UẨN KHÚC đằng sau mô hình kinh doanh CHE MẮT TOÀN THIÊN HẠ – Tóm tắt tiểu sử KHẢI SILKUẨN KHÚC đằng sau mô hình kinh doanh CHE MẮT TOÀN THIÊN HẠ – Tóm tắt tiểu sử KHẢI SILK. Thưa quý vị và các bạn, nếu các bạn mua một sản phẩm từ một thương hiệu lớn, có giá đắt đỏ, thế nhưng phát hiện ra mình bị lừa thì sẽ cảm thấy như thế nào ạ?
Và sau đó, bạn phát hiện thêm, không phải mỗi mình mình bị lừa, mà đến cả một đất nước đang bị một doanh nghiệp dắt mũi thì sao?
Đây hoàn toàn không phải những câu hỏi vu vơ, mà là những câu hỏi từ bê bối của một thương hiệu Việt đình đám: lụa Khải silk.
Khởi nghiệp bằng tơ lụa, đây cũng chính là ngành hàng làm nên thương hiệu Khaisilk, nhưng cũng chính lụa đang khiến tương lai kinh doanh của ông Hoàng Khải khó khăn.
Câu chuyện Khaisilk không đơn thuần là câu chuyện “hàng Tàu” hay hàng Việt, Khaisilk khủng hoảng bởi phá vỡ lòng tin của người tiêu dùng vào vào một thương hiệu, sự sụp đổ của hình ảnh sản phẩm mang quốc hồn quốc tuý của lụa Việt Nam.
#tieusukhaisilk, #tieusutyphu, #kinhdoanh
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: [email protected]
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “UẨN KHÚC đằng sau mô hình kinh doanh CHE MẮT TOÀN THIÊN HẠ – Tóm tắt tiểu sử KHẢI SILK

  1. Mình biết quảng cáo là cách mang lại doanh thu cho kênh. Mình rất trân quý và tôn trọng cho kênh. Nhưng quảng cáo mà cứ 2p05 1 lần thế này thì mình mất hứng luôn với kênh. Khó chịu thật sự 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *