Tóm tắt truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ôn Mộc Thành Lâm là câu chuyện tình yêu của bọn họ đc bắt đầu từ chuyến nghỉ hè của Ôn Mộc khi cậu đi làm việc thêm,và đụng phải Cố Thành Lâm

trình làng truyện truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ngày thứ hai, Ôn Mộc ngủ một giấc đến bốn giờ chiều, cậu không nhiều khi thức đêm, rất chi là ai oán ngủ, mở mắt lấy điện thoại di động nhìn thời gian, hơi hoảng hốt, tỉnh táo năm phút đồng hồ thời trang rồi xuống giường rửa mặt.

Ôn Mộc đang lờ đờ đánh răng, đột nhiên lại nhớ tới điều gì đó liền đẩy nhanh vận tốc, lau mặt thật sạch chạy ra ngoài.

bình thường trong ngành dịch vụ trước lúc làm việc đều sở hữu mười phút họp, Ôn Mộc từ bây giờ đứng ở trong đội ngũ nhân viên, muốn search bóng hình rất gần gũi. Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Nhưng không tồn tại, buổi họp ngày hôm qua cũng không có, còn nếu không thì không phải đến lúc bị giục đơn Ôn Mộc mới bắt gặp. Là đến muộn sao? Nói mới nhớ, Cố Thành Lâm khi đi học cũng hầu như là đến muộn, tuy rằng thành tích chất lượng cao, nhưng luôn là một học sinh hư.

công đoạn quá trình của Ôn Mộc chủ yếu là giúp Đại Lưu lấy đá lấy rượu, những lúc không bận bịu Đại Lưu sẽ dạy cậu pha chế rượu & nhận biết rượu.

Đợi một trong những buổi tối cũng chưa thấy Cố Thành Lâm, Ôn Mộc thiếu tín nhiệm ngày hôm qua do bạn dạng thân mình hoa mắt.

“Lúc lắc phải để ý dùng sức, phải dung hợp tất cả nguyên liệu, như thế mùi vị mới thơm ngon đc.” Đại Lưu nói đưa bình lắc cho Ôn Mộc, “Thử xem.”

Ôn Mộc nhận lấy, thứ nhất là lắc bằng một tay, Đại Lưu nói lực chưa đủ, cậu liền dùng cả hai tay, đá lẫn vào rượu va chạm vào bình inox, không còn không nói, âm thanh rất giản đơn nghe, mãi đến khi Đại Lưu nói được rồi mới thả tay xuống, Ôn Mộc đang muốn thỉnh giáo Đại Lưu, đột nhiên nghe tiếng gầm khó chịu phá tan tiếng nhạc ầm ĩ, vọt vào lỗ tai cậu.

“Mày là cái thá gì?!”

Đọc thêm list Truyện sắc

Ôn Mộc and Đại Lưu đồng thời ngẩng đầu, cách đó không xa lân cận sân khấu có một người phục vụ, người khách gào thét đang mắng người kia, sau đó cầm ly rượu lên, hất hỗn hợp đá lẫn rượu vào mặt anh.

Ôn Mộc đứng xa nhưng vẫn có thể thấy rõ, người kia và đúng là Cố Thành Lâm mà cậu đã tìm cả một trong những buổi tối.

Cậu run lên một cái, cầm lấy khăn mặt bên trên quầy bar định chạy đến, Đại Lưu kéo cậu lại: “Đừng tham gia trò vui.”

“Không phải, em đưa khăn mặt cho anh ấy.” Ôn Mộc khiếp sợ lý giải.

Đại Lưu đã nghe làm chủ Trần giáo huấn, ngăn Ôn Mộc nhập cuộc các chuyện thế này, liếc ánh mắt Cố Thành Lâm: “Cách cậu ta xa ra, tên đó là 1 trong thằng chó điên.”

Ôn Mộc còn định nói tiếp, Cố Thành Lâm vẫn chưa lau mặt đã hòa vào dòng xoáy người không hề thấy đâu nữa, cậu cúi đầu nhìn khăn mặt trên tay, âm thanh lẫn vào bối cảnh ầm ĩ, phản bác không rõ ràng: “Anh ấy không như thế…”

Đại Lưu không nghe thấy, liên tiếp dạy Ôn Mộc pha chế rượu, trong quá trình làm bắt gặp nguyên vật liệu quan trọng không đủ, nói với Ôn Mộc: “Em xuống hầm rượu giúp anh lấy hai bình tequila, biết hầm rượu ở đâu không?”

“Hầm rượu” cũng không hẳn hầm rượu thật, chỉ là một trong phòng chứa thôi, ngày đầu tiên đến đây thống trị Trần đã dẫn Ôn Mộc đi xem rồi, Ôn Mộc cầm chìa khóa mở cửa, tìm tới giá tequila, lôi ra hai bình, rồi quay lại, trong đầu chỉ toàn là Hình ảnh Cố Thành Lâm bị người khách kia mắng, cũng chưa chắc chắn Cố Thành Lâm như thế nào rồi. Coi thêm list truyện đam mỹ cao h

Lúc đi ngang qua phòng thay ăn mặc quần áo nghe thấy bên trong có động tĩnh, Ôn Mộc quay đầu, vừa vặn thấy có người thay đồ, từ lối đi nhân viên đi ra ngoài.

Ôn Mộc phân biệt bóng sườn lưng, cầm rượu vội vã đưa cho Đại Lưu, rồi mượn cớ đi dọn dẹp vệ sinh quay về phòng thay quần áo, cậu cũng chưa chắc chắn Nguyên Nhân mình lại chạy đến tìm Cố Thành Lâm, an ủi anh ấy à? Nhưng vào giờ đây, làm bộ không nhìn thấy mới là niềm an ủi to lớn nhất đối với Cố Thành Lâm.

Ôn Mộc không bước tiếp, hơi lùi lại, cậu bí quẩn không đúng vào lúc, đột nhiên nghe một tiếng “phực”, là âm thanh của bật lửa.

phía bên ngoài lối đi nhân viên là một con hẻm nhỏ, nam bắc đều thông, có không ít khách cũng trở thành đi lối này, ra giao lộ hoàn toàn có thể đón xe.

lúc này trở lại đã chậm, Cố Thành Lâm cả thân ăn mặc quần áo đen phụ thuộc tường, trong miệng ngậm điếu thuốc với vừa nhá nhem lửa, bên trên tay đưa theo một chai bia, mắt như chim ưng, nhìn chú ý vào Ôn Mộc.

Ôn Mộc nhất thời không biết nên nói gì, nhìn đèn đường rồi lại nhìn mặt đất, muốn nói câu thời tiết hôm nay đẹp thật, công dụng hơn nửa đêm một Tại Sao cũng không tồn tại.

“Cố Thành Lâm cậu tan tầm sớm vậy à.” Ôn Mộc cân nhắc vài giây, cố gắng mở miệng, đi tới.

“Đứng đó.”

Ôn Mộc lập tức đứng lại: “Tớ…”

Cố Thành Lâm hít vài hơi thuốc, tiện tay ném xuống đất đạp trong tim bàn chân, vân vê dập tắt đốm lửa, còn nói: “Cách xa tôi ra.”

Khóe miệng Ôn Mộc khẽ nhúc nhích, trong mắt mất mát, lui hai bước: “Xin lỗi, tớ chưa biết cậu thao tác ở đây.” Xem thêm truyện Đam mỹ trọng sinh

Cố Thành Lâm không chú ý tới cậu, liếc mắt ra đầu phố, giờ đây đã hơn mười một giờ, Ôn Mộc định chạy vào trong nói tạm biệt với Cố Thành Lâm, liền nghe có người hùng hoành tráng hổ từ là 1 nơi không xa đi tới, là khách đi bar định đi đường này về nhà, Cố Thành Lâm ngồi dậy, nhắm tới phía người khách say rượu chạy lên đón tiếp.

Người khách say xỉn ngã trái ngã phải, kề bên có một cô bé đỡ, cô gái trang điểm lòe loẹt huýt gió với Cố Thành Lâm: “Ôi anh đẹp trai, lại chạm chán nhau rồi.” Nói dứt định dùng móng tay red color tươi chạm vào mặt Cố Thành Lâm.

“Biến.” Cố Thành Lâm phun ra một chữ.

Người đang say rượu chính là cái người hất rượu vào mặt Cố Thành Lâm, Tại Sao khá đơn giản, cô nàng đi với gã nháy mắt với Cố Thành Lâm, cơn giận này không nuốt trôi, tùy tiện tìm một Tại Sao để làm nhục Cố Thành Lâm, bây giờ đi ra lại đụng độ, càng giận dữ hơn.

Gã này lúc thường không cứng như vậy, nhưng rượu vào thì gan to hơn, cái gì thô tục cũng làm đc, Cố Thành Lâm bỗng nhiên lại gặp gỡ phải, tay trái hất mấy cái móng tay dài của cô nàng kia ra, chai bia trên tay phải chóng vánh nện vào đầu gã này.

“Rầm ——” một tiếng, chai bia vỡ nát, màu lúa mạch của bia trộn với máu của gã từ đỉnh đầu chảy xuống, người khách bị đánh liền tỉnh táo: “Con mẹ mày! Ui da ——” nói còn chưa ngừng lời, lại thêm 1 tiếng ngắn ngủi gào lên đau đớn, bụng đau nhức, thiếu chút nôn cả mật, cô bé thấy Cố Thành Lâm xuống tay, rít gào kêu cứu, quản lý Trần dẫn theo người vội vã từ cửa chính vòng qua, chỉ thấy Cố Thành Lâm đập từng cú một vào vị khách say xỉn kia.

“Cố Thành Lâm!” quản lý Trần chay nhanh tới trước kéo lại, đỏ mắt lên mắng, “Con mẹ mày lại gây chuyện cho tao!”

Cố Thành Lâm buông cổ áo gã ra, ném người xuống đất: “Tôi không động thủ trong quán, cũng không có mặc đồng phục.”

“Mày!” quản lý Trần nhanh chóng cúi đầu quan sát gã sâu rượu bị đánh máu me đầy mặt, nói với cấp bên dưới đi theo: “Nhanh chóng đưa tới bệnh viện.” lại mắng Cố Thành Lâm: “Tiền thuốc thang tự mày trả! Để tao xem mày chừng nào thì rất có thể tích đủ tiền học đại học.”

thống trị Trần thu dọn tàn cục, đột nhiên nhìn thấy Ôn Mộc đứng ở lối đi chuyên viên, nghĩ thầm tiêu rồi, đấy là cháu trai của ông chủ.

thống trị Trần nghiến răng nghiến lợi: “Mày tức chết tao!” Ngoài miệng nói vậy, vẫn đi nhanh lên tới cạnh bên Ôn Mộc, “Chuyện này, cậu Ôn.”

Ôn Mộc cuống quýt lắc đầu: “Anh Trần, gọi em Ôn Mộc là đc.”

“Được, Ôn Mộc, em mới vừa tới làm đã phải để em thấy mấy chuyện này, Cố Thành Lâm là nhân viên của quán họ cậu ta đánh khách việc này anh sẽ trừ lương cậu ta, cũng sẽ bảo cậu ta chịu trách nhiệm, có thể đừng để Ôn tổng biết…”

“Là gã kia chọc Cố Thành Lâm trước.” Ôn Mộc nói.

“Hả?”

“Là gã hất rượu vào người Cố Thành Lâm trước, không phải lỗi của Cố Thành Lâm.”
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn ôn mộc thành lâm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *