Trên tay máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66: Thiết kế đẹp, 7 loại nước, giá 51,5 triệuPanasonic TK-AS66 là dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp, giúp bạn không chỉ có nguồn nước sạch mà còn có thể điều chỉnh độ PH để tối ưu cho từng nu cầu sử dụng riêng biệt. Thiết kế sang trọng phù hợp với không gian bếp hiện đại và cách sử dụng đơn giản cũng là điểm cộng đáng cân nhắc.
– Bài viết chi tiết:
Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế
Tinh tế:
Audio Tinh Tế:
Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:
– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

12 thoughts on “Trên tay máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66: Thiết kế đẹp, 7 loại nước, giá 51,5 triệu

 1. Kim sống ở Hàn Quốc gần 10 năm bên đó người ta sử dụng loại máy lọc nước ion kiềm rất nhiều chắc ý thức bảo vệ sức khỏe tốt hơn mình, ở bển sài thấy tốt về việt nam tìm hiểu khá kỹ mình cũng mua máy này tại Thế Giới Điện Giải vì uy tín sau khi đọc thông tin trên báo vnexpress https://vnexpress.net/kinh-doanh/the-gioi-dien-giai-duoc-vinh-danh-tai-hoi-nghi-nha-phan-phoi-toan-cau-panasonic-3920444.html

 2. Mẫu này National TK7505, bên Nhật đã xài từ rất rất lâu rồi. Model mới nhất của Panasonic Nhật là TK-HS92

 3. Panasonic và nhiều hãng trên thị trường đều copy lại của Enagic , ai có tiền nên dùng hãng chính hiệu này .

 4. Có 1 cái ở nhà , uống vào cải thiện rõ đường ruột . Máy nhiều tính năng hay mà người chia sẻ nói nghe chán quá , không nắm rõ sản phẩm nói thì ngập ngừng gượng gạo

 5. Ở Singapore, mặc định nước của họ đã là có tính kiềm. Ở Nhật Bản, loại máy điện giải này cũng giống như nước RO bên Việt Nam mình vậy.
  Không phải ngẫu nhiên mà 2 nước kia họ dùng nước ion kiềm này.
  Sing & Nhật là hai nước k có tài nguyên gì cả nên họ coi con người là tài sản quý giá nhất. Trong đó có hai thứ họ đặc biệt coi trọng là TRÍ TUỆ & THỂ LỰC.
  Đó là lý do ta thấy kết quả là ở Nhật phát minh ra Tư Duy Đột Phá mà lại nổi tiếng với việc sống lâu.
  Còn ở Sing, ngay từ những ngày đầu tiên Lý Quang Diệu đã đặt giáo dục làm trọng tâm và hạn chế gần như mọi thứ làm tổn hại đến sức khỏe ( như việc mua 1 chai bia, 1 gói thuốc lá cả trăm ngàn Việt Nam, kể cả là nhà của bạn xây ra bạn cũng không có quyền hút thuốc).
  Đó chính là lý do việc sử dụng nước ion kiềm ở 2 quốc gia này cũng đã được "phổ thông hóa" để đảm bảo sức khỏe cho công dân nước họ!.

 6. nhiều người kêu giá cao , theo mình để bảo đảm sức khoe như vậy thì quá rẻ, bỏ mấy chục triệu mua điện thoại và xe máy thì không sao mà mua con máy nhiều người kêu giá quá cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *