Truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ – chương 2

Lấy chồng bạc tỷ – Mộc Thất Thất
Chương 2: Boss lớn thần bí
“Rõ.” Các nhân viên phụ trách công tác tiếp đón của phòng Ngoại giao và những người được điều đến cung cấp tạm thời cùng đồng thanh đáp.

rốt cuộc ánh mắt Tạ Hoài An rơi trên người Giang Nhung: “Giang Nhung, nghe nói cô là nhân viên ưu tú nhất của phòng nghiệp vụ. Lát nữa cô đi theo bên cạnh, phụ trách công việc liên quan Tổng giám đốc mới, những chuyện khác cô không cần phải đon đả.”

Giang Nhung gật đầu không đáp, một nhân viên phòng Ngoại giao – Nông Tâm Nhã lộ ra ánh mắt hả hê: “Giang Nhung à, nếu như Tổng giám đốc mới của chúng ta còn chưa kết hôn, vậy có phải cô sẽ ‘gần quan được ban lộc’ tốt không?”

Nói dễ nghe cho nên có cơ hội tiếp cận Tổng giám đốc mới tới, nhưng mà ai cũng biết đây là một củ khoai nóng bỏng tay, mọi người đều không muốn nhận nên thế hệ tới lượt Giang Nhung.

Tạ Hoài An mười năm yêu anh nhất nghiêm mặt, trừng mắt nhìn Nông Tâm Nhã: “Ngày hôm nay có thể có hình ảnh hưởng tới chuyện đi tuyệt ở của tổng số chúng ta sau này, toàn cục nghiêm túc lại cho tôi.”

Bị Tạ Hoài An trách mắng, mọi người không dám báo cáo nữa. Giang Nhung lặng lẽ hít một hơi, cố gắng diễn giả ra trạng thái làm sự việc tốt nhất.

Cũng không thể trách Tạ Hoài An bởi vì sao lại căng thẳng tới thế, ai bảo chuyện này đến đột ngột như vậy.

Khi mọi người cho rằng nhiều loại mọi chuyện trong đơn vị đã gió yên hồ lặng thì bỗng nhiên có tin tức từ hội đồng quản trị truyền ra, nói chức vụ Tổng giám đốc sẽ đổi người.

nhưng vị Boss lớn sắp lên đảm nhiệm này rất thần bí, người phụ trách các phòng hỏi thăm đủ kiểu vẫn không nghe ngóng được bất kỳ tin tức gì.

phổ biến Giang Nhung không phải người thích tham gia náo nhiệt, mà lúc này cô cũng không kìm được rướn cổ lên nhìn, muốn xem thử vị Boss bự này cuối cùng là thần thánh phương nào?

“Đến rồi, đến rồi, các cổ đông mập và Tổng giám đốc thế hệ đều đến rồi.” Giọng nói của nhân viên tiếp đón truyền từ trong bộ đàm tới tai tổng cộng nhân viên.

Mọi người đều không tự chủ mà chỉnh đốn y phục, lễ độ cung kính đứng ở địa điểm của bản thân.

Giang Nhung duy nhất là em theo sát phía sau Tạ Hoài An, đi nghênh đón vị Boss phệ thần bí nhưng mà mọi người mong chờ đã lâu kia.

nhì người vừa đi được vài bước đã thấy một người đàn ông cao phệ, mặc bộ vest màu xám bạc đi giữa vòng vây của mấy người mặc vest đen, bước tao nhã về hướng hội trường họp báo.

Không nhìn thì không sao nhưng Giang Nhung vừa nhìn đã lập tức ngây dại.

người đàn ông cao béo mặc bộ vest màu xám bạc dẫn đầu đoàn người kia rõ ràng chính là chồng thế hệ cưới của cô – Trần Việt!

“Không thể nào!” Giang Nhung tưởng mình bị ảo giác, cô lập tức nhắm mắt lắc đầu để tỉnh táo lại.

mà lúc mở mắt ra nhìn, dáng vẻ của chàng trai kia vẫn không hề đổi thành.

Nếu giống như người khác thì cô có thể nhận nhầm, thế nhưng người này chính là chồng thế hệ cưới của cô, cô không thể nhận nhầm được.

khuôn mặt đẹp như dao khắc, cao chừng 1m88 cùng với vóc người lớn to, cường tráng, còn cả bước đi toát lên vẻ cao tay ưu nhã thiên nhiên kia nữa. Chàng trai này bất kể điểm nào cũng toàn bộ trùng khớp với người chồng mới cưới kia của cô.

“Trần, Trần Việt?” Giang Nhung nhìn người đàn ông kia chằm chặp, hiểu tên anh theo bản năng.

Người kia cô vợ ấm áp của hạ thiếu Ngoài ra nghe được tiếng nói, ánh mắt nhẹ nhàng dừng lại trên người cô. Giang Nhung đối mặt với ánh mắt ấy, căng thẳng tới mức sắp quên cả hít thở. Cô làm sao cũng không nghĩ đến người phu quân mới cưới “bình thường” kia của mình lại thay đổi Tổng giám đốc thế hệ nhậm chức của doanh nghiệp mình. Cô nhìn anh, cảm thấy đầu không chấm dứt ong ong như muốn nổ tung.

mà ánh mắt của người đàn ông kia chỉ dừng lại trên người cô trong chốc lát rồi lập tức rời đi, dáng vẻ lạnh nhạt như thể toàn bộ không biết có một người như cô đang ở đó. Giang Nhung thấy vẻ hờ hững của anh, cảm xúc trong lòng cũng vội vàng chìm xuống. Anh ấy rõ ràng là Trần Việt, là bạn đời thế hệ cưới của cô, mà tại sao anh lại cần dùng ánh mắt hờ hững như vậy nhìn cô? Chỉ trong chốc lát, trong lòng Giang Nhung đã hiện lên đủ loại kiên cường sự so sánh.

kỹ năng sát với thực tế nhất, chính là giờ này phút này cô đang nằm mơ, mơ một giấc mơ không có thật. Trần Việt kia luôn lịch thiệp nho nhã, nói gì làm gì đều cực kì lễ độ, tuyệt đối sẽ không nhìn thấy cô nhưng mà giả vờ không thấy như vậy.

Cô nhanh lẹ hung hăng tự bấm vào tay mình hai cái, đau tới mức miệng méo xệch, sau đó phát hiện, hầu như đều không phải là mơ mà đúng là những gì hiện tại cô đang trải qua. Nếu đây không phải là mơ vậy thì chi tiết một tài năng, chính là gã đàn ông này có diện mạo giống với Trần Việt nhưng mà thật ra là nhì người hoàn toàn khác nhau.

Tạ Hoài An dùng sức kéo Giang Nhung một cái, thấp giọng mắng: “Giang Nhung, thế này là thế nào, cuối cùng cô đang làm trò gì thế?”

Giang Nhung như vừa tỉnh mộng, hơi giận bản thân bởi vì đã mất tập trung.

Tạ Hoài An lại bé bỏng giọng quát: “Còn không mau đuổi theo.”

Giang Nhung gật đầu, rối rít đi theo sau Tổng giám đốc mới, đồng thời giấu đi cảm xúc cá nhân, dùng thân phận chuyên nghiệp để đối mặt với vị Boss béo có chính sách tương tự bạn đời thế hệ cưới kia của cô.

Tạ Hoài An bước nhanh đuổi theo nhóm người Tổng giám đốc mới, thay bè cánh họ mở cửa phòng tiệc tiếp đãi: “Chào mừng các cổ đông béo và Tổng giám đốc mới!” Cùng lúc tiếng nói cao ráo mạnh mẽ của Tạ Hoài An vang lên, khắp hội trường béo lập tức vang công bố vỗ tay kịch liệt, hầu hết mọi người mở lớn mắt chăm chú nhìn ra phía lối vào, đợi vị Boss béo thần bí kia xuất hiện.

Giang Nhung eo thon nhỏ lặng lẽ hít một hơi khí lạnh, theo sát phía sau Boss mập, sau khi anh ta ngồi xuống, cô mau lẹ đưa tài liệu đã sẵn sàng từ trước lên. Mặc dầu trong công việc cô rất chuyên nghiệp, mà việc sếp mới của doanh nghiệp là chồng thế hệ cưới của bản thân vẫn là một đả kích quá to, cô không cẩn thận run tay một cái, khiến hai bản tài liệu trong tay rơi xuống đất.

Giang Nhung đang định ngồi xuống nhặt xấp tài liệu bị rơi thì Trần Việt đã khom lưng nhặt lên trước, ngay sau đó cô nghe thấy anh thấp giọng nói một câu bên tai cô: “Tối về nhà đợi tôi.”

Nếu Trần Việt không nói những lời này, Giang Nhung còn có thể miễn cưỡng tin rằng anh ta và chồng mình chỉ trông kiểu như nhau mà thôi. Mà một câu nói này, khiến đầu Giang Nhung như bùng nổ, cô hoảng sợ, sững sờ đến quên mất mình phải làm gì.

Cũng may các phóng viên không đặt sự để mắt tới trên người cô, khiến cô chi tiết chút thời gian để điều chỉnh lại tâm trạng.

chỉ với, các phóng viên không hề chăm chú tới cô, mà các nhân viên nhanh mắt của phòng Ngoại giao thì lại không bỏ qua diễn biến này.

Phòng Ngoại giao sẵn sàng ổn thoả, các phòng ban khác phối hợp giỏi, Trần Việt lại có đủ uy nghiêm để chấn áp hiện trường, vậy nên lần họp báo nhậm chức này đã xong tuyệt đẹp.

Đoàn người của Tổng giám đốc vừa đi khỏi, Nông Tâm Nhã đã lập tức chen tới: “Giang Nhung cô vợ ngọt ngào bất lương vừa rồi cô “không cẩn thận” làm rơi tài liệu, xem tương tự thành quả hấp dẫn sự chu đáo của Tổng giám đốc thế hệ chúng ta rồi.”

Giang Nhung hơi cau mày, xoay người nói với Tạ Hoài An: “Giám đốc Tạ, chuyện của phòng Ngoại giao đã xong xuôi, tôi trở về phòng thao tác trước.”

Nhìn bóng lưng của Giang Nhung, Nông Tâm Nhã khó chịu dậm chân: “Cô ta không chu đáo đến em, cô ấy lại dám không để mắt tới tới em. Cô ấy lệ thuộc đâu nhưng kiêu ngạo như vậy chứ?”

Tạ Hoài An trừng mắt nhìn Nông Tâm Nhã: “Đừng có suốt ngày chỉ biết đi gây sự, em nhưng còn gây rối nữa thì người tiếp theo phải rời đi chính là em đấy. Em có bản lĩnh thì cũng làm hoàn thành việc của bạn đi. Chỉ cần em ngồi được vào địa điểm cao hơn cô ấy, thì em cũng có tư cách để kiêu ngạo.”

Nông Tâm Nhã nhìn chằm chằm bóng lưng Giang Nhung đã đi xa, cắn răng ân oán hận đáp: “Chị, em biết rồi.”

Đọc full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *