Vật phẩm phong thủy thông dụng hay dùng nhất 2021

Trong cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ ngoài trái đất. Đây có thể là những năng lượng tích cực hoặc xấu tác động trực tiếp tới cuộc sống công việc của tất cả chúng ta mỗi ngày, dẫu thế chúng ta lại không còn nhìn thấy chúng & chỉ trong 1 vài trường hợp có thể đo được chúng bằng các dòng thiết bị thu sóng điện từ.

thông qua hàng triệu năm sống trên trái trái đất này, con người đã bắt gặp ra có 1 số dụng cụ có hình dạng hoặc chất liệu nhất định rất có thể thu được những nguồn năng lượng tốt mà nhiều chủng loại vật phẩm tử vi phong thủy đó là các dụng cụ như vậy.

Bằng tay nghề hàng triệu năm sinh sống của bản thân, người ta thấy rằng chỉ cần đặt các loại vật phẩm tử vi phong thủy này ở nhà thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tích cực mà chúng chiếm được. Vậy vật phẩm phong thủy thông dụng hay dùng nhất năm 2021 là gì? Cùng trải nghiệm ngay bài viết này để biết chi tiết các bạn nhé:

1. Kỳ Hưu tử vi phong thủy


Kỳ Lân là linh vật quan trọng bậc nhất trong phong thủy. Tỳ Hưu là người con thứ 9 của loài Rồng, là đứa con đẹp nhất với hình dạng là tổng hòa của những con vật trên nhân gian như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …

Nhưng xấu số thay Kỳ Lân lại bị dị tật bẩm sinh không tồn tại hậu môn. Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Ngọc Hoàng và chính vì như thế được người ban cho chức danh cai trị may mắn tài lộc trong nhân gian. Kỳ Lân ăn vàng bạc lại không tồn tại hậu môn nên người ta quan niệm rằng Kỳ Hưu mang dấu ấn tiền chỉ vào mà không có ra.

Tỳ Hưu có 2 loại: Kỳ Hưu Tịch Tà có bề ngoài rất hung ác để tiêu diệt, xua đuổi ma quỷ, giải trừ ám khí và Kỳ Lân lộc trời được sử dụng để hút may mắn tài lộc cho gia đình.

Kỳ Hưu luôn đi theo cặp và đặt hướng ra cửa nhà để nó hút lộc khí ở khắp nơi. Các cơ sở sản xuất, những Doanh Nghiệp kinh doanh thì việc đặt một cặp tượng Kỳ Lân thiên lộc bằng đá tạc hoặc gỗ sẽ khá tương xứng. Còn những nơi mái ấm gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi thì nên cần đặt Kỳ Lân Tà đạo để nó bảo đảm mái ấm gia đình.

2. Rồng tử vi phong thủy


Rồng là khuôn mặt của quyền lực, nó là loài thiêng vật luôn có mặt cùng theo với các bậc vua chúa xa xưa. Rồng đứng đầu trong bộ tứ linh canh giữ trời đất: Long – Lân – Quy – Phụng, thở ra nguyên khí đảm bảo chúng sinh rất nhiều loài. Rồng hoàn toàn có thể ẩn vào đất tạo thành long mạch nuôi dưỡng cuộc sống đời thường của mọi gia đình.

cũng chính vì mang quyền lực hoàn hảo nhất, Rồng là đại diện cho việc uyền quy củng cố và phát huy quyền lực tối cao nên rất phù hợp cho các ai đang khiến chủ, có chức vị cao. Để tượng Rồng trên bàn ghế làm việc, đeo một vòng tay chạm Rồng, ngồi ghế chạm Rồng….là 1 cách để biểu lộ & củng cố quyền lực, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo vị thế tiện lợi trong số cuộc đàm phán.

3. Tượng cóc ba chân tử vi


Thiềm Thừ (còn gọi bằng cóc ngậm tiền, cóc ba chân…) là một trong con Cóc ba chân trong miệng được ngậm tiền vàng là dòng vật phẩm chuyên dùng để làm giữ cát khí, giúp tài lộc đầy nhà.

Tượng cóc ba chân vốn là một con cóc thành tinh chuyên đi hại người nhưng đã được một vị tiên hàng phục, thuần hóa. Theo đó, Thiềm Thừ đi khắp nơi thao tác làm việc thiện, chuyên rải các đồng xu tiền vàng giúp đỡ người nghèo. Người ta cũng truyền rằng vào đêm trăng tròn, hễ con cóc ba chân này có mặt ở trong nhà ai thì nhà đó trở nên giàu sang.

Trên sống lưng Tượng cóc ba chân có hình sao Bắc Đẩu Thất Tinh để tương tác với năng lực ngoài hành tinh. Trên đầu có hình lưỡng nghi (âm dương) giúp bảo đảm, che chở thân chủ khỏi tà khí.

Khi tạc tượng Tượng cóc ba chân để làm vật phẩm tử vi, ta thường tạc thêm các lớp tiền vàng phía bên dưới với ý nghĩa Tượng cóc ba chân lượn mọi chỗ nhả tiền vàng cứu khổ cứu nạn.

Thiềm Thừ có khách sử dụng hoàn toàn trái ngược với Tỳ Hưu tức là đặt Thiềm Thừ hướng từ ngoài vào nhà chứ Chưa hẳn từ trong ra ngoài. Thiềm Thừ cũng không cần dùng theo cặp như Tỳ Hưu, chỉ việc một con duy nhất đặt bất kể vị trí nào rất có thể của tòa nhà.

4. Sư tử tử vi


Nếu để ý kỹ thì ở các nơi như chùa chiền hoặc Trụ sở các công ty lớn thì đều phải sở hữu đặt một cặp Sư Tử đá ở ngay trước cổng. Đó là bởi vì sư tử vốn tính dữ dằn lại khỏe khoắn đủ để xua đuổi tà ma, chặn đứng các luồng hung khí từ bên ngoài vào nhà, bảo vệ chủ nhân của nó.

Nếu như không có ĐK đặt bức tượng sư tử trước cổng thì bạn cũng có thể đặt các tượng sư tử ở ngay trên bàn ghế làm việc để giúp bảo vệ khu vực này, khiến cho cuộc sống đời thường việc làm luôn thuận lợi.

5. Tam đa Phúc- Lộc-Thọ


Đời một con người suy cho cùng cũng chỉ cần 3 thứ này: Phúc – Lộc – Thọ và cũng bởi thế mà dân gian đã tôn sùng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ thành các vị thần linh để thờ phụng ở trong nhà. 3 Ông Phúc – Lộc – Thọ luôn đi cùng với nhau là bởi mẩu truyện có thật về các nhân vật có thật dưới đây.

Ông Phúc: xuất phát từ câu chuyện về một vị quan thanh liêm từ đời nhà Đường và cũng vì quá liêm khiết nên dù làm quan nhưng cuộc sống đời thường chỉ đủ ăn, không khá giả. Dẫu thế, con cháu của ông rất nhiều, đến khi ông mất số con cái quây quần đông không xuể và được người đời truyền tụng ông là người hưởng Phúc nhất trần thế.

Ông Lộc: Đời nhà Tấn có một vị quan làm đến chức thừa tướng nhưng thay vì là một trong vị quan liêm khiết thì ông lại là 1 du lịch thăm quan, gia tài cao như núi nhưng lại tuyệt đường con cháu. Ông ngã bệnh chết sớm trong hoàn cảnh vắng tanh không người thăm viếng.

Ông Thọ: cũng chính là một mẩu truyện về một thừa tướng đời Hán, tính tình liêm khiết, chính trực không nhận đút lót. Ông không có nhiều con cái như ông Phúc nhưng lại sống thọ hơn trăm tuổi, đến khi ông mất con cháu xung quanh cũng không thể ai.

Mẩu truyện đời của 3 vị trên thấy rằng người dân có thứ này người được thứ kia nhưng không ai là hoàn hảo. Có Phúc thì không tồn tại Lộc, có Thọ thì chưa được hưởng Phúc, có Lộc thì sống không Thọ & không hưởng Phúc…do vậy, người đời mới có ước mong rằng sẽ sở hữu cùng theo đó cả 3 thứ trên nên mới để 3 ông đặt cạnh nhau phân thành bộ Tam Đa.

Cũng cần được chú ý rằng, những ông Tam Đa mà dân gian thờ chỉ là hình tượng hóa cái tốt từ 3 nhân vật có thật ở trên chứ không phải là thờ 3 nhân vật trên.

Các ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ thường được tạc tượng gỗ hoặc đá và đặt tại 1 nơi trang trọng nhất ở nhà như phòng tiếp khách, phòng thao tác. Phải để đúng theo vị trí là ông Lộc ở giữa, ông Phúc bên trái và ông Thọ bên phải. Nên đặt hướng 3 ông ra bên ngoài và nên tránh địa điểm đối diện cửa chính. Không được đặt ở trong phần kém trang trọng như bếp ăn, phòng tắm, nhà kho hoặc các nơi xuất hiện nền thấp.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *