Tóm tắt truyện Nữ giám đốc bên cạnh Binh Vương

Tóm tắt truyện thiếu phụ giám đốc bên cạnh Binh Vương

Anh là vương binh rất cấp cho của Hoa Hạ, cùng lúc cũng là giám đốc của nhà hàng Chiến Long người đời sợ hãi.

Trình làng truyện cô bé giám đốc lân cận binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện nữ giới giám đốc kề bên binh vương

“Lục Thiên Long, anh đó, anh đi làm bắt đầu nửa tháng tuy thế mang đến muộn mười tía lần rồi!”

Trong văn phòng công sở, Vương Oánh chửi ầm lên vào mặt Lục Thiên Long.

Cô hy vọng tức điên lên, làm trưởng phòng nhân lực lâu Vậy nên cơ mà đây đang là lần ban đầu chạm buộc phải bộ phận nhân lực chưa an toàn núm này.

Đi làm cho mang đến trễ còn chưa tính, tổng cộng mười bốn ngày, mang đến muộn mười ba lần, năm lần là buổi sáng 9 giờ new đến, sáu lần là buổi chiều 2 giờ mới đến.

Lần này càng cạnh tranh chấp nhận hơn, sáu giờ tan, sáu giờ bớt mười anh ta bắt đầu đến?

“Nhân cục nào cũng đúng anh thì công ti sớm phá sản là chưa nói quá đâu!”

Vương Oánh khôn cùng cáu, Lục Thiên Long này là lái xe của công ty lớn Phượng Hoàng, chắc là năm sáu lái xe khác của công ti, tầm thường phụ trách Việc đón khách cũng như chuyển hàng.

hiên giờ cô tự bạn tới đội đột kích khám nghiệm kỷ nguyên lý buôn bán, sau cùng chộp được tên khốn này!

Nếu chẳng phải hiện giờ C.ty sẽ đứng trong thời kỳ cách tân và phát triển, tài xế tạm thời cảm thấy không được dùng, chưa thì hôm nay cô đang đuổi thẳng cổ tên vô dụng này rồi.

>> Xem thêm list Truyện sắc

Lục Thiên Long mặc áo phông quần jeans đứng trước mặt Vương Oánh, anh cũng rất tấm tức, lúc ấy anh không tới đi làm, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại thường gọi là cho muộn, nhiều nhất cũng chỉ cần bỏ bê công việc thôi.

nhưng lại anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, có thể ngay cả Vương Oánh nói đồ vật gi anh cũng chưa nghe rõ, ngày nay đông đảo chổ chính giữa tư của anh ý rất nhiều để trên mình Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn mặt Vương Oánh cũng ko kể là xinh tươi xuất chúng, cộng lắm chỉ được coi là cô nàng dễ thương khả ái, cơ mà dáng bạn này, đảm bảo đỉnh cao.

Trước lồi sau cong, bên cạnh đó lúc này cô còn mặc đồ domain authority bó black color, bên ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao dông cứ ngỡ giống như lao ra bất ngờ, đảm bảo là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước bên Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ sung chấn đụng nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long gắng lòng không được cơ mà tán thưởng!

“Anh nói dòng gì?” Vương Oánh đầu tiên là sửng ốm, ngay sau đó giận cần thiết tả! “Lục Thiên Long, anh đã làm cho gì!”

“Không có tác dụng gì nhưng, chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long chưa chút nào che ẩn nói.

“Nhìn cái gì nhưng mà nhìn? Cảm thấy không được nhìn!”

“Không mang lại nhìn thì và đúng là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa quan sát vài lần cũng không bị teo nhỏ lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

>> Coi thêm list Ngôn tình quân nhân

Cô được coi là thiếu phụ Diêm Vương thiết diện ở công ti, bộ phận nhân lực chú ý tháy cô cũng không dám thở mạnh, cố gắng cơ mà hiện nay kẻ này còn dám công khai minh bạch phản hồi về dáng người cô!

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi vấn đề rồi!”

“Đuổi việc? Chẳng phải chứ? Bên tôi chỉ chú ý có đôi lần thôi nhưng đã biết thành đuổi câu hỏi rồi à? Tất cả bất công quá không vậy?” Lục Thiên Long cảm thấy mọi người còn oan hơn cả Đậu Nga.

nạm mà lại mắt đã quan sát vào nhà bạn Vương Oánh cũng như cũ, nếu thật sự bị đuổi vấn đề, về sau có tác dụng gì còn cách chú ý, giờ cần quan sát mang đến đã đi thôi.

“Anh đi ra ko kể cho tôi!” Vương Oánh sắp đến tức điên rồi.

“Đi ra không tính thì đi ra ngoài! Dù sao cũng quan sát đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo chú ý Vương Oánh, cười cợt hì hì xoay tổ ấm.

Điện thoại Vương Oánh đột nhiên vang lên.

“Chào giám đốc, tôi là Vương Oánh. Dạ, cô nên cần dùng xe? Bây chừ sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây mang lại tôi!” quắp điện thoại hoàn thành, Vương Oánh quan sát Lục Thiên Long đã chuẩn bị rời khỏi cửa, lần khần một chút bắt đầu call anh ta về.

“Bảo chúng tôi ra ngoại trừ thì bên tôi buộc phải ra không tính, giờ bảo tôi về thì chúng tôi phải về. Đe mình quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

Vương Oánh thật mong xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của giám đốc sẽ nghỉ, giờ người có quyền lực cao dùng xe nhưng mà các lái xe khác phần lớn tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Chúng tôi đã bị đuổi bài toán rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều buổi tối kỵ của doanh nghiệp, cô coi công bố quyết định cũng như trò chơi, chưa thấy làm cho mất mặt C.ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, siêu ước ao một đầu đâm qua cộng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải có tác dụng gì thì anh new Chịu đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc nhìn cơ thể Vương Oánh, mỉm cười hì hì nói: “Nói mang lại tôi biết, ngực cô Khủng vì vậy là ngẫu nhiên hay do phẫu thuật đấy?”

“tôi phải có tác dụng thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa ngõ công ty lớn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt sẽ hóng đến ao ước phát điên

“Chị Oánh, sao xe chứ chưa tới? Điện thoại call cũng không được? Lục Thiên Long? Chị cho chúng tôi số điện thoại của anh ấy ta đi, bên tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt chóng vánh Call điện thoại, cầm nhưng lần nào cũng cần phải nghe câu “thuê bao…”.

từ bây giờ cô yêu cầu đi gặp gỡ người đặt hàng, các bạn này là công tử đại gia tiền tỉ, nếu có lẽ bắt được cơ hội bắt tay hợp tác thì tập đoàn chắc chắn sẽ cất cánh lên một tầm cao new.

lái xe Vương Oánh sắp xếp chứ còn chưa tới, điện thoại gọi chưa thông, thời gian mang lại giờ hẹn chỉ với mười lăm phút.

hiện giờ, bên xa truyền đến tiếng gầm rú, thành viên qua con đường giật mình quay lại, cách đây hai mươi mấy mét là loại Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại bí quyết Tô Lăng Nguyệt chưa xa.

Mấy chục chiếc bộ phận nhân lực làm việc chóng vánh xuống xe, mỗi chúng ta ấp ủ một bó hồng béo, một lát liền xếp thành một bức ảnh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.

cần dùng chín vạn chín trăm chín mươi chín đóa hồng bày tỏ trọng tâm ý!

giữa đá,m người, một người thân con trai mặc vest trắng nhẹ nhàng đi ra, cộng Tô Lăng Nguyệt biện pháp hoa hồng trọng điểm xa xa tương vọng.

Anh ta mỉm cười một điệu mỉm cười tự cho rằng bao gồm mị lực nhất, sau đó lờ đờ quỳ xuống.

“Lăng Nguyệt, gặp mặt được em là may mắn cả đời của anh; được yêu em là niềm hòa thuận cả đời của anh; không gồm em là niềm tiếc nuối nhất của anh! Giờ anh mong nói mang em: Lăng Nguyệt, anh yêu em, làm bạn gái anh có được không?”

đầy đủ chị em ở đây rất nhiều hét ầm lên.

Được một tổ ấm quý ông đẹp trai tỏ tình theo biện pháp lãng mạn cũng như nạm này, đừng nói là hoa hồng, ngay cả tất cả cần đến hoa cúc thì họ cũng trở thành gật đầu ngay tắp lự.

“Ôi trời ôi, chính là nhỏ một của chỉ tịch công ty lớn Hải Long. Trịnh Thiếu Phong!!!”

có người khám phá anh ta, chớp nhoáng khiến cho 1 mảnh kinh hô.

tập đoàn Hải Long ở đô thị biển mở màn tập đoà, tổng của cải hơn một ngàn trăm triệu, danh xứng sở hữu thực cự vô bá.

Trịnh Thiếu Phong to lên siêu đẹp trai, có nét âu lục, tuổi trẻ đầy bảo đảm, ngày nay đang là giám đốc của công ty lớn Hải Long.

bình thường quanh thét chói tai cùng bỡ ngỡ cảm thán, làm cho nụ mỉm cười của Trịnh Thiếu Phong càng bổ sung tự tin, anh không tin có người đàn bà nào lại dường như chối từ lời tỏ tìnhlãng mạn cụ này, ngay cả phái nữ thần băng báo giá Tô Lăng Nguyệt cũng chưa ngoại lệ.

Lần này, anh đối với Tô Lăng Nguyệt là tình thế yêu cầu.

cầm cố nhưng vào đúng lúc này, một dòng Porsche Cayenne chiếu xuyên qua đám mọi người gào thét phóng tới, lập tứcnghiền nát chín vạn chín trăm chín mươi chín bông hồng kia, cất giữ một vết bánh xe nhiều năm.

Sau đó ngang nhiên phanh kít lại trước bên Tô Lăng Nguyệt.

Lục Thiên Long từ trên xe Bước xuống bên dưới, chẳng thèm chú ý Trịnh Thiếu Phong đã quỳ mọt bên cũng giống đám hồng bị người thân đạp hư, vừa lau các giọt mồ hôi vừa giải thích: “Xin lỗi người đứng đầu, nạp năng lượng cơm trắng chấm dứt tôi còn đề xuất đi vệ sinh đề nghị đến muộn, chưa làm lỡ hẹn của cô ý chứ?”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *