Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Đà Nẵng thành công

Other✅

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực ương, nắm vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế; khoa học và công nghệ; du lịch của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nơi đây được mệnh danh là một trong mảnh đất “màu mỡ” nguồn việc làm với nhiều lĩnh vực cho người dân lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng thì hãy cùng vieclam24.net.vn tham khảo nội dung dưới đây.

Tuyệt chiêu tìm việc làm tại Đà Nẵng thành công

1. Cơ hội tìm việc làm tại Đà Nẵng

Thực tế thì vấn đề tìm việc làm luôn là chủ đề nóng của cộng đồng chứ không riêng gì tại nơi đây. Một phần do nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống đang đi theo xu hướng phát triển kinh tế của xã hội.

Chưa kể đến tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam có đa dạng nguồn việc làm, đặc biệt là lĩnh vực du lịch. Do thấy được tiềm năng cũng như điều kiện thuận lợi để phát triển ngành này nên cũng thu hút được khá là lớn nguồn lao động nơi đây.

Đây cũng là những cơ hội giúp nguồn lao động dễ dàng hơn trong vấn đề tìm việc làm tại Đà Nẵng.

Ngoài ra nền du lịch phát triển mạnh thì cũng là tiền đề để phát triển được những hoạt động kinh doanh thương mại, sản xuất chế biến thực phẩm. Và đương nhiên là nhu cầu tuyển dụng cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là nguồn lao động phổ thông luôn được tuyển với số lượng lớn với những mức thu nhập ổn định và chế độ đãi ngộ khá tốt.

Cơ hội tìm việc làm tại Đà Nẵng

2. Một số công việc thu hút ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng

2.1. Hướng dẫn viên du lịch

Như ở trên chúng tôi đã nhắc đến thì nơi đây có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế du lịch, mang lại nhiều cơ hội việc làm lĩnh vực này cho người dân sinh sống nơi đây. Hiện nay, để hành nghề việc làm này thì các bạn cần phải có một trong hai tấm thẻ: thẻ hướng dẫn viên nội địa – chỉ dẫn tour người có quốc tịch Việt Nam tại địa điểm nước ta; thẻ hướng dẫn viên quốc tế – chỉ dẫn tour người có quốc tịch nước ngoài tham quan nước ta.

Do đặc thù cũng như tính chất công việc thì các nhà tuyển dụng ngoài yêu cầu ngoài trình độ chuyên môn thì cũng có một vài những đòi hỏi về kỹ năng như: khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, nhanh nhẹn hòa đồng, chịu được áp lực…

2.2. Tài xế taxi

Chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây ngày càng nâng cao cùng với nhu cầu đi lại của khách du lịch trong và ngoài nước. Do vậy mà các hãng taxi hoặc các công ty cung cấp dịch vụ vận tải đều trong trại thái “cháy xe”, tức là không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Do vậy mà các công ty này đều đang có những thông tin tuyển dụng số lượng lớn vị trí này tại địa chỉ https://vieclam24h.net.vn, các bạn chỉ cần truy cập vào là dễ dàng thấy được.

Và đa phần các nhà tuyển dụng họ đều có yêu cầu về sức khỏe, thái độ phục vụ tốt, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt là họ đều không có yêu cầu quá cao về kinh nghiệm lái xe, bởi họ sẽ đào tạo và huấn luyện cho những người chưa có kinh nghiệm nâng cao tay nghề.

Tính chất công việc chủ yếu sẽ là đưa đón khách hàng tại các điểm nóng của ngành như: khách sạn, bệnh viện, địa điểm du lịch, trung tâm thương mại,… cùng với sự điều phối của tổng đài và bạn cũng có thể tự tìm kiếm khách hàng vào lúc rảnh rỗi.

2.3. Việc làm lao động phổ thông

Tại Đà Nẵng đã và đang có khá là nhiều khu công nghiệp, công ty hoạt động sản xuất, chế biến phát triển và mọc lên. Những nơi đây đều có nhu cầu lớn về tuyển dụng việc làm lao động phổ thông như: nhân viên đóng gói, nhân viên sơ chế, nhân viên may,…

Đây là những công việc không yêu cầu về trình độ cũng như kiến thức chuyên môn, nên những ai đang mà chưa có kinh nghiệm thì có thể cân nhắc lựa chọn lĩnh vực việc làm này.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng ở đâu?

3. Tìm việc làm tại Đà Nẵng ở đâu?

Cùng với xu hướng hội nhập công nghệ hiện đại thì ngày nay các bạn cũng dễ dàng tìm được việc làm dễ dàng chỉ với một thiết kị điện tử có kết nối internet.

Tuy nhiên thì không phải website nào cũng cung cấp những thông tin tuyển dụng chính xác cùng với sự đảm bảo tuyệt đối thông tin ứng viên. Chính vì vậy hãy dành chút thời gian để tìm hiểu cũng như nghiên cứu về các địa chỉ website hỗ trợ tìm việc làm.

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc này thì chúng tôi giới thiệu với các bạn địa chỉ vieclam24h.net.vn, tại đây các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng.

Các bạn đang muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng thì các bạn chỉ cần thực hiện thao tác lựa chọn tỉnh thành rồi ấn “tìm kiếm”, chỉ 1 giây thôi sẽ có cả một danh sách thông tin tuyển dụng nhiều lĩnh vực khác nhau tại nơi bạn mong muốn để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Thật đơn giản, tiện lợi mà hiệu quả!

Hy vọng rằng những thông tin ngắn được chia sẻ ở trên đã có thể giúp các bạn thành công trên con đường tìm việc làm tại Đà Nẵng.