Top 12 truyện tiên hiệp huyền huyễn hay nhất

Không tính Tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn, truyện Tiên hiệp trung quốc cũng chính là một phân mục thu hút hầu như độc giả. Như những tập phim về đề bài huyền huyễn, truyện Tiên hiệp kể về đời sống, thao tác chống chọi, tu thành chính quả của những vị thần tiên. Bài viết đang trình bày đến bạn đọc Top 12 truyện Tiên hiệp TQ thú vị nhất.

thể loại truyện tiên hiệp TQ được ưa chuộng tại châu Á.
Truyện tiên hiệp tàu khựa giỏi có cách gọi khác là đa số siêu phẩm văn chương lấy đề tài tu tiên, huyền huyễn. Đây là 1 trong thể loại văn vẻ đc ngưỡng mộ tại Đại lục cũng như khắp châu Á.

Xuyên suốt truyện sẽ là hành trình tu luyện, đấu tranh, chống lại cái ác, trộn vào trong các số ấy là mẩu chuyện về tình yêu.

Truyện tiên hiệp tàu khựa đa phần hầu hết tập kết vào yếu tố võ thuật, tu luyện phép thuật. Xem xét mẩu truyện đã truyền vận chuyển phần nhiều tính quan trọng về cuộc sống như đạo đức, cách thức sống, luật nhân quả…

Top 12 truyện tiên hiệp huyền huyễn hay của Trung Quốc

Đấu la đại lục

Đường Môn đấu la đại lục là một thần bí địa phương, rất nhiều người chỉ biết đó là một địa điểm giữa sườn núi, mà đỉnh núi nơi Đường Môn tọa lạc lại có một cái tên làm kẻ khác đảm chiến kinh tâm – Quỷ Kiến Sầu.

Từ đỉnh Quỷ Kiến Sầu mà ném ra một hòn đá, phải đến 19 mới nghe được tiếng vang của hòn đá va chạm dưới chân núi, có thể thấy được núi cao thế nào, cũng bởi vì mười chín giây này, vượt qua mười tám tầng địa ngục một bậc, nên mới có cái tên này.

Một gã hôi y (áo xám) thanh niên đang đứng trên đỉnh núi Quỷ Kiến Sầu, gió núi mãnh liệt không làm thân thể hắn di động chút nào, từ trên ngực hắn ngực có một chữ Đường lớn có thể nhận ra, hắn đến từ Đường Môn, áo xám đại biểu là Đường Môn ngoại môn đệ tử.

Hắn năm nay hai mươi chín tuổi, xuất sanh không lâu thì tiến vào Đường Môn, trong ngoại môn bài danh đệ tam, bởi vậy ngoại môn đệ tử xưng hắn một tiếng Tam Thiếu. Đương nhiên, tới miệng nội môn đệ tử miệng, tựu biến thành Đường Tam.

Tru tiên (Tiểu Đỉnh)

Tru tiên là tác phẩm truyện tiên hiệp trung hoa rất được yêu thích.
tuyệt phẩm đem đề tài tu tiên ăn khách này được chế tác bởi vì Tiêu Đỉnh. Xuất hiện trước tiên vào năm 2003, truyện tiên hiệp này hấp dẫn 1 lượng phệ người đọc bên trên social.

tuyệt phẩm này đạt được rất nhiều kỷ lục từ lúc trình bày tại trung quốc, trong số đó, nó được Đài Loan tìm bạn dạng quyền xuất bạn dạng sở hữu giá hơn 1 triệu NDT. Không chỉ vậy, trong vòng tam năm xuất bạn dạng tại nơi buôn bán trung hoa, Tru Tiên biến thành truyện tiên hiệp tàu khựa mang doanh số cao hơn cả Harry Potter tại Đại lục.

Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)

siêu phẩm Phàm Nhân Tu Tiên với diễn biến cực kỳ thu hút.
nếu như nhắc tới Top truyện tiên hiệp trung quốc hay nhất, vững trãi, chẳng thể bỏ lỡ Phàm Nhân Tu Tiên của tác fake Vong Ngữ. Đây không hề là truyện đơn thuần nhưng là tiểu thuyết tiên hiệp vì độ dài.

Phàm Nhân Tu Tiên lấy hành trình tu tiên của một bạn thông thường tên Hàn Lập. Ko phải 1 bậc nhân tài xuất chúng, đặt tu thành chánh quả, Hàn Lập đang thông qua quá nhiều ải, thử thách chông gai.siêu phẩm tiên hiệp này cuốn hút bạn đọc bởi vì lối nhắc chuyện đầy lý tưởng, có lí với phần đa nhân tố khác biệt. Bên cạnh đó, diễn biến không quá chậm chạp, đan xen giữa trầm ấm & kịch tính khéo léo.

đọc Phàm Nhân Tu Tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy đều trận đánh kinh thiên động địa duyệt y giọng văn truyền cảm của Vong Ngữ.

Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)

Tiên nghịch là truyện tiên hiệp trung quốc đề cập về Vương Lâm.
Tiên Nghịch là bộ truyện tiên hiệp china của tác kém chất lượng Nhĩ Căn đề cập về Vương Lâm. Vương Lâm là 1 trong những thiếu niên gia đình phám, trong 1 lần suôn sẻ sẽ được gia nhập vào trường phái tu tiên tại nước Triệu (Trung Quốc cổ đại).

Vốn là kẻ thiếu linh căn, tuy nhiên, nhờ đạt được 1 “Thần Bí Hạt Châu” mà Vương Lâm có đủ điều kiện để bước vào con đường tu tiên.thông qua quá nhiều âu sầu, tập tành quá nhiều đạo phái, sau cuối, đoạn đường lên tiên giới của Vương Lâm đang tòa tháp mĩ mãn.

Trạch Thiên Ký (Miêu Nị)

Trạch Thiên Ký là truyện tiên hiệp trung hoa vẫn đc chuyển thể thành phim.
Theo nhận định của những Fan Hâm mộ truyện tiên hiệp trung quốc, Trạch Thiên Ký được xem là tác phẩm tiên hiệp hấp dẫn nhất của tác fake Miêu Nị.

Trạch Thiên Ký là tiểu thuyết tiên hiệp kể về vụ thiên thạch từ không gian bay đến Thái Thủy nguyên niên, có Thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục (Trung Quốc). Sở hữu bạn phàm do xem trúng mảnh Thần thạch mà ngộ đạo, lập quốc.mẩu chuyện thay đổi ly kỳ hơn khi mấy ngàn năm sau, thiếu niên mồ côi Trần trường thọ 14 tuổi vì chữa bạo bệnh nhưng mà cải phong thủy trời rời khỏi sư phụ của bản thân. Trần trường thọ đưa đi một tờ hôn ước đi đến thần đô, từ đó mở ra một câu truyện xuất xắc về hành trình quật khởi nghịch thiên cường giả.

mẩu chuyện còn hòa vào các tình tiết tréo ngoe về tình eo, thù hận.

Trạch Thiên Ký là truyện tiên hiệp tàu khựa vẫn được chuyển thể thành phim mang diễn viên chính là Lộc Hàm and Cổ Lực Na Trát.

Mãng Hoang Kỷ (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Mãng Hoang Kỷ được chuyển thể thành phim.
Trong Mãng Hoang Kỷ, tác nhái ngã Cật Tây Hồng Thị kể mẩu chuyện về nhân vật đó là cậu bé bị bệnh hiểm nghèo tên Kỷ Ninh. Tới năm 18 tuổi, cậu không thể kị khỏi sự sắp xếp của số mệnh nhưng mà ra đi mãi sau.

tuy nhiên, cậu nhỏ nhắn sau khi chết vận chuyển đc luân hồi về đời sống của kiếp trước, khởi đầu hồ hết chuỗi nhân quả từ kiếp trước.Tuy luân hồi trở thành gia đình bạn nằm Nhân giới, 1 trong các tam giới nhưng nhờ đức độ, số đông việc tạo cho giỏi từ kiếp trước nhưng cậu nhỏ dại sở hữu thời cơ sánh vai cộng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… Hơn nữa còn có chức năng được tiếp xúc mang đầy đủ vị thần ngày xưa như Bàn Cổ, Nữ Oa…

đặt đáp ứng thành công đấy, hắn đề xuất trải qua đa số cuộc chống chọi gian ác, bước vào chặng đường tu tiên đau buồn tưởng chừng như bỏ cuộc.

Chặng đường rất dài, đấu tranh khốc liệt, bước đã từng bước nhỏ dại bên trên đoạn đường tu tiên đặt đáp ứng trường sinh vĩnh hằng, rất nhiều từng lớp quả đất chất chồng lên nhau, người thân – ma – yêu – tiên ẩn hiện khó lường, thiếu gì cạm bẫy giăng đầy phía trước…

Tạp thứ (Phương Tưởng)

Tạp vật có tình tiết rất riêng.
tác phẩm tiên hiệp Tạp vật của Phương Tưởng ko đề cập về gần như nhân vật chính trong tiến trình tu tiên giản đơn nhưng mà nói về sự sống sót của những nhân vật chính trong tiên cảnh.

tất nhiên, Tạp vật lại rước bối cảnh gần giống khối hệ thống Game, cuộc chơi điện tử. Chi tiết, Tạp thứ là hệ thống các dòng thẻ: đun nấu, thực hiện lạnh, quảng cáo, chứa năng lượng tới phức tạp: tin tức, bay, đấu tranh, radar, chữa trị.những hero chính vẫn đảm trách hồ hết nhiệm vụ như: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc… ), vô tạp lưu (cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể, rất nhiều hay chiêu)…

Trong truyện, hồ hết hero chính sẽ hoạt động nghỉ ngơi tam lãnh thổ chính: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực.

Truyện dài thêm hơn 400 chương xoay quanh việc hero chính tậu cách làm tồn tại giữa lúc những thế lực trong Liên Bang chống chọi cho nhau.

Trong Top 10 truyện tiên hiệp trung quốc, đó là siêu phẩm mang diễn biến quái dị tốt nhất.

Bách Luyện Thành Tiên (Huyền Vũ)

Bách Luyện Thành Tiên.
tương đương phần lớn mọi siêu phẩm truyện tiên hiệp china khác biệt, Bách Luyện Thành Tiên của tác kém chất lượng Huyền Vũ cũng đề cập về hành trình tu luyện từ phàm nhân thành thần tiên đầy trắc trở. Nhân vật được nói đến trong tuyệt phẩm này là Lâm Hiên.

không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với vấn đề vô duyên có tiên đạo mà Lâm Hiên là 1 trong mình có tính cách bất khuất, chấp nhất. Không cam chịu số mệnh, Lâm Hiên bỏ mặc ôm đồm ý trời đặt bước vào đoạn đường tiên đạo.để có linh căn, Lâm Hiên ra sức tìm kiếm Lam nhan sắc Tinh Hải, Thượng Phẩm Tẩy tủy đan, Cực Phẩm Trúc Cơ đan để Luyện Khí biến thành Đại sư.

Phi Thăng Chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)

Phi Thăng Chi Hậu.
Phi Thăng Chi Hậu mở ra một thế giới tổng số hàng độc sở hữu phần nhiều truyện huyễn hoặc tiên hiệp trước đây, tạo thành xiêu dạt mới lạ cho người xem. Quả đất trong truyện theo từng chương mở dần ra trước mắt người xem.

Trong Phi Thăng Chi Hậu của Hoàng Phủ Kỳ, con người ở trên ít nhiều thế giới bé dại sự khác biệt, đứng đầu mỗi hành tinh này là 1 vị diện. Trong các hành tinh này không tồn tại sự tồn tại của thần tiên. Để biến thành thần tiên, nhân loại cần gian truân tu luyện phàm nhân tu tiên 2 đặt bước đi vào trời đất Thái Cổ. Sinh sống thế giới này, loài người vẫn hiểu được mối liên tưởng của Yêu ma – huyết hệ – thiên đàng – con người.

trong quãng quá trình tu tiên, loài người đang nhận được đc sự man rợ của các thế giới này, từ đó nhận thấy, thần tiên ko phải hòa bình, vui vẻ như bề nổi chủ yếu thấy lúc sinh sống trái đất phàm giới. Trong truyện, tác nhái nhắc về anh hùng chính là gió mây Vô kị.

Đứng đầu Thái Cổ: 4 vị Chí Tôn.
Đứng đầu Huyết tộc: ko rõ.
Đứng đầu Thiên đường: 13 vị Quang anh quân thần.
Đứng đầu Ma tộc: 13 vị Hắc Ám chủ thần.
Trong truyện, phong vân Vô kiêng là một xuất xắc thế kì tài quy tụ vừa đủ cả đức và tài.

Nguyên tôn

Thiếu niên được gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này chính là vương thượng và vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình và Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, gương mặt non nớt tái nhợt, có lẽ bởi vì từ nhỏ thân thể đã gầy yếu, hắn chỉ có thể đọc sách nhiều hơn mà thôi, cho nên nhìn qua cũng có khí chất văn nhược, hắn im lặng một lát mới chậm rãi xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn đúng là có một đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia giống như dấu ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, nó khẽ cựa quậy, nhìn qua giống như một con huyết long đang giương nanh múa vuốt, mơ hồ, dường như có một tầng oán khí nồng đậm phát ra từ bên trong nó, khiến cho người ta không rét mà run.

Đọc truyện nguyên tôn

Mịch Tiên Lộ (Hà Bất Ngữ)

tuyệt phẩm Mịch Tiên Lộ.
Mịch Tiên Lộ là truyện tiên hiệp trung hoa của tác fake Hà Bất Ngữ đề cập về cậu gầy Triệu Địa có linh căn nhưng tư chất kém. Do bất tài, cậu bị đuổi khỏi Tu chân gia tộc. Trong một lần thuận lợi, Triệu Địa nhặt đc Càn Khôn đỉnh, vật có tác dụng upgrade có linh lực như linh thạch, từ ấy bước đi tiên lộ.

mang tình tiết là các bước tu tiên của phàm nhân, nhưng mà Mịch Tiên Lộ khác biệt tại vị trí đều linh thiết bị chứa linh khí sống sót sống cả Phàm giới.

Tiên Quốc Đại Đế (Quan Kỳ)

Tiên Quốc Đại Đế.
Truyện tiên hiệp china này nói về hành trình tu tiên của phàm nhân trong bối cảnh sử dụng Thiên triều quét ngang giang sơn tiên môn.

Truyện đề cập về Diêm Xuyên chạm mặt nạn không qua khỏi mà dễ dàng trùng sinh trong thân phận của 1 bậc Vương giả. Có ký ức & quyết tâm của bậc Đại đế, Diêm Xuyên dẫn dắt Đại Trăn Vương Triều từng bước từng bước quét ngang toàn thể tông môn trong non sông and đáp ứng địa vị ngang bằng phần đông đỉnh cấp Tiên môn.

Quan Kỳ đã vật phẩm hấp dẫn độc giả bằng gần như trận đấu trí ly kỳ, kịch tính trong Tiên Quốc Đại Đế.

Top truyện tiên hiệp trung quốc hấp dẫn nhất ko giản đơn chỉ là siêu phẩm huyền huyễn, fake tưởng. Phê duyệt hành trình tu tiên của những nhân vật chính, số đông tác nhái ao ước truyền chuyên chở tới bạn đọc rộng rãi bài học triết lý về cuộc đời, nhân văn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *