Tuổi Mão có hợp với tuổi Dậu không? Cùng giải đáp ngay!

Đọc tuổi để biết tính bí quyết, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường khiến ăn của hai tuổi bắt buộc đọc sở hữu hòa hợp với nhau ko. Cùng mua hiểu người tuổi Mão và tuổi Dậu sở hữu hợp với nhau không?

Khi xem tuổi, người ta xoàng xĩnh muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi phải đọc sở hữu hòa hợp hay không. Sự hài hòa của cả hai có đem lại rộng rãi may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ mang đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cộng mua hiểu trải nghiệm những người tuổi Mão và tuổi Dậu mang hợp với nhau không?

Trải nghiệm tuổi ngoài việc mang thể dự đoán trước tương lai còn sở hữu thể tìm phương pháp hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Mão và tuổi Dậu mang hợp với nhau ko nhé!

Tuổi Mão và tuổi Dậu sở hữu hợp với nhau không?
Theo tử vi 12 con giáp, Mão và Dậu buộc phải nỗ lực phần lớn để hiểu được động cơ và mục tiêu cuộc sống của nhau. Mối quan hệ của họ sẽ chống lại với phổ biến giai đoạn căng thẳng.

Mâu thuẫn nằm ở chỗ, Mão và Dậu có quan điểm khác nhau về cuộc sống: Mão kém đưa ra ý kiến chủ quan và gặp cạnh tranh khi giải quyết các vấn đề thực tế. Còn tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mình làm.

Bởi vậy nên trong con mắt của Dậu, Mão là loại người “đoảng”; còn với Mão thì Dậu kém đòi hỏi cao và hay chê bai người khác. Tuy nhiên, dù không hài lòng, Mão cũng ít khi phàn nàn hoặc tỏ sự ko hài lòng.

Lúc là một cặp uyên ương, hai tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Mão sẽ dành phổ biến tâm huyết cho mối quan hệ. Câu chuyện này thì Dậu không có ý kiến gì. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm nhất đó là họ sở hữu luận điểm và phương pháp ứng xử khác nhau trong tình yêu.

Tuổi Gà thích mè nheo, đòi hỏi toàn bộ người xung quanh kể cả người yêu buộc phải thế này, thế kia để hướng tới sự hoàn hảo. Còn tuổi Mèo thì rất phải sự hỗ trợ về mặt tinh thần của người yêu để cầm cho cuộc sống cân bằng.

Sở hữu những lúc Gà có thể đáp ứng được yêu cầu của Mèo một cách chân thành. Nhưng đôi lúc Mèo lại thấy hình như mình bị xỏ mũi do đó phải Mèo cảm thấy tự ái.

Trong buôn bán tự do, tuổi Gà cũng nhanh chán tuổi Mèo vì người bắt tinh con Gà cho rằng người tóm tinh con Mèo thiếu sự logic, thiếu thực tế. Dậu sẽ là người chủ động việc công việc tại cơ quan còn Mão thì hơi thụ động và đi chệch những mong muốn của Dậu.

Tuổi ông xã Đinh Mão 1987 và tuổi vợ Quý Dậu 1993 có hợp với nhau không?
Tuổi chồng: Năm: Đinh Mão, Mệnh: Lộ Trung Hỏa, Cung: Tốn, Niên mệnh năm sinh: Mộc

Tuổi vợ: Năm Quý Dậu, Mệnh: Kiếm Phong Kim, Cung: Cấn, Niên mệnh năm sinh: Thổ

Luận giải xem bói tuổi ông xã Đinh Mão vợ Quý Dậu

Về Mệnh, Mệnh chồng : Âm Hỏa – Mệnh bà xã : Âm Kim => Tương khắc

Về Thiên can, Thiên can chồng : Đinh – Thiên can thê tử : Quý => Tương khắc

Về Địa chi, Địa chi chồng : Mão – Địa chi vợ : Dậu => Lục xung

Xem thêm:

1981 mệnh gì
1980 mệnh gì

Về Cung, Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Cấn => Tuyệt mệnh (không tốt)

Về Thiên mệnh năm sinh, Thiên mệnh năm sinh ông xã : Mộc – Thiên mệnh năm sinh bà xã : Thổ => Tương khắc

Theo như trên, tuổi phu quân Đinh Mão 1987 và tuổi vợ Quý Dậu 1993 ko hợp tuổi nhau.

Tuổi chồng Quý Dậu 1993 và tuổi vợ Kỷ Mão 1999 sở hữu hợp với nhau không?
Tuổi chồng: Năm: Quý Dậu, Mệnh: Kiếm Phong Kim, Cung: Đoài, Niên mệnh năm sinh: Kim

Xem nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *