Tóm tắt truyện độc ác Ma Truyền Kỳ

Vào khoảng một năm trở lại đây,bỗng nhiên lại phát triển ra ra một Kỳ Lân Vương, dấu sâu bên dưới vỏ bọc đấy chính là tên thiếu niên trẻ tuổi cái tên Đằng Tuấn, lại là giám đốc nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân.

Giới thiệu truyện ác độc ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện độc ác ma truyền kỳ

trên đường nhân phốLos Angeles.

Lại chính là lần xảy ra biện pháp hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, che bên, chiếu thẳng qua một bức tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Họ biện pháp hành động thuần thục mà lại tàn ác, đối phó mang gia đình bạn của đại trạch lý một chút cũng không lưu tình, gặp gỡ người liền gần cạnh, súng lục trong tay họ dường như món đồ giải trí, nhưng mà phía bên trong trang hầu hết là đạn thật thương thực, càng có thể bị mất mạng.

“A…” Lại một gia đình chịu khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là ác ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang lâu năm chạy vội ra, chưa dứt la hét.

Trong đám thiếu niên này, chỉ một thân hình cao bé bỏng tựa đại dương là thủ lĩnh chúng ta, từ chiếc mặt nạ bảo lãnh lộ ra ánh nhìn sáng tạo uy mãnh, bình tĩnh, khôn cùng bình tâm, kia không phải là góc nhìn của 1 đứa bé dại đề xuất tất cả.

Lần này tập kích bất thình lình bởi vì cố đầu lĩnh hắc đạo Biện lâu Tiên ở Lạc thành bài trừ đối thủ, kể cả những nguyên nhân là đã đắc tội cho các bạn ở con đường nhân phố bao gồm bộ phận China hỗn loạn. Đào Chấn Đông – nhà trần thế hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng không lượng sức tổ ấm, dám mạo phạm đường nhân phố lão đại Biện lâu Tiên. Quả nhiên là ngán sống! Vì vậy, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu nhà hắn! Chưa để người trong gia đình nào sống sót!”

Cứ Như vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất động.

>> Coi thêm Ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là máy bộ giết các bạn vì chưng Biện lâu Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi chưa căn nhà được hắn đem về tạo. Sau khi hắn thu dưỡng phần lớn đứa nhỏ tuổi ấy, giáo dưỡng chúng ta nhiều loại đại chiến, kỹ xảo cùng súng ống, làm chúng ta chũm hắn diệt trừ đối thủ của hắn. Bởi lẽ vì đàn nhỏ tuổi cũng chưa cứng cáp, chế độ đối với bọn họ là ước thúc hữu hạn (là hạn chế, cần yếu làm gì được) , Hơn nữa còn có thêm cố gắng lực của hắn bao trùm, không gồm bất luận kẻ nào giống như đụng vào đám bé dại này. Bọn chúng chẳng những náo loạn ở mặt đường nhân phố nhưng số đông chưa bị ngăn trở, lại bám trên đa phần nước Mỹ khu vực nơi hoành hành.

biện pháp hành động đêm nay gồm thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn new mười bốn tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, mà lại năng lực của hắn, trí tuệ cùng thân thủ cũng chính là đứa bé dại mạnh khỏe nhất, những lần phóng ra hắn đầy đủ lập hạ chiến quả, làm cho Biện lão đại tất yêu chưa đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” phần đông chuyển giao đến hắn làm chủ. Ban sơ vài đứa nhỏ lớn hơn một chút cũng không phục hắn, thường sắm hắn phiền toái nhưng sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại bốn đứa so với hắn to lớn tráng kiện hơn các nhưng mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không tổn hao gì, vắt là về sau, không còn có người dám đối với hắn bao gồm tâm bất mãn, hắn thuận lý biến thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” công danh vang tận mây blue, gia đình bạn trên mặt đường ai nấy mọi biết Biện lâu Tiên chăm sóc một đám tiểu ác hiểm ma giết chúng ta không chớp mắt, đặc biệt là bởi vì “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ nhưng mà cũng được Biện lão đại chăm sóc đến, dù đi đâu cũng hồ hết đem hắn có theo bên gia đình bạn, nghiễm nhiên thực tâm phúc của hắn. Nghe nói Hades là vì một tay Biện chậm Tiên mang từ cô nhi viện về. Trong đám con trẻ, hắn bình tâm đồng âm ngoan, làm người khác vai trung phong sinh run rẩy, xung quanh hắn lại chuyên thấy được nhiều loại biểu tình “tử cũng không sờn”, dường như trên thế giới này không có gì khiến hắn phải sợ hãi. Hắn từ nhỏ dại đã nhận thức thấy mặt đường nhân phố hắc đạo phân tranh nhưng Khủng lên, đối với loại gia đình bạn tham lam cộng tàn khốc cũng đã gặp gỡ qua các đề nghị thành viên cũng trở thành vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ coi thường tươi cười cợt. Nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay chi ngoan, không các bạn nào có thể thoát, có thể, hắn còn đã từng dẫn dắt vài mọi người, một ban đêm đã đem nước Mỹ trung bộ hắc đạo đầu lĩnh giết bị tiêu diệt, chấn kinh cả mặt đường Nhân. Mọi hắc đạo phần đông biết, trong Lạc thành đường nhân phố có một “ác ma thiếu niên” tên gọi là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây hồ hết là chuyện đả đả gần kề gần cạnh thế giới, có thể nói là truyền kỳ có một không hai.

Đào Chấn Đông nguyên cũng chính là đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn chưa kiêu ngạo cũng như Biện chậm Tiên, trên bước đầu, hắn còn bác ái tính, chẳng qua tham một ít, lao quá bàn, new dường như làm Biện lão đại bực tức, gây buộc phải họa gần cạnh thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã biết thành luân hãm, Hades nhìn trái bắt buộc liếc mắt một cái, ý bảo đồng bọn cạnh bên phóng hỏa. Chỉ tầm nửa khắc, hỏa cố gắng trước bên bọn họ đã lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bước đầu lủi hướng tư phía.

“Tìm lại xem tất cả còn người thân sống không, năm phút sau tập hợp ở cửa sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

đa số mình khác gật gật đầu, hướng từng phòng chọn lựa. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng đã từng cửa buồng ra. Tại một gian buồng nghỉ hoa lệ, Đào Chấn Đông cũng như thê tử của hắn rất nhiều vẫn trúng đạn chầu ông vải, hiển nhiên đây bởi vì các thiếu niên khác ao ước lập công, vừa vào cửa trước hết đang mua giết mục tiêu chủ yếu. Hắn thờ ơ, trong mắt chưa tất cả nửa điểm độ ấm áp, kéo dài hướng cuối cùng lầu hai tìm kiếm.

đột nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn rượu cồn, cầm súng trong tay, bay Nhanh vọt tới trước gian phòng cuối, cẩn thận đá văng cửa, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm tậu mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong tia nắng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh cũng như tiến đến dẫn dắt linh hồn người thân chết…

mà lại khi hắn chớp mắt nhìn lại, đối phương đó chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ áo ngủ màu trắng, thanh nữ sẽ đứng khóc ở mặt giường, sau lưng còn có thêm rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi đụng, chưa xong mà lại bay lên, có tác dụng cho những người ta sinh ra ảo giác.

Đây là… nữ nhi của Đào Chấn Đông? Hắn trọng điểm lãnh, gương mặt cũng với vài phần cứng ngắc. Bạn gái này bất quá mới mười một, mười hai tuổi, sẽ vị bọn họ tàn ngay cạnh báo oán mà trở thành cô nhi.

Hắn sửng cảm cúm một lúc chậm, trong chặng thời gian ngắn đắn đo cần cách xử trí thiếu nữ như thế nào.

Giết nàng? Bỏ mặc nàng? Hay là… cứu vãn nàng? Nghĩa phụ đã hạ chỉ lệnh là bất lưu bạn sống, hắn cũng chưa hy vọng vi phạm nghĩa vụ của người, lại càng chưa một lần nương tay mang ai, dẫu vậy hiện tại, hắn cư nhiên không hạ thủ được.

Khi hắn còn sẽ lần khần thì lửa nóng vẫn bén đến đây, khói đặc nhanh chóng hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ không gian còn gìn giữ trên mặt đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” cô gái bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở nên khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem con gái kéo hạ xuống, vày tình cầm thúc bách đề nghị hắn cởi luôn xuống mẫu khăn Black đậy bên che lại mũi miệng cô gái.

“Khụ khụ! Không… không nên va vào ta! Tía, mẹ!” nữ vừa giãy dụa vừa thét chói tai, cho rằng hắn có muốn giết bạn nữ yêu cầu trong tiếng nói thập phần gần như là sợ hãi.

“Câm miệng!”

không gồm dư thời gian để lo lắng, hắn một phen bao phủ lấy bạn gái vọt tới bên cửa sổ nhìn ra ngoài, gạn lọc vị trí rồi nhảy xuống, rơi vào đám vết mờ do bụi hoa dưới.

Lầu hai độ cao chưa cao, dẫu vậy sẽ có tác dụng hắn bị thương. Vì bảo hộ cô gái, cánh tay hắn bị cây cỏ quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống mang màu nụ hoa trong những vết bụi.

Hắn cúi đầu mong mỏi cân nhắc bạn gái trong lòng bao gồm vấn đề gì không, đã nhận thức thấy đàn bà sợ hãi, cả người phát run, mắt dõi theo chỗ vết máu bên trên nhà bạn hắn, lại lập tức nhắm cấp tốc hai tròng mắt, chưa dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem thanh nữ ủ ấp ra lớp bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một con đường vắng new buông cô bé xuống.

“Ngươi chẳng sao chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu cường bạo ma sẽ cứu ta?

Yết hầu của bạn nữ mặc dù đau bởi vì bị nghẹn khói nhưng mà đang ý thức rõ vấn đề hắn cứu vãn thanh nữ, là hắn thiên tân vạn khổ sở hữu cô gái rời xa đại dương lửa kia.

Nhưng… bởi sao?

chậm rì rì trừng mắt, trong mắt bao gồm cả phần nhiều là sợ hãi cùng đề buồng, thiếu phụ quan sát thẳng vào bên hắn, đồ vật gi cũng không nói. Khuôn mặt gần trong gang tấc này không ngờ hiện nay lại không giống như tên tiểu lưu manh trọc khí tầm thường mà ngược lại lại có phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc bao gồm đôi mắt lâu năm bé dại dấu chứa một bộ tà mị hung ác hiểm độc, làm cho tất cả những người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc nhiều năm xõa bên trên áo choàng, khiến hắn thoạt chú ý tràn ngập hơi thở cuồng vọng, phía bên trên tai trái lại có thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Thiên nhiên thấy được có vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Mong mỏi hướng công an báo án?” Hades mau lẹ thăm dò ý đồ của nữ, sắc mặt hốt nhiên tắt, gợi lên một ít mỉm cười lạnh.

teen girls nhanh nhảu đã từng Cách lui về ẩn dưới, không dám hé răng. Hắn là cứu giúp bạn nữ, mà lại cũng chưa bảo đảm vẫn không lại lần nữa giết cô gái.

“Ngươi là các bạn ban đầu thấy được rõ bên ta Vậy nên, muốn chú ý cứ quan sát. Ta có tên gọi là Hades, đến từ âm phủ hắc ám chi thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới địa ngục ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện lúc này đó chính là ta đứng đầu làm. Đừng tưởng rằng nhà các ngươi chỉ đơn giản là đông đảo mình đơn thuần vô hại, phụ vương ngươi cũng ko phải tốt đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết không ít người, hiên giờ chẳng qua là được lão thiên gia mang lại báo ứng cơ mà thôi.” Hắn nhìn về phía teen girls trước bên nhe răng căng mắt cuồng tiếu. Đường nhân bên trên đường rứa lực chưa nhỏ, “hắc nạp năng lượng hắc”, hắn sẽ sớm quan sát quen rồi.

“Tránh ra!” bạn gái ghét bỏ đẩy hắn ra, bực tức cho nước mắt chảy ròng.

“Ta đề xuất đi dây. Ta từ bây giờ đắn đo phát điên đồ vật gi lại đem ngươi cứu ra, thật là xuẩn tới cực điểm!” Hắn đi được vài Cách thì sẽ nghe từ xa còi xe cảnh sát, xe cứu giúp hỏa càng mang đến gần, chưa khỏi giơ khóe miệng lên, quay đầu chú ý cô bé, lại nói: “Đây là tiếng nhạc bi hùng hàng đầu, chẳng phải sao?”

“Ác ma, ta đang chưa bỏ lỡ mang đến ngươi.” cô gái thét chói tai.

“Tốt! Ta vẫn đợi ngươi. Nếu ngươi thoát được khỏi lòng bàn tay của Biện lão đại, hình như sống sót nhưng phệ lên.” Hắn âm lãnh xót xa cười cợt lạnh, xoay mọi người hòa vào trong bóng đêm.

Cô độc cùng bối rối cũng như cộng bóng buổi tối mà theo mang đến, một đêm có vẻ bên trên toàn nhân loại này chỉ từ lại một nhà bạn đàn bà, tên ác độc ma kia đem người vợ cứu vãn ra, lại quăng quật lại con gái, có tác dụng chị em một thành viên chống chọi với sở hữu tương lai mờ mịt phía trước nhưng mà vô lực sợ hãi…

bạn gái hai tay gắt gao cố chặt vào nhau, thương trung tâm, sợ hãi cùng căm thù hiện giờ cũng có. Đàn bà đang rứa bố mẹ báo oán. “Chờ xem! Hades, một ngày nào ấy chắc chắn ta vẫn giết ngươi!”

sự kiện Đào Trạch khiến cho mạng xã hội cộng đồng ầm ĩ, “Ác ma thiếu niên” cay độc cùng lãnh huyết lại trở thành chủ đề tiêu điểm, tuy vậy đứa nhỏ dại ấy chân chủ yếu bộ mặt mới lạ nhà bạn nào biết, cũng không có một số người chỉ ra rằng cũng như xác định, những lần phát sinh sự tình, cảnh sát luôn thúc thủ vô sách, chỉ có vẻ trơ mắt để bọn họ nhởn nhơ ngoại trừ vòng lý lẽ, hiện giờ đây cũng không ngoại lệ. Sau khi phía cảnh sát ban bố chúng ta của Đào da mọi phần đa lâm nạn, chưa có cả một thành viên gia đình sống sót. “Ác ma thiếu niên” hộ tống Biện chậm Tiên lại lần nữa toàn thân trở ra, buổi lễ Đào trạch vì thế lại chậm rì rì rơi vào yên lặng.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *