Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Tránh công danh và sự nghiệp bạc nghĩa, tiền đồ xám xịt

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Bị phá Thái tuế tác động ảnh hưởng, vận mệnh năm 2021 tuổi Thìn không được không chuyển biến, nhất là tài vận & sức khỏe. Cát tinh chiếu mệnh cho bạn chỉ có một sao Thái Âm, hung tinh có sao Quán Tác & Câu Thần, rất có thể thấy rằng đen đủi sẽ nhiều hơn nữa là đỏ may mắn.

Phong thủy tuổi Thìn năm 2021

trong thời hạn 2021, tuổi Thìn sẽ không gặp phải hiện tượng Bước sang năm 2020, người tuổi Thìn có địa chi tuổi Tương Phá với địa chi năm Tân Sửu, thuộc loại Phá Thái tuế trong thời gian tới. Đây cũng chính là một dạng phạm Thái tuế, do nội khí xung khắc từ thời điểm năm Sửu mà ra. mặc dù không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, song vận thế tuổi Thìn cũng sẽ không đã đạt được kết quả đó cải tiến vượt bậc. chính vì như thế, công tác giải hạn phạm Thái tuế vẫn cần được coi trọng.

Bị phá Thái tuế tác động ảnh hưởng, vận mệnh năm 2021 tuổi Thìn chưa được ổn định, nhất là tài vận & sức đề kháng đều khá trắc trở. trong 1 năm tới, cát tinh chiếu mệnh cho bạn chỉ có 1 sao Thái Âm, hung tinh có sao Quán Tác và Câu Thần, có thể thấy rằng rủi ro xấu sẽ nhiều hơn thế nữa là màu đỏ lộc may.

Sao Thái Âm chủ âm thịnh dương suy, trong năm này tuổi Thìn có hi vọng được nữ quý nhân trợ lực, chỉ cần nắm chắc chiến lược của chính mình thì công danh sự nghiệp và chuyện tình yêu sẽ có thời cơ tiến triển. bên cạnh đó, sao Quán Tác với Câu Thần, một cái ảnh hưởng bất lợi tới tài vận, một chiếc hung hại cho sức đề kháng.

Tuổi Thìn cũng trở nên gặp ít nhiều chuyện rủi ro, thân thể dễ bị bệnh tật bất ngờ, vì vậy mà chuyện tài lộc cũng bị tác động ảnh hưởng gián tiếp. Đối với những người phạm Thái tuế, năm nay sẽ khó tránh khỏi sinh khí cản trở, khiến bạn phải băn khoăn lo lắng tâm lý nhiều. sự nghiệp với tài vận đều mù mờ, mọi việc không thuận.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021

Người phương Đông từ xưa tới lúc này vẫn luôn quan niệm cũng như tôn vinh về tầm quan trọng của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin & làm theo tử vi thỉnh thoảng lại đó là văn hóa của nhiều bạn, nhiều vùng nhằm mục tiêu tránh đi các điều xui rủi, thâu tóm thời cơ hướng đến các điều màu đỏ may mắn, tốt lành. Mỗi cung tuổi có các lưu ý khác biệt trong tử vi, cũng như cách chọn màu sắc, cách bày diễn trang trí căn nhà riêng lẻ.

Theo tử vi tuổi Thìn 2021 thì Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? công danh tuổi Thìn năm 2020 cải tiến và phát triển không thuận, đối với người có khát vọng trẻ khỏe trong công danh như bạn, đây hoàn toàn có thể gọi là 1 trong “đòn chí mạng”. Người này hoàn toàn có thể tự chủ xây dựng sự nghiệp, yếu tố hoàn cảnh công tác cũng không thực sự tốt hay quá xấu. tuy nhiên lại có nguy cơ cao bị đối tác hoặc nhân viên phối hợp lại lừa gạt, chính vì vậy mà tỷ lệ rủi ro kha khá lớn.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Để tuổi Thìn có bổ sung thêm màu đỏ lộc may, xua đuổi hung vận, thời điểm ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đào bới xem, màu sắc kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Thìn là gì nhé!

Màu bạc

Nếu như khách hàng là nhân viên chính phủ nước nhà hay Chính phủ, cũng đừng chính vì như vậy mà cho là ổn định. Bởi với tình trạng phá Thái tuế năm 2021, tùy thời đều rất có thể gặp phải chuyện rắc rối khó lường, bị cho về vườn hoặc bị xử phạt.

Màu bạc được xem là màu kiêng kỵ của tuổi Thìn trong thời hạn mới, nếu như muốn việc làm thoải mái và dễ chịu hơn, bạn nên cất hết những vật phẩm có màu bạc. Nếu có đi mua trang sức đẹp cũng chớ nên chọn gia công bằng chất liệu là bạc. Mặc quần áo, mua giày,… Cũng cần tránh màu này đi, còn nếu như không sẽ tự mình đem đến vận rủi.

Trong công sở thao tác làm việc, bạn cũng đừng nên bài trí sắc tố này, nếu không tiền lương đãi ngộ rất có thể càng lúc càng giảm. Hoặc áp lực đè nén việc làm cũng bị nặng nề hơn, Kết luận vận sự nghiệp sẽ xuống dốc trầm trọng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Màu xám

Vì đã trở nên Quán Tác hung tinh tác động mạnh khỏe, tuổi Thìn năm 2021 sẽ chịu tổn thất một khoản tiền kha khá lớn. việc chọn mua bán mua bán rất có thể bị lỗ lã, việc buôn bán tay trái không đem đến kết quả. Kết phương kết bạn buôn bán thì hoàn toàn có thể tín nhiệm nhầm người, hoàn toàn có thể làm cho mình táng gia bại sản.

hơn thế nữa, người tuổi Thìn lại có đặc thù cách tiêu tiền như nước, dù tiền có hay không cũng không thay đổi được tính này, tốt nhất bạn nên lên kế hoạch tiết kiệm ngân sách ngay trong lúc còn kịp. Màu xám chính là màu rủi ro xấu của tuổi Thìn trong những năm mới này, làm cho tài lộc trở thành vấn đề khiến họ phải đau đầu nhức óc.

chính vì như vậy trong thời gian rất tốt không nên diện màu xám, cũng đừng đeo phụ kiện có màu này. Trong văn phòng, xe cộ cũng bỏ hết các đồ dùng màu xám, như vậy mới giúp đỡ bạn rời xa nguy cơ hao tiền tốn của.

Trên đó là bài viết về Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được nhiều thông báo hữu dụng, chúc các bạn sẽ có 1 năm 2021 tiện nghi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới có ích tại thư mục 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: Tiviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *