêu

Trình Tân bị tiêu diệt rồi. Trình Tân lại sống rồi. Trình Tân sống lại thay đổi một nhỏ cát. Một cục thịt bé nhỏ, trông mỏng manh yếu ớt, ngốc ngốc đáng yêu.

cố kỉnh tuy nhiên, nắm mà lại cô lại là đứa hoạt chén bát nhất trong quán thú cưng, hết chọc anh trai lại trêu em trai, song dù thích chọc ghẹo doạ các Anh chị em, thì đã chưa biết bảo vệ thức ăn 1 chút nào, các lần được đến uống sữa ăn uống rubi vặt hồ hết để cho các bé cat khác chiếm phần trước, còn thành viên thì đói bụng, họa ra cũng ăn siêu ít.

đội ngũ nhân viên học bài toán trong tiệm thú cưng Tiểu A đau lòng chũm bình sữa tới mang đến Trình Tân ăn uống, đích thân đút sữa cho cô bú, trong lòng Trình Tân khổ cực quá.

Cô chắc chắn chưa thích dòng món sữa vì chưng phấn hoa đấy, cũng như cả các loại thực phẩm đến cát, các loại thức ăn vặt mang lại mèo, hu hu hu, cô nhớ nhớ nhớ cá quế hạt thông, cà tím bởi vì cá, đồ nướng, lẩu, hồi oa nhục(*), giò heo quay lắm lắm lắm!

(*) Hồi oa nhục (回锅肉) nôm na là thịt hai lần chín hay món thịt chế biến hai lần, thịt lợn sẽ được luộc chín, xắt miếng ra rồi xào ấm lại.

Nhịn được hai bữa, Trình Tân giác ngộ, cô đã thành một bé mèo rồi, ko phải mơ đâu, chưa ăn uống đã chết đói.

Ẳn, nhất định đề nghị ăn!

cho dù ban đầu nạp năng lượng rồi, tuy vậy cũng không đủ cướp thức ăn, nhưng chỉ ăn uống mọi gì được phân, ăn mang lại khuôn phép đoan trang, nạp năng lượng mang lại sống không bằng bị tiêu diệt, nạp năng lượng mang đến thấy chết chưa sờn.

Trình Tân chẳng phải cát vày mấy bé mèo chiếc trong tiệm thú cưng chào đời, nhưng là cat được chủ tiệm nhặt nuôi trong tiểu khu, trông cơ chế đẹp tươi đáng yêu, liền xách vào cửa hàng tắm rửa sơ, phát hiện trông còn xinh hơn mấy bé dại cat Ragdoll trong cửa hàng đôi chút, chắc vì chưng đã còn nhỏ?

Dù sao cô cũng chưa nhìn thấy bao giờ con mèo hoang nào trông dễ thương cũng như cố gắng, cứ chỉ ra rằng khi gầy cute thật, mập lên cũng không còn xinh tươi nữa, vì thế huyết thống mới được quan tâm.

Nhờ gồm bề ngoài cute, đề xuất sau khi Trình Tân được tắm cọ sạch vẫn, cũng ban đầu treo biển phân phối thân, thôi đừng nói, quả là cực kỳ rất moe, chú ý ánh nhìn chúng ta quan sát, cũng vì trông chiếc dáng kawaii cũng như thay, hai mắt mở phệ, toàn thân lông trắng mịn mượt, bé nhỏ mềm mại, cute cực kỳ.

nhà quán nói: “Con này trông chỉ kích cỡ hơn một tháng, cứ ghi hơn một tháng tuổi đi.” Sau đấy tiêm đủ hết những mũi phải tiêm, rồi bắt đầu mang ra xin chào hàng.

cố là bé xíu Trình Tân mang đại dương sơ hơn một tháng tuổi, được hết sức thu hút khách hàng hỏi thăm, nhưng khi cán bộ nhân viên tiệm nói là cat chưa rõ mẫu, là cát lai tạp, phần đa hầu hết loại bỏ đi, có số ít hơi chần chừ mà lại sau vẫn chọn một bé cat khác rõ huyết thống.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Còn mấy gia đình thì ngay khi chính thức quyết định download mèo, đã có giống cát thương yêu rồi, chỉ tới sắm rất nhiều bé xíu cat giống đấy.

Trình Tân ăn uống miếu uống miếu trong tiệm thú cưng một tháng đang không bao gồm ai hốt giúp, chung cuộc chủ tiệm chẳng thể không hạ giá Trình Tân xuống, hóa thành nhỏ nhắn cat cực rẻ trong quán.

Bị đám cát ngạo kiều kia đàn coi thường và thù ghét.

“Con cát hoang trù trừ từ đâu tới như mày, còn dám so mang bọn tao, hứ…” Đây chính là con mèo tía bốn biếng nhác lại cao ngạo.

“Ôi ôi, đừng để ý tới nhiều loại mèo hoang nạm này, đang chẳng ai thích chúng đâu.” Đây là một nhỏ cát Xiêm.

“Các cậu chớ nên nói rứa, bạn rất nhiều là cát, nhiều cậu như cầm là không đúng.” Đây chính là nhỏ mèo Ragdoll tính tình ôn hòa quan tâm, cũng là bé cát có giá cao nhất trong cửa hàng hiện thời.

Đối với mấy nhóc mèo thích ra vẻ ngạo kiều kia, Trình Tân thầm khinh thường trong lòng, không thèm so có mấy nhóc nhỏ tuổi tí như cất cánh, chị đây là người!

thành viên… Đổi thành mèo!

Nghĩ tới đây, Trình Tân chán nản.

Đối sở hữu tương lai, gồm tí chút không biết, mờ mịt.

Trong lòng thầm công bố quyết định, nếu lỡ chạm mặt buộc phải gia chủ trở thành thái, nhất định cần trốn! Cô đây mới chưa mặc cho trở nên thái mặc sức có tác dụng thịt đâu.

Sau khi biến thành đụng vật, đặt biệt là sau khi thành mèo, Trình Tân phát hiện, thật sự là thân bất vày kỷ mà lại.

tổ ấm luôn tay làm cho hàm nhai, dựa núi núi đổ, dựa nước nước chảy, chỉ việc dựa mình không lo xẻ, bị mọi người thường gọi là kẻ cuồng quá trình như Trình Tân thiên nhiên cũng ao ước chỉ một kim chủ có lợi bao nuôi thành viên gia đình, ngàn vạn lần đừng gồm chạm chán đề nghị kẻ thích ngược cat nhé, nếu không thật… Là, thê thảm ảm đạm ưu sầu, sẽ rét vị tuyết lại báo giá bởi vì sương đó.

chẳng phải trước kia cô chưa bao giờ yêu thích mấy bé nhỏ thú cưng được chủ nhân chiều chuộng cưng chiều trên lòng bàn tay, cảm giác đàn nó thật yên ấm quá, chưa nên đon đả ẩm thực, tự sẽ có người chăm sóc thân yêu, càng chưa buộc phải lo nghĩ tới báo giá buồng cải thiện lên đã từng ngày, cũng như áp lực nặng nề cuộc đời con người bắt buộc chống chọi với, nằm tận hưởng trong không gian gồm cân bằng bầu không gian, các ngày ngửa bụng phơi nắng, lười biếng, thoải mái có tác dụng sao.

tuy thế trong khoảng thời gian thành mèo này, Trình Tân phiêu lưu, làm cho cat không phải tốt đẹp cũng như trong tưởng tượng đâu, bắt buộc băn khoăn lo lắng đang gặp gỡ được chủ nhân nắm nào, chưa gồm tự do, cơ mà dù bao gồm hòa bình, cũng chưa chắc là yên ấm hơn khi được gia chủ nuôi.

Được cái này thì vẫn mất đi cái khác tương đương.

quan sát bình thường, dù là mọi người, đến cả động vật, đều chung chuyện nên lo nghĩ.

do đó, nếu đã đi vào, thì cứ an tâm từ từ đối mặt.

>> Coi thêm Truyện sắc

Thuận theo tình cờ cụ.

Một buổi sáng ngày mồng 1 tháng 6, cửa hàng thú cưng đón một bởi khách, vị khách này ăn mặc thời trang dễ thương, quan sát kĩ vẫn thấy lớp trang điểm khá đậm, lời bảo nhỏ nhẹ mềm mỏng.

“Trong tiệm gồm có cát gì vậy? Có lẽ Giới thiệu sơ mang đến bên tôi được không?”

cán bộ nhân viên C đứng ra, dẫn vì khách chị em này đi xem cat.

“Đây là cát Ragdoll, tính hiền lành thân yêu, ăn nhập đông đảo thành viên bao gồm bọn trẻ, không phản ứng khi bị trẻ trêu, đã không cào có tác dụng các nhỏ nhắn bị thương, đây là mèo bố bốn…” mỗi lần nhân viên nói cho Chi phí, vị khách nữ giới này những thoáng nhăn mày, trợn tròn mắt.

Vương Tuyết Mạn tới chọn đá quý sinh nhật cho người mình có lợi Liêm Tiếu, nhưng nghĩ tới tháng sau chỉ từ được nhận hai mươi ngàn tệ để tiêu, mỗi khi nghe bộ phận nhân lực nói bảng giá rất nhiều cả kinh nhíu mày, thầm hít một ngụm khí lạnh.
Chúc quý bạn đọc bao hàm khoảnh khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *