Tóm tắt truyện Mị Bất Khả Đáng

Lệ Sâm chưa bao giờ nghĩ tới, cư nhiên có người lại chắc là kịch liệt hơn cả cậu. Chỉ đơn giản là một đêm say rượu nhưng thôi, bạn dạng thân lại bị tư Dao người này ăn uống sạch sành sanh, Đáng giận nhất đó chính là, anh ta còn dám sử dụng việc ấy uy hiếp mình?!

Trình làng truyện Mị bất khả đáng

Tác giả: Hồng Hà
Thể loại: đam mỹ sắc

Trích đoạn truyện Mị bất khả đáng

bốn Dao ném tờ báo lên trên bàn, cởi kính xuống, lấy ngón trỏ cùng ngón giữa chống chọi thái dương.

càng ngày cực kỳ nghiêm trọng.

bên trên tờ báo chiếm phần nửa trang phần lớn là đang cường điệu buổi lễ kia, diễn cục tất cả hai. Một trong số chính là Lệ Sâm, tía là chủ tịch của công ty thư giãn quốc tế, mà bạn dạng thân cậu ta tất nhiên thành tổng người đứng đầu của người tiêu dùng.

Một nhà bạn là Tô Đồng, cùng lúc cũng là nghệ sĩ duy nhất tứ Dao thống trị trong tay, xuất đạo nửa năm, lý lịch trước mắt là làm cho quảng cáo cùng ra đĩa nhạc. Khi chống chọi với có ải ảnh, xung quanh cậu ta phần nhiều đã lộ ra nụ cười cợt êm ấm của thiếu niên ngôi nhà mặt.

bốn Dao đang cảm nhận thấy, trong giới thư giãn ngũ quang thập sắc, Tô Đồng quá mức hồn nhiên, quả thực dường như thiên sứ vô ý rơi vào vũng bùn, nhưng mà tương đối chưa sai, Lệ Sâm đúng cũng như một tên ác quỷ.

Nói Bởi vậy cũng chẳng phải cùng vì thái độ có tác dụng chúng ta của Lệ Sâm quá mức Khủng cha tàn bạo, bất chấp trong giới hay bên cạnh giới, cậu ta phần lớn chính là danh nhân. Trong mấy năm này, nghệ sĩ cộng cậu ta truyền ra điều hung hầu như, thần tượng trong lòng cụm tiểu dân ở đô thị này, chẳng minh bạch được nam đàn bà, vô luận là thành thuần lãnh diễm bội phản rụt rè, những cũng như là trúng chú ngữ gì đó, chẳng phải ngoại lệ quỳ gối ở dưới chân Lệ Sâm. Mà kết viên rút cục là, có người lấy “chúng ta vẫn là các bạn bè” trước kia mỉm cười mang đến qua, cũng có một số người chửi rủa hành vi phóng đãng của Lệ Sâm, từ nay về sau không gượng dậy nổi.

Theo một bên nào đó nhưng nói, Lệ Sâm chính là thành viên gia đình chàng ma quỷ. Khuân mặt anh tuấn kia, có biểu tượng của đọa thiên sứ mê hoặc lòng người, cũng giống với ác độc ma có tác dụng càn truy đuổi phàm nhân, lại vào lúc quay đầu, liền vô tình thải trừ đối phương.

>>> Đọc thêm list truyện truyện đam mỹ cao h

tuy thế mặc dù là người Vậy nên, cậu ta cũng đều có chính sách tối kỵ của mình ––– chính xác chưa ra tay sở hữu nghệ sĩ dưới trướng nhà gia đình bạn. Mà đối sở hữu nghệ sĩ chưa thuộc công ty các bạn quản lý, cậu ta lại chẳng phải lưu tình.

Một tháng trước, từ bãi biển chụp chấm dứt ngoại cảnh trở về Tô Đồng liền nói cho tứ Dao, lúc cậu đang ở diện tích quay phim đột nhiên chạm mặt Lệ Sâm, lúc ấy Lệ Sâm vẫn đi cùng mấy bạn bạn. Đó là lần đầu hai người gặp, tuy thế Lệ Sâm lại thừa dịp lúc nghỉ quay mua tới Tô Đồng bắt chuyện. Bởi vì chỉ là mấy câu nói qua quít đều đều, Tô Đồng bỏ quên, cũng ko phải phòng bị, khi đó bao gồm rứa nào cậu cũng không nghĩ mang lại, sau đấy chào đón bạn đó chính là, vậy công mãnh liệt phô thiên dòng địa nhưng mà mang lại của Lệ Sâm.

Trong một tháng này, bên trên các báo cáo truyền đánh tiếng đài đều đưa thông tin trên diện rộng đủ các loại truy đuổi của Lệ Sâm đối sở hữu Tô Đồng. Một gia đình bạn là cường bạo ma gồm hoa danh cộng ác nghiệt danh sóng vai, một người thân còn sót lại là ngôi sao nhỏ mới sinh ra liền được giới phái nữ khôn cùng thương mến, giữa hai gia đình cạnh bên ra ánh lửa phải làm sao, cơ mà các kết quả là ai quỳ gối dưới chân ai, đây là đề bài các hình thức giải trí phần lớn nhất lúc này.

tối hôm qua tại một buổi ca hát vồ cập nhỏ tuổi của Tô Đồng, có người chuyển tới một bó hoa phệ thái quá, lạc khoản trên tấm thiệp và đúng là Lệ Sâm. Bởi vậy chuyện này lại lần thứ hai đi lên trang nhất giải trí thư dãn.

tứ Dao có chút hoa mắt.

Nếu đối tượng đổi thành đều người trong gia đình khác, tầm thường chỉ cần lãnh khốc cự tuyệt vài lần, các bạn ấy đã tự biết khó khăn mà lại lui, nhưng lại Lệ Sâm hiển nhiên bất đồng ––– tổ ấm giống như cậu ta, chắc chắn cũng lừng chừng lùi Bước cộng thất bại là đồ vật gi. Cậu ta có năng lực, tất cả quyết đoán, có mị lực, cũng có thể có lực tác động hết sức thiết yếu ở trong giới, tính năng này cạnh tranh trách cho tới thời điểm bây giờ trong game show truy đuổi này, lần lượt rất nhiều lấy thành quả mang tính áp đảo để chấm hết.

Nếu tùy ý để tình nuốm kéo dài cải tiến và phát triển, gia đình bạn dại khờ lại khuyết thiếu buồng bị cũng như Tô Đồng, có lẽ rằng đang ở lúc còn đang không rõ tất cả chuyện gì xảy ra, đã bị công hãm rồi nhỉ?

Truyền thông đã làm chuyện xấu của hai người trở nên ồn ã huyên náo, Tô Đồng lại còn nói sở hữu tư Dao, giới truyền thông này thật là xấu, biệt lập con người ta Lệ Sâm cũng chưa tệ lắm, lại bị viết thành vì thế.

Đối có cá tính riêng của Tô Đồng, bốn Dao hiểu rõ trong lòng. Anh biết, trước lúc Lệ Sâm lộ ra diện mạo thật xẻ nhào vào Tô Đồng, ngay cả dây lưng cũng nuốt sạch đã, Tô Đồng đang vẫn coi Lệ Sâm cũng như một người thân tốt.

khuyên bảo hoặc cảnh cáo phần đông là vô dụng, dĩ vãng rất nhiều nhà bạn đó, nhất định cũng được thành viên gia đình kề bên giới thiệu do đó, nhưng chung cục đang thất bại thất bại thảm hại. Họ Chịu đựng thất bại, nguyên nhân là lose ở Việc có ý đồ khác, hy vọng xác định vào quyền thế của Lệ Sâm mà phất lên, hoặc mong mỏi thử khiêu chiến, xem tất cả chinh phục được tổ ấm nam giới bách chiến bách win này không.

Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *