Tuổi Tý 1972 mệnh gì? Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Giả dụ bạn sinh năm 1972 bạn thuộc mệnh Mộc, bạn hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh đen, xanh nước biển, xanh dương. Do đó bạn nên chọn các màu này làm màu chủ đạo cho nội thất, đồ vật, màu sơn để mang đến đa dạng tài lộc.

Sinh năm 1972 là mệnh gì?
1972 mệnh gì? Bạn sinh 1972 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Người mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và Hỏa, tương khắc với Thổ, Kim.

Sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc
Người sinh năm 1972 đối với nam mạng hợp với các con số 1, 6, 7. Nữ mạng thì hợp với các con số sau 2, 5, 8, 9. Đây được trải nghiệm là những con số may mắn nhất của người sinh năm 1972.

Sinh năm 1972 tuổi gì?
Người sinh năm 1972 nhằm năm Nhâm Tý âm lịch là tuổi con chuột. Ngày sinh dương lịch xuất phát từ ngày 15/02/1972 tới 02/02/1973. Bạn tam hợp với các tuổi Thân – Tý – Thìn, đây là các tuổi rẻ nhất mà người tuổi Nhâm Tý cần bàn chuyện kinh doanh khiến ăn, hay bàn chuyện cưới hỏi. Vì những tuổi trên sẽ giúp sự nghiệp người sinh 1972 lên thời gian nhanh, thu được phổ biến tài lộc và tiền bạc. Còn về đời sống thê tử chồng thì hòa thuận hạnh phúc.

Xung quanh những tuổi tam hợp thì bạn cần hạn chế các tuổi tứ hành xung như tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Đây là các tuổi làm cho bạn hao tốn tài lộc và may mắn.

Tính cách của người sinh năm 1972?
Người tuổi Tý sinh năm 1972 nhìn chung đều sở hữu tính tình hiền lành, siêng năng. Ngoài ra họ còn bộc lộ sự sáng suốt và nhanh chóng trong xử lý công việc, phải xoàng được toàn bộ người tin tưởng và giao cho các nhiệm vụ quan trọng. Họ là người sống tình cảm nhưng ko dám bộc lộ xúc cảm cần toàn bộ người khó nhận ra họ đang nghĩ gì.

Tuy nhiên sở hữu một nhược điểm đó là họ kém không mang mục tiêu trong cuộc sống. Nên họ không lên được kế hoạch cho tương lai của bản thân mình.

Tử vi trọn đời của nữ mạng sinh năm 1972
Tình duyên

Trường hợp bạn sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch, đường tình duyên trải qua nhiều khó khăn và sóng gió mới có được hạnh phúc thực sự. Sau khi kết hôn thì cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc nhưng gia đình ko quá rẻ.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8, và 11 Âm lịch. Tình duyên của nữ Nhâm Tý trải qua đa dạng nỗi buồn phiền và biến cố. Nhưng khi làm đám cưới thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên gia đình và con mẫu.

Cuối cùng là các tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch. Nữ nhâm tý sinh vào các tháng này thì có đường tình duyên hạnh phúc. Gặp gỡ được ý chung nhân của cuộc đời mình sau khi thành hôn thì gia đình hạnh phúc cuộc sống ngày khấm tương đối.

Gia đạo và sự nghiệp
Gia đạo: Cuộc sống hôn nhân đôi khi sẽ có bất hòa hoặc cãi vã nhỏ nhưng sẽ nhanh giải quyết. Nhưng khi vào trung niên thì con cái hiểu chuyện gia đình hài hòa chuyển biến rẻ hơn.

Sự nghiệp: Nữ sinh năm 1972 hay bắt gặp đa dạng rào cản trong sự nghiệp, sự nghiệp lên xuống thất thường và ổn thỏa dần lúc bước sang trọng tuổi trung niên

Tử vi trọn đời của nam mạng 1972

Tình duyên
Nhìn chung thì tình duyên của nam mạng sinh năm 1972 khá buồn bã. Sau này mới mang đa dạng thay đổi.

Ví như nam Nhâm Tý sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì bắt buộc trải qua 3 đời vợ thì mới mang được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nếu sinh 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch, hôn nhân đa dạng buồn phiền, bà xã phu quân hay cãi nhau. Trải qua 2 lần hôn nhân mới mua được hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 5, 8, 9, 10, 12 thì bạn sẽ sở hữu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thành hôn với ý chung nhân của mình.

Gia đạo và sự nghiệp
Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tuy mang cãi vã nhưng sẽ nhanh giải quyết được.

Sự nghiệp: khi còn trẻ thì bắt gặp phổ biến khó khăn nhưng sẽ thay đổi lúc Bước lịch sự tuổi 47 thì sự nghiệp chắc chắn, con đường sự nghiệp phất lên thời gian nhanh

Mệnh thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì? Trang trí nội thất thế nào?

Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều buộc phải biết lúc sinh con 2020
Người ta nói phòng bếp là nơi khiến buộc phải hạnh phúc gia đình, nếu phòng bếp được bề ngoài một phương pháp tinh tế và tiện nghi khiến cho gia chủ cảm thấy thỏa mái, thì sẽ tạo nên các món ăn ngon ngoài ra còn giúp gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Nếu gia chủ sinh năm 1972 phải chọn các màu hợp với bản mệnh như màu xanh dương hoặc vàng sẫm để làm màu chủ đạo để bề ngoài nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, giúp bạn mang những giấc ngủ thấp để mang một ngày mới đầy năng lượng. Dưới đây là một số gợi ý phòng ngủ cho người sinh năm 1972

Phòng khách sinh năm 1972

Bạn sinh năm 1972, bạn ham mê sự trẻ trung năng động thích hợp với phòng thủy thì có thể chọn các màu xanh nước biển, xanh dương. Màu này mang lại cho bạn cảm giác năng động, trẻ trung đem lại cảm giác sống tích cực hơn. Đây cũng là nơi gia đình sum họp quây quần bên nhau vào dịp cuối tuần.

Phòng ngủ sinh năm 1972

Những hướng tốt và xấu trong làm nhà theo phong thủy của tuổi 1972
Đối với người sinh năm 1972 thuộc mệnh Thủy thì các hướng rẻ là các hướng sau:

>>>Xem thêm: Xem ngày tốt

Nam mạng

Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này là hướng lôi kéo tài lộc và tiền bạc cho gia đạo của bạn.

Đông (Thiên Y): Đây là hướng tượng cho sức khỏe, ví như xây nhà nếu hướng này thì gia đạo khỏe mạnh, gã bà thì sống trường thọ.

Nam (Diên Niên): Giúp sự nghiệp gia chủ luôn ổn thỏa, không bị lên xuống thất xoàng xĩnh, gia đình hòa thuận hạnh phúc.

Bắc (Phục Vị): Hướng này không mang ý nghĩa tiền tài và may mắn, đây chỉ là một hướng tốt bắt buộc xây nhà.

Đông Bắc(Sinh Khí): Hướng tiền tài và may mắn

Tây (Thiên Y): Hướng tượng cho sức khỏe

Tây Bắc (Diên Niên): Giúp gia đình và sự nghiệp luôn ổn định

Tây Nam (Phục Vị): Đây là một hướng để xây nhà.

Hướng xấu cần phải hạn chế trong phong thủy nhà ở ?
Trong phong thủy nhà ở bạn cần tránh những hướng xấu để tránh làm cho ảnh hưởng đến vận khí trong nhà. Như các hướng {} Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Bài trí nhà ở hợp phong thủy đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972?
cách lựa chọn hướng nhà chính, bếp ăn, phòng ngủ và các màu sắc hợp phong thủy trong nhà. Giúp gia chủ mang thể thu hút được tài lộc và may mắn vào nhà. Ngoài ra đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi thoải mái và sung túc trong không gian sống của mình.

Hướng cửa chính hợp với phong thủy cho người sinh 1972

Trong tổng thể căn nhà thì cửa chính sở hữu vai trò đặt biệt quan trọng vì tác động trực tiếp tới phong thủy của căn nhà. Theo phong thủy thì cửa chính nên hợp với mệnh của gia chủ, thì khí trong nhà mới rẻ. Chủ nhà mới có thể phát tài, phát lộc.

Hướng bếp hợp với tuổi Nhâm Tý

Thông kém thì hướng bếp đặt tại các địa điểm xấu trong ngôi nhà, mặt bếp bắt buộc nhìn về các hướng thấp. Gia chủ 1972 xoàng đặt bếp tại các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Nhưng cũng phải chú ý ko cần đặt các thiết bị mang tính thủy kề bếp, vì nó mang đến điềm không may cho ngôi nhà của bạn.

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy với gia chủ sinh nam 1972

Phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng trong ngôi nhà bắt buộc chúng ta cũng bắt buộc chọn những hướng thấp để bề ngoài phòng ngủ. Gia chủ buộc phải đặt tại các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên). Ngoài ra chúng cần tránh các hướng xung khắc với gia chủ.

Gia Bảo Group có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong bề ngoài kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng khiến mục tiêu to nhất và tự tin đem lại các chiếc ngoại hình thời trang cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Theo nguồn: Tử vi tuần mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *