Trấn Thành và những câu nói TRUYỀN CẢM HỨNG đầy ý nghĩaHát Mãi Ước Mơ qua 2 mùa phát sóng đã để lại nhiều ấn tượng và sức lan tỏa trong lòng khán giả. Có lẽ, Hát Mãi Ước Mơ trở nên đặc biệt đến thế chính vì đây là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, tồn tại rất nhiều trong cuộc sống. Trấn Thành chính là cái tên tạo được thiện cảm, bởi sự động viên, giúp đỡ từ vật chất đến tinh thần của anh giành cho người chơi thực sự khiến khán giả rung động.
Không chỉ hỗ trợ về tiền bạc, những giá trị tinh thần mà Trấn Thành muốn sẻ chia cũng thật sự ý nghĩa.
Có thể nói, sau Hát Mãi Ước Mơ, cái Trấn nhận lại nhiều nhất chính là tình cảm của khán giả. Họ thấy được cái tâm của Trấn Thành đối với các thí sinh. Không chiêu trò, không diễn… nam danh hài đến với chương trình mộc mạc, giản dị như chính những người chơi ở Hát Mãi Ước Mơ. Đến đây, cái họ mang theo chính là sự sẻ chia, sự đồng cảm, sự cảm thông khó có thể tìm thấy ở một chương trình nào khác. Trấn Thành, có thể lỗ về vật chất nhưng cái anh có được sau chương trình vượt lên tất cả chính là tình cảm của khán giả.
#TranThanh #HatMaiUocMo #HMUM

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

49 thoughts on “Trấn Thành và những câu nói TRUYỀN CẢM HỨNG đầy ý nghĩa

 1. SAM: "tôi KHÔNG BUỒN mà HÃNH DIỆN vì được SO SÁNH với chị Ốc Thanh Vân khi làm MC Hát Mãi Ước Mơ 3": https://youtu.be/haEITbbKQoM

 2. Cần nhiều người như trấn thành nữa để xã hội này tốt đẹp hơn . Một câu nói của trấn thành cũng truỳen cảm hứng để một người đứng lên

 3. Các bạn xem trấn thành nhiều rồi sẽ thấy trấn thành là 1 con người rất là yêu thương , ấm áp .đặc biệt rất giàu tình cảm .

 4. Tôi rất hâm mộ a trấn thành.mỗi lúc buồn và chán nản nghe a nói rất nhẹ lòng và như dc an ủi.chúc a mãi mãi thành công.!

 5. "Bạn phải cố gắng cho đến khi mình không còn cố gắng được nữa, thì sự buông bỏ của mình mới có giá trị".
  Trấn Thành

 6. cảm ơn chương trình,cảm ơn những tấm lòng rộnggg lớn,cảm ơn và cảm ơn. nguyện cầu những điều may mắn những điều tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn

 7. Trấn thành không chỉ là một người tài giỏi mà ở anh ấy còn có sự thấu cảm , yêu thương . Mong anh luôn mạnh khỏe , hạnh phúc . Yêu thương ❤

 8. • không khóc nhưng đến tới đoạn cô bé nói"bạn nói con là….."t đã khóc vì hiểu nó giống như khi đi học bbè nói t câu nặg k kém vậy..

 9. Trấn Thành ơi ! Thực ra bạn có hàng triệu người con, hàng triệu người cha mẹ yêu quí bạn như những người ruột thịt của bạn , vì bạn có tấm lòng nhân ái rộng lớn .

 10. Tôi ghét chương trình này ghê, xem đến hoàn cảnh của người nào cũng làm tôi bật khóc cả.
  Và tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì thân thể mình còn khỏe mạnh, cha mẹ vẫn còn đang bên cạnh mình.
  Hy vọng những hoàn cảnh khó khăn kia sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn nhất, đừng đánh mất ý chí của bản thân . Cũng hy vọng mọi người hãy trân quý những gì mình đang có.
  Những câu nói của TT nhân văn vô cùng, có thể nói anh chính là người truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

 11. Tôi quý bạn bởi những nghĩa cử đẹp và những lời hay ý đẹp. Hãy giữ hình tượng tốt ấy nhé Trấn Thành.

 12. Trấn thành có tâm,có đức…ăn nói hoạt ngôn,mỗi câu nói của a đều mang 1 ý nghĩ,triết lý và lang truyền cảm xúc và tình nhân ái cho mọi người. Yêu a quá!

 13. E rất thích a thành học từ a.những câu nói triết lý hay sâu sắc.nói rất thắm.chúc a luôn thành công hơn.

 14. nhỏ tuổi mà cái đầu não bộ Trấn Thành …. ko còn gì để nói bạn quá thông minh trong mọi lĩnh vực

 15. Càng xem ct này càng thấy quá là yêu thích và ngưỡng mộ Trấn Thành . Nói vậy k phải các nghệ sỹ khác k tốt mà ai tham gia làm gk ct này ai cũng đều tốt . Rất ủng hộ ct này và mong ct vẫn tồn tại mãi mãi

 16. Con bé nói mọi người gọi con chó đốm.Trấn thành an ủi rất sâu sắc.Do mấy bé kia còn nhỏ họ ko hiểu con,bé kia hiểu con nên chơi với con,đừng buồn nha con.
  Truyền cảm hứng cho con bé tự tin mà sống quá sâu sắc.

 17. Có người nói a Sìn la đang diễn. Nhưng ai đó ơi ai đi cứ diễn dk như a Sìn đi rui hãy nói……

 18. T nói. Ví dụ trương trình này ko có a Sìn thì ntn nhỉ t ko tưởng tượng dk….. (ý t ko phải ko có a Sìn thì trương trình ko thể ko tiếp tục nha)

 19. 16:48 Dễ thương! Lạc quan! Tâm tốt! Trấn Thành biết cách đẩy cảm xúc của bé lên để bé nói.
  Idol tuyệt quá idol ơi <3

 20. Cam ơn cat ban nghê si va nhưng giot nươc măt cua cat ban .se lam cho moi ngươi quan tâm hơn .đên nhưng ngươi bât hanh .cam ơn cat ban….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *