Trollface Quest trolltube: Cục cứt khổng lồ – Game worldDo you like memes, trolling and Youtube? Well guys, it’s time for some Trololo with your fave meme. Trollface Quest Trolltube is an insane sequel of the weird point-and-click puzzle game series. Troll your way through the channels of a video-sharing website looking for funny trouble. Solve all the puzzles and guide funny troll safely through all levels and don’t let evil trolls catch him. Enjoy Trollface Quest Trolltube!
Bạn có thích memes, trolling và Youtube? Vâng guys, đó là thời gian cho một số Trololo với meme fave của bạn. Trollface Quest Trolltube là một phần tiếp theo điên cuồng của loạt trò chơi câu đố-point-and-click kỳ lạ. Troll cách của bạn thông qua các kênh của một trang web chia sẻ video tìm kiếm những rắc rối buồn cười. Giải quyết tất cả các câu đố và hướng dẫn funny troll an toàn thông qua tất cả các cấp và không để troll ác bắt kịp anh ta. Thưởng thức Trollface Quest Trolltube!
Game world là kênh chuyên về các video trò chơi đủ thể loại. Game world phục vụ tất cả các đối tượng thích game từ trẻ em con nít tới thanh thiếu niên….Các bạn hay click đăng kí để ủng hộ Game world và để nhận được thông báo của kênh khi có những video game mới nhất nhé.

*** Đăng kí/Subscribe:
*** Theo dõi mình tại Facebook:
*** Kênh của mình trên G+ :

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *