Vạch mặt Vinfast kinh doanh Ô TÔ trên nền dối trá!Vạch mặt Vinfast kinh doanh Ô TÔ trên nền dối trá!
Bài này dành cho bò đỏ và mấy thằng đưa ra chiến lược cho Vinfet bớt phét.
– Tôi không cổ súy cho kiểu đánh Vinfet tiêu cực và triệt hạ như cái lai-chim mẹ gì đó, Tôi vẫn công nhận giá trị của Vin tạo ra là tiên phong trong chiến lược xây dựng thương hiệu Ô tô Việt. Điều mà chỉ duy nhất Vin làm được hiện nay. Hơn ai hết, niềm đam mê Ô tô và tư duy kinh doanh liên quan đến Ô tô – vận tải… của Tôi là vô bờ bến, nên Tôi rất mong và ủng hộ. Tôi cũng không quan trọng là sản phẩm ấy lắp ráp, đổi Logo hay sản xuất gì đó, trước mắt, gắn được cái thương hiệu Việt là dám nghĩ dám làm.
Tuy nhiên,
1. Tôi vạch mặt Vin là vì Vin kinh doanh trên nền dối trá, cái sự dối trá mà gần như nó trở thành mặc định và tôn chỉ kinh doanh hiện nay : Dối trá giá trị, dối trá hình ảnh, dối trá truyền thông, PR ngu ngốc, lũng đoạn truyền thông chỉ nhằm mục đích lợi nhuận và bán được sản phẩm thì đừng có ra rả lên cái kiểu đạo đức giả chính sách bán hàng 3 không mụ mị, rồi là kinh doanh vì nhân danh lòng yêu nước, vì phát triển thương hiệu Việt, không cần lợi nhuận, nói chung là lỗ sặc máu. Mầy lỗ mà mầy giàu, tiền đâu ra, không từ BĐS thì cũng từ xe, không từ xe thì cũng từ chính sách… mầy đang vay mượn tài nguyên của Đất nước này để làm lợi cho mầy, rồi mầy dối trá than lỗ này lỗ kia. Nên nhớ, mầy là đầu tàu kinh tế, mầy dối được thì những kẻ theo sau dối được, mầy đạo đức giả để trục lợi được thì kẻ khác cũng làm được, mầy không đàng hoàng thì thằng khác chẳng việc gì phải đàng hoàng. Mầy dẫn dắt nền kinh tế và tự hào kiểu đó thì theo sau mầy là người người dối trá, nhà nhà dối trá, toàn xã hội dối trá… tất cả là Người tiêu dùng phải trả giá.
Nói trắng ra, chính kiểu kinh doanh Mỳ Ăn Liền và đơn cử là kiểu dẫn dắt thị trường BĐS của Vin theo kiểu dối trá và đạo đức giả này nên mới sản sinh ra bong bóng BĐS, kinh doanh BĐS, các doanh nghiệp BĐS dối trá, rồi vãi luyện Alibaba đa cấp gạt khách hàng, Vũ Alu lũng đoạn… toàn bộ hậu quả này là có từ tham số của VIN… muốn dối trá thì phải mua chính sách, chung chi, nợ xấu… rồi thì lạm phát, bất ổn… !!! Anh làm được Tôi làm được, Tôi không làm thằng khác cũng làm… cứ thế nên có cục diện ngày hôm nay, dột từ nóc. Thượng bất chính hạ tất loạn, giang hồ xem công an đen hơn mình, người dân không tin vào chính quyền…
Rõ ràng, kinh tế và chính trị liên quan mật thiết nhau và cục diện ngày hôm nay là do cách làm kinh tế dối trá, chính sách bị lũng đoạn mà ra, cộng thêm một đám truyền thông tuyên láo bu theo bợ đít. VIN đang là đầu tàu nếu không do VIN dẫn dắt thì do ai ? Ai được ưu ái ? Ai được bảo hộ ? Và cứ thế bắt chước nhau thôi.
2. Xe Ô tô, cách làm của VIN bây giờ cũng y chang cách lũng đoạn BĐS. Trước tiên, VIN cũng nhân danh điều cao cả để thực hiện : khơi dậy “mãnh liệt tinh thần Việt Nam” gì đó ; Tạo ra những dấu ấn ban đầu, đặt nền móng phát triển ; Chính sách nhà nước song song hỗ trợ theo… Tôi cho rằng, tất cả đều rất tốt, rất đúng, rất tốt đẹp.
– Rồi bản chất con buôn Mỳ ăn liền hiện ra sau lớp màn nhung : là chính sách PR đạo đức giả 3 không, mua trước giá thấp, mua sau giá cao, bán hàng không lợi nhuận… kêu gọi ủng hộ hàng Việt nhân danh lòng yêu nước… Rồi tạo sóng ảo cung cầu, sóng ảo truyền thông… ca ngợi những điều phi thực tế theo truyền thuyết Thánh Gióng. Tạo sự giả dối kinh khủng khiếp được gieo rắc bởi hội bò cuồng VIN, định hướng DLV… Ô tô là tiêu sản nha mấy ông nội, BĐS nó là tài sản và đất đai không sinh ra thêm, còn Ô tô thì ngày nào cũng đẻ.
– Nó sẽ mỹ mãn và có tác dụng gạt người cao nếu đó là sản phẩm chào hàng phải có gì đặc biệt hay nổi trội, lạ… thì mới hợp với định hướng truyền thông kiểu đó. Đằng này, cha mẹ ơi, sản phẩm đầu tiên là một con Spark mông má lại, thay cái logo với giá tăng hơn gần 30% so với giá bán tại Việt Nam trước đó. Rồi giao xe chào hàng khách mừng đến phát khóc còn quất thêm cái tựa “hết lời khen”… những mỹ từ đĩ thóa của bọn đĩ bút !

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

22 thoughts on “Vạch mặt Vinfast kinh doanh Ô TÔ trên nền dối trá!

  1. Các bạn bò đỏ xem clip đừng nhảy dựng vu khống, nào là phản động, nào là bán nước… xin nới trước chưa biết ai yêu nước hơn ai đâu! Những điều vạch tội hắn ra chỉ có lợi cho các bạn nếu các bạn đủ tiền mua xe hơi! Với giá tiền 1 chiếc xe hạng A cho dừ tung hô tới đâu, có dát cả kim loại quý thì các bạn có quá nhiều sự lựa chọn, để tậu 1 chiếc xe tốt cho gia đình, vừa an toàn vừa hợp túi tiền… đi cả chục năm chả hỏng.
    Nếu ông ta là nhà kinh doanh có đạo đức thì mặc xác ông ta, ông ta là tỉ phú cũng mừng cho ông ấy, kinh doanh là việc của ông ta và tập đoàn ông ta, lời ăn lỗ chịu. Nhưng ở đây ông ta đang lũng đoạn chính sách lừa dối người dân với tất cả sự trơ trẽn và đểu giả!

  2. Tôi cũng là người VN nhưng tôi vẫn không tin hàng VN công nghệ và khoa học VN chỉ là út nhất

  3. ĐM cái giọng cha này cứ nghe khang. rãnh háng đi làm mấy cái video phản đọng ko ak… chắc cha ni cung con cái của bọn VNSH khj xưa.

  4. Không làm được gì cho đất nước, mà chỉ toàn nói xấu chê bai đất nước không ai khác ngoài bọn ba que ăn hại vô tích sự

  5. Nghe mà thấy nhức hết cả tai , không hiểu sao vẫn có người đăng kí kênh của bọn này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *