Truyện Ngắn Chung giường cô học trò nhỏ | Nguyễn Ngọc NgạnMai là cô học trò cũ xinh đẹp của thầy Thông, đã lâu ngày không gặp bỗng một đêm khuya vắng vẻ, khi thầy Thông ở nhà một mình thì Mai ghé thăm và có ý muốn ngủ lại.

Nhà thầy Thông chỉ có 1 giường là có màn nên thầy và Mai chỉ có cách phải nằm chung một giường. Thầy Thông là một người thầy đứng đắn nhưng tình huống éo le này không làm thầy tránh khỏi những ý nghĩ “vẩn đục” trong đầu.

Liệu thầy có vượt qua được những mời gọi không mong muốn này không, mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe truyện audio “Chung giường cô học trò nhỏ”, được trích từ truyện dài “Xóm đạo” của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn.

Kênh Youtube Storieaudio4u nguồn tri thức và giải trí dành cho bạn. Nơi mang đến cho các bạn những tác phẩm truyện audio hay nhất, mới nhất. Với đầy đủ các thể loại truyện như truyện ma , truyện kiếm hiệp, sách nói,…
Sẽ mang đến cho các bạn khán giả những giây phút thư giãn và học hỏi tuyệt vời nhất. Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn. Xin cảm ơn các bạn!
Đăng kí theo dõi miễn phí Video của kênh tại đây:

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

7 thoughts on “Truyện Ngắn Chung giường cô học trò nhỏ | Nguyễn Ngọc Ngạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *