Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng cụ thể đúng chuẩn

Xem phong thủy tuổi Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi bằng Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: bình thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
  • Vận hạn: Hạn Thiên La
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một trong hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. mái ấm gia đình không an tâm, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác. những mối họa sao Vân Hán hoàn toàn có thể đưa đến cho mệnh chủ như:

– công việc làm ăn mọi việc đều bình quân

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không đảm bảo về thai sản nhất là trong thời điểm tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác.

– trở nên thủ cực, đảm bảo nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa cách tân. Vì các Tại Sao đó mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi cọ.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành nên đa phần cũng không tác động ảnh hưởng lớn trong các công việc cũng tương tự sức đề kháng. Có điều vào một vài thời gian quan trọng những năm cũng nên để ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để ngăn cản những thị phi rắc rối không rất cần thiết hoàn toàn có thể xẩy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ nam 2021

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tư tưởng sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này theo tuvingaynay.com đa số về góc nhìn ý thức, trí não, tư tưởng, đương số rất có thể gặp những chứng trầm cảm, lo sợ thái quá, cảm giác không được an tâm, an toàn, thường nóng ruột, niềm tin thiếu tập trung, bối rối, đa số chúng ta hoàn toàn có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ, gia đạo lục đục trắc trở, thường xẩy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. vậy nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một khối hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe & tâm lý của đương số chưa được không chuyển biến.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Thiên La được hiểu là lưới trời. đánh giá về sao Thiên La, trong môn tử vi phong thủy Đẩu số, sao Thiên La luôn luôn được an cố định và thắt chặt tại cung Thìn, cùng theo với Địa Võng sao này chỉ khối hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức & điều khoản, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mỗi người phải tuân thủ, chấp hành.

đối với sao Thiên La này, nếu phạm luật, làm trái, vượt qua thường sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cãi cọ, bị dân cư mạng xã hội lên án, phê phán đả kích trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu những mức án xử phạt theo lao lý của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam cầm mặt dưới giếng. năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải để ý cẩn thận, đừng nên đi cùng xe với người có hạn y hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng rối rít hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

việc làm kinh doanh công việc làm ăn trong năm này bản mệnh nên không thay đổi như cũ, có hạn biến đổi. không những thế trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

công danh và sự nghiệp không có gì mới, năm nay bản mệnh chỉ nên theo hướng cũ, nên nhờ vào sự giúp sức của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *