Xuất hiện người đàn ông vừa làm bánh siêu tốc vừa chơi nhạc cụ điệu nghệ nhất Sài Gòn – Vi Na TVXuất hiện người đàn ông vừa làm bánh đánh đàn điệu nghệ nhất Việt Nam – Vi Na TV. Xe bánh nướng Chung Út nằm tại địa chỉ 80 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Thời Gian từ 10h đến 18h chiều.
Nhấn Đăng kí để ủng hộ kênh:
Vi Na TV là kênh chia sẽ về con người, cảnh vật, ẩm thực và du lịch, những điều mới lạ và độc đáo…tại Việt Nam. Việt Nam là một đất nước thanh bình và tươi đẹp, nằm trong nhiệt đới gió mùa ẩm, quanh năm chan hòa nắng ấm, bốn mùa xuân hạ thu đông, tạo ra một thảm thực vật xanh tươi phong phú với vô vàng với vô vàng các loài hoa tươi đẹp.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

14 thoughts on “Xuất hiện người đàn ông vừa làm bánh siêu tốc vừa chơi nhạc cụ điệu nghệ nhất Sài Gòn – Vi Na TV

  1. Những khuôn làm bánh chất lượn không rẻ vì khi anh gõ ra âm thanh hay, thích quá!! cảm ơn vina tv đã có clip hay

  2. Mưu sinh thật khó khăn, cảm động người dân lương thiện sinh sống bằng sức lao động của chính mình. .vị trí bán nhiều xe quá, bụi khỏi anh nên chọn chỗ an toàn hơn. .chúc anh buôn bán phát tài phát lộc

  3. And này đam mê và rất yêu nghề. Những khuôn làm bánh chất lượn không rẻ vì khi anh gõ ra âm thanh hay, thích quá!! Chúc anh luôn mạnh khỏe và làm những cái bánh khéo, đẹp và ngon cho những khách qua đường.

  4. Banh nuong thu nao cung ngon, anh lam banh coi dieu nghe qua, cach noi chuyen cua anh thay anh hien tu va lich su qua.
    Co nhieu cho ban hang ho tra loi Phu Tha coc loc , khg vui, khg than thien.
    Chuc anh ban duoc dat hang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *