Tóm tắt truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương pháp (Giá Cấp Tình Địch Đích Đa)

Lục Ninh Cảnh là chuyên viên tiêu thụ của một C.ty đã có nữ giới, nhưng lại bị cắm sừng. Chán nản muốn có thêm mối quan hệ nên ra phía bên ngoài xây cất các mối quan hệ.Lần đầu liền đụng phải Trình Hằng – lão đại của hạng mục mà cậu mừng đón và cũng là bố của tình địch của anh.

ra mắt truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương pháp

Tác giả:Quan Chỉ Ir 观止lr
Thể loại: truyện đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai cách thức

“Ninh Cảnh, cô nàng kia làm sao nhìn hệt như Nhạc Nhạc nhà chú vậy a?”

Tiếp người sử dụng cơm nước kết thúc, sau khi đưa họ đi, Lục Ninh Cảnh cùng đồng sự Trương Kính chuẩn bị trở về, Trương Kính chỉ vào một trong những đôi tình nhân của nhà ăn một nhà hàng kiểu Pháp ở phía đối diện, mắt hơi say say đủng đỉnh nói với Lục Ninh Cảnh.

Lục Ninh Cảnh thuận theo hướng của hắn nhìn lại, quả nhiên thấy một cô bé yểu điệu với mái tóc dài cuộn sóng đang kéo tay người đàn ông có dáng người cao nhỏ xíu thon dài, tấm sườn lưng kia, còn nói không hẳn, cùng Nhạc Nhạc nhà hắn rất giống.

“Nhạc Nhạc cùng đồng bọn đi sang quảng trường bên kia dạo phố, cách nơi này hơn 50% thành phố đấy.” mặc dù rất giống Nhạc Thanh, nhưng kẻ địch ví dụ là đang ôm khuỷu tay một người nam nhi, Trương Kính nói như thế, Lục Ninh Cảnh dù sao cũng không cao hứng cho lắm.

“Ha ha, là anh hoa mắt, ” làm người bán sản phẩm nên tâm tình rất nhạy cảm, Trương Kính dĩ nhiên sẽ không chính vì một người không liên quan mà cùng cãi nhau với đồng sự, kế tiếp nhìn thấy 2 người kia dừng trước một cái xe Sport, huýt sáo, “Ferrari 458*, đệt…”

*Ferrari 458: em nó đây ạ =))) còn tồn tại mấy màu nữa

>>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Hắn một chữ cũng không nói ra được, cũng chính vì hắn nhìn thấy bóng lưng kia rất giống Nhạc Nhạc, lúc người đàn ông kia xuất hiện xe cho cô ta lên xe, ngẩng đầu lên vén một chút tóc bên trên trán, lộ ra cả khuôn mặt, cho dù cách có chút xa, nhưng cũng nhìn ra đc, đó đó là Nhạc Nhạc.

Hắn quay người nhìn Lục Ninh Cảnh.

Hắn cho là Lục Ninh Cảnh sẽ nổi giận, sẽ tiến lên chất vấn, nhưng cậu không tồn tại, cậu thậm chí là mặt không đổi sắc nhìn Nhạc Nhạc đó cùng nam nhân kia ngồi vào bên phía trong xe, khởi động máy rồi mất tích trong dòng xe.

“Chú không sao chứ.” Trương Kính cảnh giác hỏi cậu.

“Có thể có chuyện gì, ” Lục Ninh Cảnh miễn cưỡng cười cười, “Anh Trương, bọn họ trở về đi thôi.”

Trương Kính ngờ vực nhìn chăm chú giới trẻ trước mắt trong chốc lát, thấy bên trên gương mặt tuấn tú cậu không có bất cứ kẽ hở, thậm chí còn bình tĩnh mà bắt một cái taxi, kéo mở cửa xe, “Anh Trương, anh đi trước đi.”

“Không không không, chú đi trước, anh đi hóng gió một chút cho tỉnh rượu, miễn cho tí nữa lại nôn bên trên xe.”

Cậu càng bình tĩnh thì Trương Kính càng không yên lòng, nào dám để cậu đi sau, Lục Ninh Cảnh cùng với Nhạc Thanh cả hai đều tới lúc nói đến chuyện cưới hỏi, bây chừ chuyện thành ra như thế, vạn nhất Lục Ninh Cảnh cái gì nghĩ cũng không ra thì làm sao hiện nay.

“Đi trước đi, đi trước đi.” Trương Kính thấy cậu còn đang do dự, liền đẩy cậu lên xe.

Lục Ninh Cảnh vào bây giờ tâm tình không khách khí với hắn nữa, phiên bản thân liền ngồi vào trong xe, hướng hắn ngoắc ngoắc tay: “Vậy em đi về trước, anh cũng về sớm một chút.”

“Về đi về đi, đến nhà nhớ tới nhắn cung cấp thông tin an ninh cho anh, không tồn tại gì là không qua đc, cũng đừng nghĩ quẩn a.”

Về đến nhà, trong nhà quả nhiên tối om, Nhạc Nhạc cũng không đến.

Kỳ thực, Nhạc Nhạc đã có 1 quãng thời gian không tới nhà cậu, chỉ là cậu bận muốn chết, hai người chỉ phụ thuộc vào điện thoại liên lạc là nhiều, cho nên cậu cũng không để ý nữ sinh thích dính người trước đây, Nguyên Nhân hoàn toàn có thể chịu đựng xa cách lâu như thế, tình yêu đến thời điểm nhất định, cũng chậm chậm lắng đọng, trở thành một loại để ở trong tâm địa tơ vương, mà không phải một ngày dài nghĩ đến đối phương.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *