Top 3 truyện night novel hay nhất


Truyện Light novel đa số chạy theo thị trường, nội dung ko sở hữu gì đặc sắc. Tuy nhiên vẫn có một số siêu phẩm mang lại cho người đọc những xúc cảm nhất định. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với top 5 truyện light novel hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Brawling Go

diễn viên chính của chúng ta là Jae Jin một thanh niên rẻ bụng, sống tự lập và sở hữu công việc ổn thỏa. Tuy nhiên cậu lại bị liệt dương tất cả người bên cạnh cậu đều biết chuyện (thanh niên này giữ bí mật tầm thường quá hầu hết người nhỉ) và tầm thường lấy chuyện này ra bàn tán, trêu chọc cậu. Dù vô tình hay cố ý thì chuyện này đã khiến cho Jae Jin ít rộng rãi bị tổn thương.

Truyện tranh Hàn Quốc

Cơ duyên tới trong một chuyến đi leo núi cùng Mi Jin em bạn thân mà cậu sở hữu tình cảm. Cậu đã bắt gặp Bụt Buồi và được ban cho sức mạnh giúp thoát khỏi căn bệnh liệt dương. Nhờ vào sức mạnh này cậu đã sở hữu cơ hội tới được với tình yêu của đời mình.

Truyện tranh Hàn Quốc

Tuy nhiên đời ko như là mơ. Lãnh đạo sức mạnh Bụt Buồi ko dễ chút nào nó mang lại cho Jae Jin phổ biến mối quan hệ rắc rối. Khiến khoảng bí quyết của Jae Jin và Mi Jin càng ngày càng xa. Khủng khiếp hơn ẩn sau đó một âm mưu lớn quyết định đến vận mệnh thế giới. Liệu tình cảm của Jae Jin với Mi Jin mang đủ lớn để cậu chiến thắng dục vọng bản thân và cứu giúp thế giới ko mời các bạn xem truyện và cảm nhận.

2. Unbalance x Unbalance

diễn viên chính của chúng ta là Jin Ho một cậu học sinh cuối cấp 3. Jin Ho hội tụ đủ tất cả chi tiết của một đứa trẻ trâu mới to như cố chấp, ngang ngược, thích gì nói nấy, việc gì cũng tự cho mình đúng chả buộc phải ai giúp sẵn sàng nổi sùng lên với bất cứ ai trái ý mình mà không nghĩ đến thành tựu hay xúc cảm của người khác luôn cố tỏ ra là mình trưởng thành. Tuy nhiên Jin Ho cũng có những điểm rẻ làm người xem cũng không đến nỗi chán ghét cậu.

Truyện tranh Hàn Quốc

Câu chuyện diễn ra một bí quyết tình cờ trong một shop sách khi Jin Ho trả lại ví và điện thoại di động cho Hae Young Nah một phụ nữ trẻ xinh trẻ trung cũng là nữ chính của tác phẩm. Tuy nhiên hầu hết chuyện đâu mang ngọt ngào như thế Jin Ho đã lấy 7000 won trong ví để sắm một cuốn sách anh thích. Hành động tự tiện như vậy đã để cho Hae Young ấn tượng ko thấp về cậu.

Truyện tranh Hàn Quốc

Ngày thứ nhất xuất phát năm học thật bất ngờ khi Hae Young lại là giáo viên chủ nhiệm của Jin Ho. Giữa họ sau đó đã xảy ra đông đảo chuyện như: Jin Ho vô tình thấy Hae Young trong nhà vệ sinh, cả hai cộng uống say đến mức Hae Young ngỡ mình đã vượt hạn với Jin Ho, … Và nhiều chuyện khác tình cảm dần được hình thành và vươn lên là tình yêu.

Truyện tranh Hàn Quốc

Dù đã yêu nhau nhưng tình cảm của họ vẫn có khoảng cách đến từ thân phận, tuổi tác và trên hết Jin Ho vẫn chưa thực sự trưởng thành để căn nguyên một mối quan hệ nghiêm túc. Liệu những biến cố có giúp Jin Ho trưởng thành hơn và đến với Hae young không? Mời các bạn sắm trải nghiệm Unbalance x Unbalance

3. Household Affairs

Household Affairs là truyện bạn phải cân nhắc trước khi xem. Truyện đem đến rộng rãi xúc cảm nhưng nó ko nên theo chiều hướng tích cực. Thật khó để xác định đâu là nhân vật chính của truyện. Bạo lực, dối trá và ham muốn tình dục là những thành tố chính tạo phải bộ truyện sở hữu lẽ đây mới là diễn viên chính của truyện.

Si Yeon là nhân vật sở hữu lẽ bị ghét nhất sau lúc xem truyện. Có ham muốn tình dục vô hạn Si Yeon luôn chủ động mua người thỏa mãn ham muốn của mình dù đã có chồng.

Truyện tranh Hàn Quốc

Ha Jin một sát thủ chuyên nghiệp, phu quân của Si Yeon. Thực chất lúc căn nguyên Ha Jin chỉ dùng Si Yeon để che dấu công việc sát thủ của mình. Lâu dần anh cũng đã sở hữu tình cảm với Si Yeon.

Truyện tranh Hàn Quốc

Yeon Woo anh giao gà rán bị Si Yeon quyến rũ nhằm thỏa mãn cần thiết tình dục của nàng. Cuộc sống của Yeon Woo thay đổi kể từ lúc gặp Si Yeon.

Truyện tranh Hàn Quốc

Liệu mối quan hệ sai trái của Yeon Woo và Si Yeon, công việc sát thủ của Ha Jin sẽ buộc phải trả lạnh lẽo như thế nào?

Xem thêm:

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn top 5 truyện light novel hay mà bạn không nên bỏ qua. Và cũng đừng quên đọc truyện tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *