Video 2: Hướng dẫn cách tự bán chung cư hiệu quả (dành cho nhà đầu tư bất động sản)Nhận cơ hội đầu tư chung cư thực tế tại đây: http://batdongsanngach.com/chungcu/
Video 2: Hướng dẫn cách tự bán chung cư hiệu quả ( dành cho nhà đầu tư bất động sản)

Xin chào, Mạnh chúc bạn ngày mới tốt lành và làm việc hiệu quả nhé!
Sau khi làm xong video đầu tiên về ngách đầu tư chung cư, Mạnh và bạn Trang (giám đốc sàn S5 thuộc tập đoàn Cengroup) nhận được khá nhiều câu hỏi về cách tự bán chung cư như thế nào?

Một số bạn nói là mình gặp khó khăn trong việc bán chung cư của mình mặc dù đã nhờ rất nhiều môi giới nhưng vẫn không bán được. Chính vì vậy lo lắng là chung cư của mình chắc giờ không còn thanh khoản được. Tuy nhiên bạn đừng lo, trong video này bạn Trang sẽ chia sẻ về lý do tại sao bạn nhờ môi giới nhưng không bán được và làm thế nào để chỉ mất chút ít thời gian là bạn hoàn toàn có thể thanh khoản được chung cư của mình.

Xem video tại đây nhé: https://youtu.be/HytylBe_wT0

Một điều lưu ý nữa mà Mạnh và Trang muốn chia sẻ với những nhà đầu tư bất động sản trong video này đó là cần hết sức chú ý đến thời điểm bán chung cư. Chỉ cần chọn sai thời điểm thì bạn sẽ rất khó bán được chung cư của mình. Do đó hãy xem video ngay để biết bán chung cư như thế nào cho nhanh và hiệu quả nhất bạn nhé: https://youtu.be/HytylBe_wT0

Chúc bạn đầu tư chung cư thành công,

Trịnh Văn Mạnh

P.S Ngoài ra nếu bạn muốn nhận cơ hội đầu tư chung cư thực tế thì bên dưới phần mô tả video tôi có để link để bạn đăng ký nhận thông tin. Ngay khi có những cơ hội đầu tư tốt, có tiềm năng sinh lời thì tôi sẽ gửi cho bạn nếu bạn đã đăng ký.
Ok một điều cuối cùng nữa là khi xem video nếu bạn cần giải đáp thêm điều gì thì hãy bình luận ở dưới video để ở video kế tiếp về ngách chung cư này tôi sẽ giải đáp cho bạn sau: https://youtu.be/HytylBe_wT0

[Quà Tặng] Bạn có thể download MIỄN PHÍ ebook 5 bí mật đầu tư Bất Động Sản kiếm bạc tỷ ở VN tại đây: http://bimatbatdongsan.gr8.com/
Đây là ebook tôi đã dúc rút Từ Quá Trình Làm Việc Với 98 Nhà Đầu Tư Bất Động Sản “Giấu Mặt” Có Tài Sản Từ 100 Tỷ Đến 500 Tỷ Tại Việt Nam…Hãy download ngay trước khi nó biến mất mãi mãi!

——————————
Để nhận những video bất động sản mới nhất, cập nhật những điểm nóng đầu tư bất động sản trước người khác, hãy theo dõi các kênh thông tin của tôi tại đây:
► Theo dõi kênh Youtube: https://goo.gl/ou9F7a
► Theo dõi kênh Facebook
Trịnh Văn Mạnh: https://www.facebook.com/trinhvanmanh.offical/
► Gửi email: [email protected]
► Website: http://trinhvanmanh.vn/
——————-
Xem các video về bất động sản khác của tôi:
1. Đừng vội đầu tư condotel bạn cần xem video này trước đã:

2. Bất động sản Việt Nam đang bum? Bàn luận về chu kỳ bất động sản và hỏi đáp bất động sản: https://www.youtube.com/watch?v=M0jrat6U3Hs
3. Đừng vội đầu tư bất động sản, bạn cần xem video 3′ này trước đã
https://www.youtube.com/watch?v=X9gemnKEIAs
4. Vì sao bất động sản tăng giá? Ai đầu tư bất động sản cũng nên xem: https://www.youtube.com/watch?v=t1EL64cFV-U
5. Làm thế nào để định giá chính xác một bất động sản:

#batdongsan
#dautubatdongsan
#nhadat #muabannhadat
#condotel #datnen
#trinhvanmanh
#kinhnghiemdautubatdongsan
#hocdautubatdongsan

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

20 thoughts on “Video 2: Hướng dẫn cách tự bán chung cư hiệu quả (dành cho nhà đầu tư bất động sản)

  1. Cho hỏi , nếu căn hộ đã bàn giao và chưa có sổ thì làm sao bán nhỉ ? Có thể chia sẽ cách bán giành cho đã bàn giao và chưa có sổ không ạ?

  2. Video rất hay, mình cũng đang tìm kiếm một số phương pháp tương tự bán đất nền dự án của bản thân. Rất mong những chia sẻ từ bạn.

  3. Trang thì chuẩn rồi có điều phát âm sales không đúng, làm người miền nam nghe hơi nặng tai. Seo chứ không phải sêu trang nhé!

  4. Cam ơn 2 bạn. Noi dung rat tot, tiep tucj phats huy nhe. Cho xin số máy của Mạnh và Trang để tiện liên hệ.

  5. Chân thành cảm ơn Mạnh rất nhiều! Anh xem hầu như tất cả các video của Mạnh, rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích. Mạnh có thể làm 1 video chuyên về KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ DÃY PHÒNG TRỌ CHO CÔNG NHÂN, SINH VIÊN THUÊ và KINH NGHIỆM QUẢN LÝ DÃY TRỌ để sinh lời hiệu quả ko? Anh nghĩ Mạnh rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chân thành cảm ơn Mạnh rất nhiều.

  6. Nói phải 2 chiều: nếu chủ nhà không rành thị trường, kêu giá thấp hơn thì môi giới ém thông tin để ăn dày. Hãy đặt mình vào gia chủ chứ. Giao dịch phải win-win thì cả làng đều vui.

  7. cảm ơn mạnh đã chia sẻ, nhưng Mạnh không thể giúp được tất cả mọi người đầu tư đều an toàn được đâu nhé. vì ai cũng có lãi thì tiền nó từ đâu ra. :), ko khác gì đánh phỏm ấy, 4 thằng đánh thì , phải có thằng đc, thằng mất. Nhưng lạ là ở việt nam, đánh phỏm thằng nào cũng kêu lỗ, có mỗi thằng hoà vốn :)))

  8. Em Trang cho anh xin số điện thoại để tiện liên lạc trong công việc làm ăn được không? Thanks các em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *