xác định đầu dây máy giặt và test bo máy giặtxác định đầu dây máy giặt và test bo máy giặt, thế giới bo mạch kính chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và công việc tốt nhất,
mời các bạn vào web :
fb:
you tube :

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe

27 thoughts on “xác định đầu dây máy giặt và test bo máy giặt

  1. Vừa rồi mình có bo sanyo. Có 4 dây sát cục biến thế. Nên mình đo có cặp dây lên ôm mình cắm nguồn vào bị nổ bo.mình đo kiểm tra lại 1 bo sanyo cũng y chang vậy nó có 2 cặp đo lên ôm lận. Nên đo thấy 1 cặp lên ôm rồi cằm nguồn vào là chưa chắc phải. Phải vậy ko anh?

  2. Chào anh…anh dạy online rất tận tình..em xem clip rất là cảm kích anh. Anh ơi anh có thể chỉ cho em mua 2 cuốn sách đó được ko anh..em muốn học và học nữa học mãi..nhưng thời gian tuổi tác và điều kiện kinh tế ko cho phép em học nữa..anh có thể giúp em có được 2 quyển sách quí báo đó em rất cảm ơn anh…thật lòng cảm ơn.

  3. Mình có một bo mạch điều khiển máy giặt panasonic bị hư ic ko biết trên thị trường có bán con ic đó không ? Bạn biêt ở đâu có thể sửa bo mạch máy giặt chỉ dum

  4. Anh ơi. 4 đầu dây của 4 con triac em không phân biệt dc dây nào với dây nào. Dây vàng, đỏ, cam, hồng và 1 dây mầu đen. Máy sanyo, anh giúp em với em xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *