Xem Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Tử vi trọn đời – Xem Tử vi 12 con giáp trọn đời, lấy lá số theo ngày sinh Chuẩn Xác nhất. Bói, luận đoán khía cạnh để biết cuộc sống, tình duyên, công danh


Thông tin ngày sinh cung cấp:

– Ngày sinh dương lịch: 03/06/1991
– Ngày sinh âm lịch: 21/4/1991, tức năm Tân Mùi, Mệnh Lộ Bàng Thổ.

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI TÂN MÙI

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi, nam giới sở hữu cuộc đời rộng rãi lo buồn, phiền muộn, tuy nhiên số cũng được rộng rãi may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ ko gặp gỡ nhiều may mắn, nhưng hậu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa bao la, giả dụ được hưởng từ ba má thì là điều thấp.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua rộng rãi trở kinh khủng và cạnh tranh trong khi đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được phổ biến vui vẻ về tài lộc và điều rẻ về gia đình được hạnh phúc.

Tuổi Tân Mùi sở hữu diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được phổ biến tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 tới 60 tuổi là mức tối đa.


TÌNH DUYÊN

Tuổi Tân Mùi ở vào tuổi nhỏ cũng có vài lần trắc trở chuyện tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được rộng rãi niềm vui. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Lúc đã mang một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên sở hữu thể thay đổi bất ngờ và nhanh, chính mình cũng ko được mình. Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số mang phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: TuổiTân Mùi sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời buộc phải thay đổi cha lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời mang hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Trường hợp bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ sở hữu một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NAM MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn sở hữu phổ biến sự giúp đỡ của gia đình, công danh trường hợp có, thì lên cao. Nhưng ví như không thì phần sự nghiệp lại được phổ biến may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hơn một chút mà thôi.

Phần gia đạo mang vài rắc rối nhứng sau cộng cũng vượt qua được. Gia đạo ko có gì đáng nói và ko xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời.

Sự nghiệp lên xuống bất kém, hay vì tự ái cá nhân mà xoàng làm đổ vỡ sự nghiệp một phương pháp oan uổng. Dù vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và chắc chắn vào số tuổi 36 trở lên. Tiền tài vô thì thật nhiều và cũng ra chẳng bao lâu. Bắt lại, tiền tài siêu dễ dãi, nhưng ko nắm được lâu bền, vấn đề tiền bạc, giả dụ năm vững được cũng bắt buộc từ 40 tuổi trở lên mới mang thể giữ được.

NHỮNG TUỔI HỢP làm cho ẲN

Theo luận đoán tử vi, những tuổi này, là những tuổi rất hợp cho sự làm cho ăn của bạn, hợp tác, hùn hợp hay công tác đều thu nhiều kết quả khả quan. Trong cuộc đời ko bao giờ mang sự thất bại, hay những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Đó là các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên đây siêu hợp với tuổi Tân Mùi trong mọi mọi công việc làm cho ăn hay tất cả chi tiết cuộc đời.

>>>Xem thêm: Bói bài tarot chuẩn xác

LỰA CHỌN bà xã, chồng

Trong việc ái ân và hạnh phúc vô cùng quan trọng và liên quan cho cả một cuộc đời. Vậy bạn phải buộc phải lựa chọn những người cùng hợp với tuổi mình để đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng tiền tài và phúc. Trong việc xây dựng hôn nhân bạn bắt buộc nên lựa chọn cho kỳ được những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ,Canh Ngọ. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh khiến ăn mau phát đạt con dòng đầy đủ. Bạn làm đám cưới với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão. Cuộc đời bạn sẽ giàu thanh lịch, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt. Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn gần như về hầu hết chi tiết nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở với nhau thì được phú quý, vinh hiển.

Sau đây là những tuổi chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp, chỉ mang thể sống cuộc đời vừa đủ nuôi thân hay chỉ vừa trang trải gia đình. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên mà thôi, về phần tiền bạc và sự nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Những tuổi sau đây ko hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp. Hợp hôn với những tuổi này bạn chỉ sở hữu thể có một cuộc sống nghèo hèn làm cho ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận cảa hai tuổi hợp lại sẽ không mang lại những gì kiên cố cho cuộc đời; Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. Bạn hợp hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

sở hữu những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì trường hợp kết hôn bạn sẽ mang sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bắt buộc cử là thấp hơn.

Bạn sinh vào những tháng này, coi chừng cuộc đời bạn sẽ mang phổ biến thê thiếp hay sở hữu phổ biến thê tử trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng có số đào hoa, phải được phổ biến người khác phái yêu thích. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh đúng vào những tháng này kiên cố cuộc đời bạn sẽ mang đa dạng bà xã.

Nguồn: https://tuviso.com/boi-theo-ngay-sinh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *