Tuổi Thìn 1988 Nam Mạng năm 2021 có những biến động gì?

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam mạng

Năm nay sở hữu sao thiên phúc chiều, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành quả, đa số việc tự nhiên không cầu mà có lúc thần phúc đức chiếu mệnh.

Tuy mang chút điều do người xấu mang đến nhưng sẽ qua siêu nhanh, sở hữu trời ban phúc, đâu cần cần tranh tranh, cuối năm phải đi về hướng tây đế lễ, năm nay sẽ vô cùng bình yên.


Nhìn chung vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Các khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc tới tình duyên đều tiến triển tốt đẹp. Thế nhưng cuộc sống không hoàn toàn là những điều may mắn, sở hữu lúc thăng thì cũng sở hữu lúc trầm. Bởi thế bản mệnh ko bắt buộc quá chủ quan.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

 1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như các nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị Sao Kệ để chia, mệnh. Năm nay bạn sở hữu thể bị kìm hãm bởi những điều tiếng. Chính do vậy quý bạn phải kỹ càng hơn trong việc lựa chọn bạn bè hợp tác làm ăn để tránh những điều không hay mang thể xảy đến.

 1. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc hơi rẻ trẻ trung như mặt trời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển.

 1. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tuy mang phổ biến trắc trở nhưng bạn vẫn cầm được mối quan hệ thân thiết và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay lại sở hữu đa dạng thăng trầm trong cuộc sống, bắt buộc tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn. Ngoài ra, quý bạn cũng buộc phải dành đa dạng thời gian để chăm lo cho con mẫu, vun vén tình cảm vợ chồng.

giả dụ năm nay quý bạn có ý muốn sinh con thì mời sắm hiểu thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì?

 1. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bạn buộc phải kỹ lưỡng hơn nhất là những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp. Nên luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần vững vàng bình tĩnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn trong năm 2021

 1. Sao chiếu mạng

Năm nay sao Kế Đô là sao chiếu mạng của bạn:

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người mang bị sao Kế Đô, trải nghiệm như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, phải đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ loại khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình kém, nếu mang việc gì xảy tới cũng tiền hung hậu kiết.

 1. Hạn tuổi

Địa Võng – Người bắt gặp hạn tuổi này không bắt buộc xuất hành, di chuyển, đi công tác xa. Trong các mối quan hệ làng giao bên ngoài thì buộc phải lưu ý lời qua tiếng lại, tránh gây mâu thuẫn, hiểu lầm cho người khác.

 1. Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Trong gia đạo gặp gỡ rộng rãi niềm vui, tiếng cười, trong năm mang thể mang hỷ sự hoặc đón nhận thành viên mới. Sức khỏe của bản mệnh cũng bắt gặp đa dạng may mắn, ít bị ốm đau, tâm trạng thư thái, vô tư, ít gặp gỡ bắt buộc khó khăn trong cuộc sống, đa số dự định sẽ đạt được thành công.

 1. Vận niên

Dương Hồi Ngàn – Dê về núi

Đây là hình ảnh dê được trả về thoải mái với cuộc sống của mình, hòa vào thiên nhiên hoa quả, cây cối ở khắp nơi. Trong năm Tân Sửu 2021 này, các khía cạnh của nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ có phổ biến triển vọng. Người làm cho ăn buôn bán tự do, buôn bán dễ thuận lợi, phát tài.

Các mối quan hệ làm cho ăn tốt sang trọng, đi tới đâu cũng gặp gỡ được bạn bè tốt giúp đỡ. Trong gia đình có phổ biến tin vui, thêm người thêm của.


Để duy trì được những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì quý bạn nên buộc phải biết khiêm nhường, kiềm chế cảm xúc, giảm thiểu nóng giận, quản lý tài sản rẻ.

 1. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là bí quyết toàn bộ người tầm thường áp dụng với hy vọng tránh trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi. Thế nhưng với thời đại phát triển như hiện nay, những tư duy cổ hủ đã không còn ưa thích.

Muốn giảm trừ vận xấu, đầu tiên con người phải buộc phải cải thiện, rèn luyện sức khỏe thấp hơn, duy trì tinh thần minh mẫn, tích cực đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống. Từ đó, quý bạn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, quý bạn phải khiến cho nhiều việc thấp giúp đỡ hầu hết người, để cuộc sống vươn lên là ý nghĩa hơn. Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính bản thân bạn.

>>>Tìm hiểu thêm:

Sao hạn tuổi tỵ năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021
Ứng dụng những khía cạnh phong thủy vào đời sống cũng có đến cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Thứ nhất, độc giả bắt buộc xác định tuổi 1988 mệnh gì?

 1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn nên áp dụng màu vàng, màu nâu để gia tăng tài lộc, tiền bạc cho bản thân. Ngoài ra, nên hạn chế sử dụng màu vàng xanh, đỏ.

 1. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (trải nghiệm lịch 2021) cho nam mạng tuổi Mậu Thìn:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

 1. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn buộc phải mời gia chủ sinh các năm tuổi năm kị tụ. Quý Tỵ, Đinh Sửu tới xông nhà đầu năm để tất cả việc trong năm 20 thuận lợi, bắt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà {}, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 2021nam mạng

 1. Cung tiểu vận

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Chủ về sức khỏe bị tránh sút, dễ bị mắc bệnh các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa. Ngoài ra trong gia đình dễ gặp bắt buộc mâu thuẫn giữa các thành viên.

 1. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt chủ

Chủ về tình duyên gặp gỡ phổ biến trở sợ, mang thể đôi lứa, vợ phu quân sẽ xảy ra hiểu lầm với nhau. Kế bên đó, quý bạn phải lưu tâm tới những vấn đề về an toàn giao thông, các điều nguyên tắc và mang đầy đủ giấy tờ khi xuất hành.

 1. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Chủ về chuyện gia đình, sức khỏe bản thân ko được tốt, buộc phải lưu ý tới chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao để sở hữu tinh thần thấp hơn.

 1. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Đây là bộ sao chủ về vận khí rẻ, bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021 đi đến đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, chuyện dữ hóa lành.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 theo tháng trong năm

 1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng này công việc tiến triển thấp, ổn định, bắt buộc duy trì công việc cũ sẽ thấp hơn. Ngoài ra khoảng thời gian này cần chú ý rèn luyện sức khỏe cho bản thân và dành phổ biến thời gian cho gia đình.

Tháng 2: Trong tháng này nên đảm bảo tài sản cá nhân, ở nơi công cùng ko nên chủ quan dễ thất thoát tài sản.


Tháng 3: Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, một số bệnh về tiêu hóa, dạ dày, vì vậy quý bạn buộc phải lưu tâm ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

 1. Mùa hạ

Tháng 4: Chủ về công việc phát sinh một số vấn đề, có thể bị cản trở bởi người khác. Trong buôn bán tự do xuất hiện rộng rãi đối thủ khó khăn. Bởi vậy bản mệnh nên cần tập trung vào công việc, có những tính toán hợp lý, cẩn trọng.

Tháng 5: Những khó khăn, khúc mắc của thời gian trước đã qua đi, đến tháng 5 hầu hết thứ khá thuận lợi, quý bạn sẽ thu được nhiều nguồn lợi nhuận, tài chính gia tăng, trong gia đạo lại sở hữu tin vui.

Tháng 6: Trong tháng này nếu xuất hành đi xa thì quan tâm an toàn cho bản thân mình. Sở hữu thể công việc sẽ bắt buộc đi công tác xa gia đình.

 1. Mùa thu

Tháng 7: Phát sinh những rắc rối liên quan đến giấy tờ, xuất hành. Lúc dịch chuyển đường xa bắt buộc lưu ý mang toàn bộ giấy tờ để hạn chế phiền phức.

Tháng 8: Công việc tiến triển thuận lợi, có người nhòm ngó nhưng chỉ cần khiến rẻ việc của mình là được. Ngoài ra quý bạn sẽ gặp được phổ biến mối quan hệ hợp tác khiến cho ăn, phải chọn đúng người để làm cho việc cộng.

Tháng 9: Các mối quan hệ ngoại giao tương đối rẻ, ra đi ngoài được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Tuy nhiên trong tháng này sức khỏe giảm sút do chế độ ăn uống không thấp, tiêu dùng rộng rãi bia rượu.

 1. Mùa đông

Tháng 10: Công việc phải đầu tư nguồn tài chính, nhưng nên nên tính toán cẩn trọng, ví như ko dễ bị thua lỗ. Ngoài ra ko buộc phải mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong thời gian này.

Tháng 11: Công việc khiến cho ăn suôn sẻ, thuận lợi, gặp gỡ chuyện gì khó khăn cũng chuyển biến tốt sang trọng. Trong tháng này bản mệnh nhận được sự che chở của tổ tiên nên bình an, may mắn.

Tháng 12: Tháng này quý bạn tập trung vào sắm sửa đồ đạc mới, gia tăng tài sản cho cá nhân và gia đình. Sức khỏe gặp một số ảnh hưởng nhưng chỉ phải nghỉ ngơi hợp lý là sẽ ổn.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *