Tóm tắt nội dung phim Đông Cung.Nội dung Đông Cung nói về câu chuyện yêu hận lẫn lộn giữa cô công chúa nước Tây Lương được vô vàn sự ân sủng – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) cùng với thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc thủ vai).
Những phân cảnh của nam chính Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong không hề thấy được nụ cười trên gương mặt của 2 nhân vật này, sự ngọt ngào duy nhất có thể thấy được chính là phân đoạn tình cảm nắm tay ở bộ lạc Tây Châu của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ.
Anh – Thái tử Lý Thừa Ngân trọng tình trọng nghĩa, không có dục vọng tranh quyền, không có tâm cơ ép người, là đứa con trai ngoan trong lòng hoàng đế.
Thái tử phi của anh là công chúa Tây Châu – Tiểu Phong, cô có sự ngây thơ chân thật và không màng thế sự của con gái bộ lạc.
Chỉ sau 1 đêm xảy ra bi kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi đất nước, gia đình, cha mẹ, bạn bè, mất luôn cả người mà cô yêu thương nhất – Cố Tiểu Ngũ. Tiểu Phong vì quá đau khổ và tuyệt vọng nên đã gieo mình xuống dòng sông Quên thế nhưng cô đã được Lý Thừa Ngân cứu và sau đó cũng hoàn toàn mất đi trí nhớ. Thời gian 3 năm làm một Thái tử phi an phận và bị ruồng bỏ, cuộc sống vợ chồng của cô và Lý Thừa Ngân chẳng qua cũng chỉ là những cuộc cãi vã, xích mích. Sau 3 năm ấy, những bi kịch, sự việc ngoài ý muốn đã đưa ký ức của nàng quay trở lại, đến cuối cùng nàng đã kiên quyết rời bỏ chàng vĩnh viễn. Và cái giá mà thái tử Lý Thừa Ngân phải trả cho sự tham vọng đế vương của mình là sự ân hận, dằn vặt suốt cả một đời…
——————
Đăng ký kênh để theo dõi video.
Like và share ủng hộ mình nhé!
Để lại Commen👇👇👇ý kiến của bạn nhé! Thanks!
———-

Liên kết face book để xem những video khác nhé!

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *