Top 3 truyện kiếm hiệp ý nghĩa đáng đọc nhất mọi thời đại

Truyện Kiếm hiệp ko bắt buộc là thể chiếc hững hờ gì với chúng ta nữa, nhưng kém cỏi độ tuổi mua đến kiếm hiệp khá cao, và phần lớn là mạnh. Nhưng dưới đây là top 3 truyện kiếm hiệp ý nghĩa đáng xem nhất, ko khiến bạn thất vọng giữa một rừng kiếm hiệp thì quả thật là những tác phẩm tôi cho là truyện kiếm hiệp hay.

Top 1: Phàm Nhân Tu Tiên

phàm nhân tu tiên - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Phàm Nhân Tu Tiên là truyen online hay kể về Hàn Lập, một con người vô cùng bình kém cỏi, đến mức chẳng ai quan tâm tới, nhưng lại bắt gặp được đa dạng cơ duyên trên bước đường tu tiên. Hàn Lập không cần anh hùng niên thiếu, cũng không buộc phải dạng tiểu nhân quân tử, hắn đi lên và từng bước khẳng định vị trí của mình.

Bước cùng với ông là người mà hắn yêu thương, cả hai cộng nhau đi lên con đường tu tiên, dù rằng không biết hậu quả sẽ ra sao. Thử thách nào đang đợi bọn họ?

kết cục mình thấy kết câu câu chuyện siêu ổn, tình tiết không quá chậm lại hợp lý, nhưng không sở hữu nghĩa mọi thứ đều diễn ra một cách nhanh chóng dứt khoát đâu. Có rộng rãi trách trở trên con đường tu tiên nhưng tác giả ưu ái hẳn cho Hàn Lập, vừa sở hữu vai riêng, vừa sở hữu theo may mắn bên người.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/pham-nhan-tu-tien.4824/

Top 2: Tiên Nghịch

tiên nghịch - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Tiên Nghịch là siêu phẩm thứ hai mà tôi muốn giới thiệu tới với sự thành công vang dội của Nhĩ Căn, nhân vật chính là Vương Lâm, một người đàn ông thuộc dạng lãnh khốc, với cơ trí hơn người và quyết đoán hầu hết cũng vì gia đình, đạo lữ và quê hương mình thôi.

Vương Lâm là một người không sở hữu tư chất, tiên duyên thì khó cưỡng cầu, nhưng may thay gặp được kỳ ngộ, rồi từng bước gian nan đi lên trên con đường tu hành.

Buồn mỉm cười ở chỗ là tiếng tăm luôn mang những bước ngoặt thất thường, như lúc thì trên vạn người kính nể, cũng mang lúc phát triển thành thù địch của cả thiên hạ. Vương Lâm tu tiên chỉ vì hiếu kỳ và sự kỳ vọng của cha má mà thôi, đến khi hầu hết thứ quay cuồng quanh ông, hắn phát triển thành đại ma đầu nghịch thiên, từng bước một đấu tranh để mong muốn phục sinh lại hiền thê.

>> Xem thêm : List truyện kiếm hiệp ý nghĩa không nên bỏ lỡ

phải nói đủ vạn màu sắc mà ta sở hữu thể nếm được trong Tiên Nghịch:

“Người trong thiên địa, nên có loại tâm nghịch hành… kẻ hiểu rõ rệt trắng đen trải qua trăm năm cũng chỉ như khách qua đường… đời là giống mộng, vui thì sao… mà buồn thì sao…” Tiên Nghịch – Nhĩ Căn.

Mời bạn vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tien-nghich.4210/

Top 3: Tru Tiên

tru tiên - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Truyện kể về một Trương Tiểu Phàm mồ côi cha má từ nhỏ, anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự truyền cho chân pháp Đai Phạm Bát Nhã, chẳng qua là mong anh mang thể hoàn thành giấc mộng của gã, vươn lên là Phật Đạo song tu, hiểu thấu được đạo sinh tử. Trương Tiểu Phàm bản tính hiền lương, chất phát phải ai cũng muốn giảm thiểu xa anh ra, bắt trong tay Phế huyết chấu, một vũ khí thời thượng cổ của ma đạo, lại mang nó đi làm que cời lò, tại không rõ lai lịch nó là gì.

Chẳng bao lâu sau đó, Trương Tiểu Phàm gặp gỡ một nữ đại tử giống Cửu thiên tiên tử Lục Tuyết Kỳ trong Thất Mạch Hội võ. Tình yêu của họ cũng xuất phát nảy nở, lúc anh ra tay cứu giúp chị thoát chết. Nhưng trong một trận chiến Bích Dao lại vì anh mà đỡ một nhát dao.

Chuyện tình bố người dây dưa ko dứt. Tru Tiên nói về sự trưởng thành của một người đàn ông buộc phải trải qua hầu hết siêu nhiều gian nan để phát triển thành thành công. Và số phận của Trương Tiểu Phàm luôn bị ép đặt vào những điều bất hạnh, nhưng rồi từ những vất té đó, anh mới thật sự hiểu được nhân sinh thế thái, giữa cái ác và dòng thiện cách nhau chỉ bằng một sợi chỉ.

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn top 3 câu truyện kiếm hiệp ý nghĩa và hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Và đừng quên đọc truyện online tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *