Tướng mặt của người đàn bà khắc khổ, nghèo đói

Những người phụ nữ mà mặt lúc nào cũng u buồn, ấn đường bị che khuất, miệng thổi lửa… thì cuộc sống xoàng xĩnh bần hàn, nghèo đói và khắc khổ.

Có những người ra đời đã sở hữu những nét quý tướng; mang số sung sướng từ trong trứng nhưng cũng sở hữu ko ít người chịu cảnh bần hàn, nghèo khó cả đời mà dù mang cố gắng đến mấy cũng khó thay đổi được số phận. Theo nhân tướng học, người đàn bà giả dụ có những nét tướng này thì đa phần cuộc đời bần hàn; nghèo khổ; long đong lận đận không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì phu quân con.

Trán hẹp, nhiều nếp nhăn

Đặc điểm: cô gái có trán hẹp và trán rộng rãi nếp nhăn. Phương pháp xác định độ rộng hẹp của trán:

Ví như ta gọi AC là chiều dài khuôn mặt và MN là bề ngang bát ngát nhất của trán thì:

Nếu AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình kém cỏi.

Trường hợp MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Luận giải: đàn bà tướng này cuộc đời nhấp nhô, tầm nhìn hạn hẹp. Người có đặc điểm này dù mang cố gắng, nỗ lực cũng dễ dàng mất tiền của, hao tán tài sản, cuộc sống khó giàu sang.

Ấn đường nhỏ hẹp, bị che khuất

Vị trí: Nằm ở giữa 2 đầu lông mày.

Người có ấn đường nhỏ hẹp, bị che khuất

Người sở hữu ấn đường nhỏ hẹp, bị che khuất

Đặc điểm: Ấn đường hẹp, nhỏ dưới 2 ngón tay (trỏ và giữa), bị lông mày che khuất hoặc có nốt ruồi đen, sẹo.

Luận giải: Người cô gái này còn là tướng khắc chồng, tướng người bị động không dám bắt cầm cơ hội bởi vậy luôn bắt buộc chịu cảnh túng thiếu tiền bạc. Cuộc sống vận thế xoàng xĩnh không suôn sẻ, cuộc đời hay chịu cảnh nghèo khổ chịu đa dạng cay đắng.

Lệ đường sở hữu phổ biến nếp nhăn

Vị trí: Lệ đường hay còn được gọi là cung Tử tức, Tử nữ nằm ở địa điểm dưới mắt. Cung này đại diện cho con loại và các mối quan hệ với con chiếc.

Khuôn mặt có lệ đường phổ biến nếp nhăn

Khuôn mặt mang lệ đường nhiều nếp nhăn

Đặc điểm: Lệ đường có rộng rãi nếp nhăn rối loạn, sắc thô sạm.

Luận giải: cô gái tướng này hầu hết đều thường duyên với con chiếc, mặt khác bản thân họ cũng sở hữu sức khỏe không thấp, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Do không sở hữu con phải cuộc sống dễ mâu thuẫn với ông xã, gia đình phu quân, hay dằn vặt đau khổ.

>>> Xem ngay: Ý nghĩa nốt ruồi lệ

Mặt to, mũi nhỏ

Đặc điểm: Tỷ lệ giữa mặt và mũi ko cân đối, khuôn mặt lớn, trong khi mũi nhỏ.

Người mang mắt to, mũi nhỏ ko cân đối

Người mang mắt lớn, mũi nhỏ không cân đối

Luận giải: Người cô gái sở hữu nét tướng này thường sở hữu cuộc sống hôn nhân không êm sang trọng, thê tử chồng khó hòa hợp, tầm thường hay nảy sinh bất đồng, cãi vã. Người cô gái làm việc chăm chỉ, bắt buộc mẫn, biết phương pháp kiếm tiền. Nhưng cuộc đời trớ trêu thay, họ lại có người chồng “phá gia”, chi tiêu ko tiếc tay.

Chính do đó, dù có kiếm được bạc tỉ, phu quân của họ cũng sẽ làm cho thất thoát tiền bạc. Cuộc sống theo đó cũng chỉ giới hạn lại ở mức trung bình, khó lòng phất lên được.

Sống mũi rẻ, lõm

Đặc điểm: Sống mũi rẻ, không tạo thành đường thẳng mà bị hõm xuống, sắc da sạm đen.

Luận giải: Tướng người này ý chí không kiên định, thích ỷ lại vào người khác, ko chịu trách nhiệm, chỉ mới gặp gỡ chút khó khăn đã đòi lên tiếng giúp đỡ. Trên phương diện tình cảm, cô gái này cũng dễ bị lừa gạt tình cảm, sau khi thành hôn, ông xã dễ ngoại tình làm cuộc đời không khi nào được vui vẻ, luôn sống trong đau khổ.

Tai nhỏ, mỏng

Đặc điểm: tai ko sở hữu thịt, mỏng, lại mềm trông không có sức sống.

Người có tai nhỏ, mỏng

Người mang tai nhỏ, mỏng

Luận giải: đàn bà tướng tai này không mang cuộc sống hạnh phúc, tầm thường xuyên gặp gỡ rắc rối, cơ thể yếu, lắm bệnh tật, thiếu tự tin, không có quan điểm của mình, kém dựa dẫm vào người khác, nhu nhược. Tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

Miệng thổi lửa

Đặc điểm: Miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng và răng khấp khểnh.

Luận giải: Cuộc sống tầm thường chi phổ biến thu ít; cuộc sống nghèo khổ; luôn lo lắng về chuyện cái ăn chiếc mặc. Ko những vậy, người phụ nữ này cũng không được may mắn cho lắm; xoàng xuyên bắt gặp buộc phải tai nạn, rủi ro, cuối đời còn buộc phải chịu cảnh cô đơn. Nữ giới sở hữu tướng miệng dài; môi mỏng và nhọn thì thường hay gặp gỡ họa thị phi do lời ăn tiếng nói nên kém cỏi bị người khác ghét bỏ. Cuộc đời người này cũng không được suôn sẻ cho lắm, công việc khó thành công; cuộc sống nghèo túng cần đây được coi là một nét tướng đàn bà bần hàn. (Tìm hiểu chi tiết trong bài luận về Tướng miệng thổi lửa)

Miệng thuyền úp

Đặc điểm: 2 môi dài và mỏng, lúc ngậm môi lại thì dáng miệng cong vòng xuống dưới như loại thuyền bị úp ngược. Màu môi có sắc thâm như thịt trâu, răng to.

Luận giải: Người phụ nữ sở hữu khuôn miệng như vậy nên sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc. (Bạn sở hữu thể tìm hiểu thêm về tướng miệng này trong bài luận Tướng miệng thuyền úp)

Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi son

Cằm lẹm, thu vào trong

Đặc điểm: Dáng cằm lõm mà không có phần lồi ra làm cho mũi, môi, miệng không tạo thành đường thẳng do cằm bị thụt vào bên trong, khuôn mặt vì thế mà xoàng xĩnh thanh thoát.

Luận giải: xem tướng cô gái nghèo khổ ví như sở hữu cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như ko có cằm thì xoàng khó sở hữu thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Dù mang tiền nhưng nó chỉ đem lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần.

Mặt đầy buồn yêu mến, mắt buồn, khí sắc tối tăm

Mặt đầy buồn yêu đương, khí sắc mờ mịt

Mặt đầy buồn yêu quý, khí sắc âm u

Phụ nữ mang mắt và khuôn mặt lúc nào cũng buồn yêu mến như nhà sở hữu tang là người mang tướng khổ sở bần cộng. Nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì người đó nghèo khổ, cực kỳ khó phát tài phát lộc.

Theo nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *