Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể đúng chuẩn mực

Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: thông thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
  • Vận hạn: Hạn Thiên La
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là 1 trong hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. các mối họa sao Vân Hán hoàn toàn có thể đưa đến cho mệnh chủ như:

– công việc làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản đặc biệt là trong tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác.

– trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ & không ưa cách tân. Vì các Nguyên Nhân đó mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về sách vở và giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cãi cọ.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên đa số cũng không tác động ảnh hưởng lớn trong việc tương tự như sức đề kháng. Có điều vào một số trong những thời gian quan trọng trong thời gian cũng nên để ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn lời nói để hạn chế các thị phi rắc rối không rất cần thiết hoàn toàn có thể xẩy ra nhất là tháng tư & tháng 8 âm lịch.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình ấm cúng. chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo ngại mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tư tưởng sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách chi tiết cụ thể thì bệnh này theo tuvingaynay.com đa số về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số rất có thể gặp những chứng trầm cảm, run sợ thái quá, xúc cảm không được an tâm, an toàn và tin cậy, thường nóng ruột, ý thức thiếu tập trung, bồn chồn, đa số chúng ta hoàn toàn có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xẩy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… để cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, hiểu rõ sâu xa nhau, như thế với được niềm hạnh phúc.

Hạn Thiên La là 1 trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức đề kháng & tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. xét về sao Thiên La, trong môn tử vi phong thủy Đẩu số, sao Thiên La luôn được an thắt chặt và cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mỗi cá nhân phải tuân thủ, chấp hành.

đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, đánh bại thường sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cãi cọ, bị dân cư mạng xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí còn phải chịu những mức án xử phạt theo lao lý của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt mặt đáy giếng. năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với những người có hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể có thể làm xong, nhược bằng tất tả vội vàng được xem là dục tốc bất đạt.

công việc buôn bán công việc làm ăn năm nay bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế biến hóa. không những thế năm nay bản mệnh kiêng ra đi.

công danh và sự nghiệp không tồn tại gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo phía cũ, nên nhờ vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy ngày nay, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị tác động ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân mật và gần gũi gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị tuyên chiến và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, bằng hữu, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như thế, trong những năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm tiếp tục đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm tiếp tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuoi ty – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo quan niệm dân gian nên tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đấy là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho tất cả những người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu rất có thể đem đến đại hạn cho tất cả những người con cháu ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đấy là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang đến chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như thế trong thời điểm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như vậy, tuổi Kỷ Tỵ 1989 chớ nên kết duyên hoặc làm nhà, xây nhà trong thời gian 2021.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc tức là nhà. thế cho nên hạn này có nghĩa là căn nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ rất dễ gây nên việc làm thực hiện hay gặp trắc trở, gian truân. cuộc sống thường ngày về sau nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức khỏe, mối quan hệ gia đình càng ngày càng có rất nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được tạo thành 6 cung tất cả, trong số đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể chi tiết như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có ích, căn nhà thịnh vượng, phong phú (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, ở trong nhà chia rẽ, rơi vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc dễ dàng và đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như thế trong thời điểm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như thế, tuổi Kỷ Tỵ không nên xây nhà ở, làm nhà trong thời gian 2021.

Tóm lại tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đấy là bộ sao chủ về rủi ro mắn khi ra phía bên ngoài nên cẩn thận xe cộ khi tham gia giao thông vận tải.

Tại Cung xung chiếu

có những sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đó là bộ sao quý được nhận phúc lộc mà tổ tiên đem lại, ra phía bên ngoài dù gặp dữ cũng hóa lành.

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đó là bộ sao biểu hiện có tin tốt đến với gia đình bản mệnh, không dừng lại ở đó cuộc sống thường ngày thuận tiện, dễ dàng và đơn giản nhờ có một số người tốt hỗ trợ.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chăm chú có một số người ghanh đua đố kỵ phá hoại chuyện làm ăn, nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi cần rèn luyện chăm lo sức khỏe và siêu thị lành mạnh.

B. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Về phương diện việc làm, ngoại giao

công việc ngoại giao diễn ra may mắn tốt lành, thuận tiện & lộc may, bản mệnh có lộc kết giao được thêm với các đối tác làm ăn chất lượng, những mối quan hệ cộng đồng tốt Từ đó nâng cao địa điểm của chính mình.

Về phương diện kinh tế tài chính

mặc dầu về phương diện ngoại giao bản mệnh gặp không hề ít màu đỏ may mắn nhưng về tài chính lại sở hữu vấn đề, nguồn tiền chưa được hanh hao thông, tiện lợi suôn sẻ muốn, phải Ngân sách chi tiêu không ít tiền đáp ứng công việc ăn kinh doanh & cho dịch rời.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Về phương diện nhà đạo

Theo tử vi tuổi tỵ năm 2021 thì mái ấm gia đình bản mệnh luôn luôn vui lòng, hòa thuận & hạnh phúc, trong thời điểm nay có thêm niềm vui mới, được đón nhận tin vui về thêm con cái trong gia đình, chung vui hỷ tín cưới xin trong dòng họ hay bằng hữu bè bạn.

Về phương diện sức khỏe

Nên để ý chuyện đi lại, xe cộ những năm nay vì bản mệnh không may mắn lắm về chuyện di chuyển và đi lại, không chỉ có vậy luận điểm sức đề kháng cũng cần được quan tâm hơn, chăm chú nếu mang bệnh sẽ lâu khỏi, đặc biệt bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

C. tình tiết từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm, ngoài những việc du xuân bên đồng đội và gia đình thì bản mệnh hãy nhờ rằng chú ý việc ẩm thực & luyện tập sức khỏe

Tháng 2: Có chiến lược cải tiến và phát triển việc làm nên đẩy mạnh góp vốn đầu tư không ít tiền bạc vào trong công việc, nguồn tài chính không mấy dư dả, dồi dào

Tháng 3: nhiều lúc một tiếng nói hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động lớn đến đáng tin cậy và việc làm vì thế bản mệnh nên cẩn trọng vì tháng này dễ mắc điều tiếng thị phi & trong việc công việc làm ăn thì có sự lan rộng thêm

Tháng 4: Chủ về không cao trong tình cảm vợ chồng, hai người đôi lúc hay xung khẩu với nhau, tuy nhiên có lộc trong các việc được người dân có đức tài năng giúp đỡ công việc làm ăn

Tháng 5: Tháng này vấn đề về sức khỏe của bản mệnh rất cần phải lưu tâm hơn hết, sức khỏe kém nên cần đề phòng bệnh tật ốm đau

Tháng 6: Không cần góp vốn đầu tư lan rộng hay cách tân và phát triển về quy mô công việc vì tháng này về việc làm bản mệnh gặp gian khổ, trong những số ấy vấn đề gây tổn thất là sách vở pháp luật

Tháng 7: công danh sự nghiệp bản mệnh kha khá không chuyển biến, trong các công việc kinh doanh có sự tiến lên hơn trước đây, tuy nhiên gặp chuyện buồn chán trong làm ăn

Tháng 8: Được hưởng phúc lộc về đường siêu thị, dẫu thế về tài chính phải Chi phí nhiều tiền bạc, không chỉ có vậy có người tốt giúp sức khi ra phía bên ngoài

Tháng 9: vào thời điểm tháng này, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp bất lợi về đường công việc làm ăn, buôn bán, công việc trì trệ kém hiệu quả do có người phá hoại

Tháng 10: việc làm kinh doanh trên đà thăng tiến, cải cách và phát triển tiện lợi, màu đỏ lộc may, dù có gặp khó khăn nào cũng đều vượt mặt được & còn phát triển tốt hơn trước đây, trong những công việc gặp dữ hóa lành

Tháng 11: để ý những con vật cắn hồi tháng này, ngoài ra trong gia đình có sự tu sửa lại nhà cửa, mua sắm và chọn lựa thêm nhiều đồ dùng mái ấm gia đình

Tháng 12: vào tháng thời điểm cuối năm chuyện tình yêu không mấy tốt lành, trong gia đạo phát sinh xích míc bất hòa, bên cạnh đó gặp nhiều tin không vui

thông báo trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tu vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *