Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể chính xác

Xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 2009 tuổi Kỷ Sửu, tức tuổi con trâu, thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

  • Mệnh: Tích Lịch Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không cao
  • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: không tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Sao La Hầu hay nói một cách khác là Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đây chính là một hung tinh mang đến các điều không may, bất cứ nam hay nữ cũng đều phải cảnh giác. Sao này tác họa mạnh mẽ nhất trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Xem thêm: Tu vi tuoi Ty nam 2021

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. có nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi tương quan đến công quyền, mâu thuẫn tranh chấp hoặc có khá nhiều chuyện phiền muộn trong tâm không đáng có. không dừng lại ở đó người gặp sao đó cũng cần chăm chú những bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh kim & Mộc thì phụ thuộc nặng hơn mệnh khác Vì Sao này thuộc Hành Kim. nam giới gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì những năm này lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng khá được bình an.

so với đàn ông gặp sao đó thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, hoàn toàn có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. so với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi cọ, ra đời buồn chán muộn phiền.

Xâu chuỗi lại luận điểm ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư công việc làm ăn lớn, cẩn trọng phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cự cãi, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, ngờ vực, khó báo cáo.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức đề kháng, người gặp hạn Tam kheo nên chăm chú các bệnh về khớp, tránh ở các nơi ẩm ướt, không nên tới những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những trường hợp mâu thuẫn trong cuộc sống thường ngày vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. bên cạnh đó người gặp hạn Tam kheo cũng cần phải nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để diễn tả tất cả các việc mà những người dân gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng 1 năm.

Về sức khỏe, những người hạn chế Tam Kheo trong thời điểm cần để ý thường bị đau mắt & tay chân. những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo rất có thể bị những bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số lượng dân cư khác có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về cuộc sống, chớ nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa các sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước các lời khiêu khích này, cũng giống như nhẫn nhịn trước mọi việc. nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây ra sự rắc rối trong cuộc sống đời thường cho bạn.

Các cách hóa giải Tam Kheo hoàn toàn có thể kể tới như sau:

Thứ nhất: Nên bồi dưỡng bản thân, rèn dũa phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, trợ giúp những người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Theo chúng tôi những hoạt động sinh hoạt từ thiện, hỗ trợ những người khác lại đem về may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. có thể nói, đây được xem như là cách hóa giải Tam Kheo nói riêng cũng tương tự mọi loại hạn kể chung.

Thứ hai: Giữ gìn lau chùi, bảo vệ thị lực, nên tăng tốc vitamin A trong thực phẩm, có hạn tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, độc hại, giữ dọn dẹp và sắp xếp nguồn nước cũng khá quan trọng. các bạn làm việc làm tương quan đến cơ khí, hàn gắn thì rất cần phải trang bị bảo lãnh không hề thiếu, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính xách tay, điện thoại với cường độ lớn, thì nên cần nghỉ dưỡng phù hợp…

Thứ ba: áp dụng cách hóa giải Tam Kheo, việc cải sinh tử vi căn hộ cũng khá được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. không chỉ có thế, nên hoạt động, thể dục thể thao để có sức đề kháng tốt.

Thứ tư: đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì những bạn nên có kiến giải thông đạt. chớ nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa các điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *