Top truyện kiếm hiệp full hay nhất không nên bỏ lỡ


Truyện kiếm hiệp là thể mẫu truyện rất gay cấn, lôi cuốn người trải nghiệm theo những diễn biến thăng trầm trong truyện, giúp người trải nghiệm gạt bỏ những lo âu ở bên ngoài. Kiếm hiệp cũng là một thể chiếc truyện khi đã lỡ “sa chân” vào nó rồi thì bạn sẽ rất khó sở hữu thể thoát ra được.


1. Truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Kim Dung

 Truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Xuyên suốt câu truyện xoay quanh một truyền thuyết nổi danh về cặp bảo vật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao trong giới truyền kỳ võ lâm. Đó là những thanh kiếm siêu sắc bén, ko có thanh kiếm nào mang thể so bì cộng với nó. Và bất cứ ai mà được có báu vật này sẽ có được cả thiên hạ.

2. Truyện Thần Điêu Đại Hiệp – Kim Dung

truyện Thần Điêu Đại Hiệp

diễn viên chính của truyện là chàng Dương Quá và nàng chị Tiểu Long Nữ, ngoài hành trình tu luyện còn là câu chuyện tình yêu không thể ngăn bí quyết của cả 2 người. Mặc dù bí quyết biệt về thế hệ và phổ biến trắc trở nhưng kết thúc truyện tình của họ vẫn trẻ trung như một câu chuyện cổ tích vậy. Ngoài ra trong truyện còn là những cuộc giao tranh giữa rộng rãi môn phái khác nhau, sức hấp dẫn làm bạn đọc không thể rời mắt được.

3. Truyện Võ Lâm Ngũ Bá – Kim Dung

truyện Võ Lâm Ngũ Bá

Võ lâm ngũ bá xoay quanh 5 nhân vật chính có võ công loại thế đại diện cho 4 khu vực: Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung Tâm trong thời đại của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Cả 5 người này được bầu ra thông qua lựa chọn cẩn thận của Hoa Sơn luận kiếm – một sự kiện đặc thù trong giới võ lâm. Trong thời đại của Xạ điêu tam khúc mỗi 1 năm sẽ sở hữu 3 lần Hoa Sơn luận kiếm được tổ chức để tranh tài. Liệu trong 5 người họ ai sẽ là người giỏi nhất và giành chiến thắng?

4. Truyện Song Kiếm – Hà Tả

Truyện Song Kiếm

Nội dung truyện kể về hành trình của Đường Hoa trong hành trình chơi game Song Kiếm cộng với những người bạn của mình – những người bạn mang nhiều tính cách đặc biệt tạo thành một nhóm bạn cùng đồng hành. Đường Hoa cũng là một trong những người mang tính cách hơi “bựa” như vừa sở hữu chút hám lợi, vừa thù dai, đê tiện, lừa đảo, dụ dỗ, giật lấy, rồi gian xảo lại còn khi nào cũng coi người như cỏ rác… Tất nhiên chỉ là trong game thôi, còn hành trình tính phương pháp của anh sẽ được phát triển thế nào ngoài đời thực?

>> Xem thêm : Top truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

5. Truyện Bất hủ kiếm thần – Tuyết Mãn Cung Đao

Truyện Bất hủ kiếm thần


Bất hủ kiếm thần là siêu phẩm của tác nhái Tuyết Mãn Cung Đao, nhờ sự khéo léo đưa những tình tiết kiếm hiệp xen lẫn những chi tiết tiên hiệp kỳ ảo mà truyện đã lọt top truyện kiếm hiệp hay nhất tất cả thời đại với lôi cuốn ko thể cưỡng lại đối với bạn đọc.
tóm tắt truyện
Thời đại Thái Cổ, thời đại khốc liệt cho bất kỳ ai đang sống, một thế giới tàn sát chúng sinh, một nơi mà hồng hoang địa đại ca thán, các chủng tộc, những cường giả cộng đứng lên chống chọi lại với Thiên Ma. Toàn bộ đã tạo thành một cuộc bạo chiến khủng khiếp. Hậu quả phải hứng chịu vô cùng đau yêu đương. Kết thúc chỉ còn vài trăm tộc sống sót. Trận chiến giữa 2 phe vẫn tiếp tục diễn ra với những tình tiết hấp dẫn rất. Phe nào sẽ chiến thắng và sống sót tới cùng?

Bạn đã đọc hết top truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại trên đây chưa? Nếu chưa thì rủ ngay cạ cứng cộng cày thôi nào! Và đừng quên đọc những bộ truyện này tại Truyện 24 ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *