Top Truyện Kiếm hiệp đọc nhiều nhất

Truyện Kiếm Hiệp là một thể loại truyện của Hoa ngữ của Trung Quốc nói về những cuộc phiêu lưu, kể về cuộc đời của những hiệp khách giang hồ, võ sĩ trong bối cảnh thời cổ đại, cận đại. Diễn viên chính là những người đấu tranh cho lẽ phải, công lý, diệt gian trừ bạo. Kiếm hiệp không chỉ là câu chuyện đánh đấm mà đã phát triển thành văn hoá của Trung Quốc và là phương tiện truyền bá văn hoá Trung Quốc ra khắp thế giới. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top truyện kiếm hiệp đọc nhiều nhất hiện nay bạn nên bỏ lỡ.


1. Truyện Thiên Đạo thư viện – Hoành Tảo Thiên Nhai

truyện Thiên đạo thư viện

Truyện xoay quanh nhân vật chính Trương Huyền. Gã ta xuyên qua dị giới, trong đầu lại sở hữu thêm một toà thư viện thần bí phân phối tri thức, công pháp, võ công điêu luyện. Từ đó, ông nghiễm nhiên trở thành vị giáo sư anh tài, chỉ cần liếc mắt cũng có thể hiểu ra điểm mạnh – yếu của đối phương. Nhưng tính tình vị giáo sư này cũng cực kỳ quái gở, hài hước với phương pháp dạy khác người là đem học trò ra trêu đùa.

2. Truyện Bách luyện thành thần – Ân Tứ Giải Thoát

truyện Bách luyện thành thần

Nhân vật chính là La Chinh một nô bộc của một gia tộc nhỏ ở Đông Vực. Biến cố xảy ra, phụ thân của hắn đã xếp đặt đưa La Yên – muội muội của La Chinh rời đi để mua bí quyết cứu vãn sống hắn. Vì muốn gặp lại La Yên, La Chinh đã tập luyện võ công, đi khắp Đông Vực và trở nên đã nổi tiếng tuyệt thế của Thượng Giới được vạn người ngưỡng mộ. Trong tay hắn là huyền cơ của thiên đạo, bí ẩn của Cửu Long trong Thần Hoả Đỉnh và bí mật của Tiên Phủ – những điều mà cả thế giới khao khát.

3. Truyện Lộc Đỉnh Ký – Kim Dung

truyện Lộc đỉnh ký

Vi Tiểu Bảo được xây dựng trong truyện là một người ko biết chữ, ko biết võ công nhưng ko hề kém cỏi vì ông sở hữu miệng lưỡi trơn tru, đầu óc linh hoạt, thực dụng, tính tình ích kỷ, tiểu nhân bắt buộc dễ ứng biến thời gian nhanh nhạy, nịnh nọt lấy lòng. Từ đó mà hắn phát triển thành người mang tiền bạc, thân phận, danh lợi. Cuộc sống của gã sẽ ra sao?

>> Xem thêm: List truyện kiếm hiệp hay không nên bỏ qua

4. Truyện Mê hiệp ký – Thi Định Nhu

truyện Mê hiệp ký

Nội dung kể về chuyện tình của hai nhân vật đó là: Chàng – Mộ Dung Vô Phong là thần y nổi danh lãnh đạm, bình thản và khắc nghiệt với cả chính bản thân mình. Chị – Sở Hà Y là một hiệp khách xa lạ, nghiêm túc, thờ ơ với mọi chuyện quanh đó từ tiền bạc tới danh vọng.
Họ gặp gỡ nhau và yêu nhau toàn bộ ngay lập tức vì mua được sự đồng điệu trong tâm hồn. Nhưng Mộ Dung Vô Phong vốn chỉ là người tật nguyền, chàng không có khả năng thực hiện ước mơ của Sở Hà Y, vì thế chàng đẩy cô ra xa mình, mong cô sẽ mua được hạnh phúc tốt trẻ trung hơn. Mối tình của họ sẽ như thế nào?

5. Truyện Loạn thế anh hùng – Điệp Phi Tuyết

truyện Loạn thế anh hùng

Truyện viết về thời kỳ Bắc Tống lúc Trung Hoa lâm vào cảnh thù trong giặc ngoài cực kỳ khốn đốn. Quân Kim thì nhăm nhe bờ cõi Trung Hoa còn quan tham chỉ lo vơ vét tài sản, hãm hại dân lành. Không chịu được tình cảnh tàn tạ, nhái dối như vậy, trong giang hồ đã xuất hiện những anh hùng cái thế bảo vệ dân lành như Thẩm Phóng hay Tam Nương Tử. Dẫu nam nhi hay nữ tử, họ cũng đều sẵn sàng đánh báo thù trong giặc người, xả thân vì nước vì dân.

Trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn top truyện kiếm hiệp đoc nhiều nhất mà bạn nên biết đến. Hãy theo dõi và đọc thêm tại Truyện 24 để biết thêm về những câu truyện này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *